รวม 5 ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย จัดแพลนเที่ยวสายงบน้อย

ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย

แชร์บทความนี้

หากใครที่กำลังวางแพลนอยากไปเที่ยวหาดจอมเทียนและกำลังมองหาที่พักโรงแรมพัทยาใกล้ชิดธรรมชาติ รับลมทะเลแบบเต็มที่ เราได้รวบรวม ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย มาฝาก เพื่อให้จัดทริปสำหรับสายงบน้อยกันได้ ต่อให้มีเงินไม่เยอะก็สามารถเดินทางไปพักผ่อนทะเลใกล้กรุงเทพได้ ไม่จำเป็นต้องเก็บเงินนาน แค่มีเวลาว่างช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็เริ่มเดินทางไปท่องเที่ยวได้แล้ว รับรองว่า ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย ที่เราคัดสรรมาฝากต้องถูกใจคนงบน้อยทั้งหลายอย่างแน่นอน

ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย ดีไซน์สวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ 

ไม่ว่าจะเป็น ที่พักสวยๆ หรือที่พักสไตล์เรียบง่ายเราก็รวบรวมมาให้แล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาที่ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ หาดจอมเทียนเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ เพราะมีโรงแรมให้เลือกค่อนข้างเยอะ แถมราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด มีดีไซน์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป โดยเราได้คัดสรร ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย มาฝากลองตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีที่ไหนบ้าง

LAWINTA HOTEL 

ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย
ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย

1 ใน 5 ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย ที่เราอยากแนะนำมีโรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่ด้วย ซึ่งก็คือ โรงแรมราวินต้า เป็นที่พักที่อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนแค่เพียง 580 เมตร มีที่จอดรถส่วนตัว สระว่ายน้ำ เซ็ตอาหารเช้า ฟิตเนส บริการรถรับส่ง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในราคาหลักร้อยเท่านั้น เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบครอบครัวเพราะมีห้องขนาดใหญ่พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 800 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 44/286 หมู่ 12 พัทยาสาย 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038-059-567 

IBIS PATTAYA HOTEL

ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย
ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย

หากกำลังมองหา โรงแรมที่ดีที่สุด ในราคาไม่ถึงหลักพัน แนะนำว่าไอบิส พัทยา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ไม่ควรพลาด เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการไปพักผ่อนกับเพื่อนเป็นอย่างมาก เพราะมีบาร์เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แถมอยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียนใช้เวลาเดินแค่ 3 นาทีเท่านั้น ดูรายล้อมไปด้วยร้านอาหารมากมาย มีที่จอดรถและ WIFI ฟรีให้บริการ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ให้ความสำคัญเรื่องการบริการเป็นอย่างมาก ห้องพักขนาดไม่เล็กจนเกินไป ทำความสะอาดอย่างดี ตอบโจทย์คนที่อยากได้ราคาถูกและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 549 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 463/79 หมู่9 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 026-592-888

B2 JOMTIEN HOTEL 

ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย
ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย

รีวิวที่พักพัทยา ที่อยู่ในราคาหลักร้อยจะพลาดโรมแรมบีที จอมเทียนไปไม่ได้ เพราะเป็นโรงแรมที่ตกต่างด้วยสไตล์ที่ดูเรียบง่าย แต่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใครที่ชอบห้องพักสไตล์ลอฟท์ต้องถูกใจที่นี่แน่นอน โดยมีห้องรองรับนักท่องเที่ยวมากถึง 80 ห้อง ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว ฟรี WIFI และมีที่จอดรถให้อีกด้วย แม้ว่าทำเลของที่นี้จะไม่ได้ติดทะเลแต่ก็ห่างแค่เพียง 719 เมตรเท่านั้น บรรยากาศเป็นส่วนตัวเหมาะกับการมาพักผ่อน แถมราคาไม่แพงจึงติดอยู่ใน ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนแวะไปพัก

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 415 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 65/22 หมู่ 1 ซอยนาจอมเทียน2 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ

เบอร์โทรศัพท์ : 033-000-277

JOMTIEN HISOTEL 

ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย
ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย

โรงแรมจอมเทียนไฮโซเทลเป็น ที่พักติดทะเล ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับหาดจอมเทียน เพียงแค่เดินข้ามถนนก็ไปถึงชายหาดเลย แถมยังอยู่ใกล้กับร้านอาหาร เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีการตกแต่งห้องพักให้ดูเรียบง่าย มีระเบียงส่วนตัว บางห้องจะมองเห็นวิวทะเลแบบไม่มีอาคารอะไรมากั้นทั้งนั้น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำและมีฟิตเนสให้บริการด้วย มุมถ่ายรูปยอดฮิตก็คือระเบียงส่วนของห้อง เพราะแสงดีทำให้ถ่ายรูปสวยเป็นอย่างมาก สาเหตุที่โรงแรมนี้ติดอยู่ใน ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย เพราะว่าราคาไม่แพง อยู่ติดทะเล และมีที่จอดรถส่วนตัว 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 670 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 125/24-26 หมู่12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038-232-217

T2 JOMTIEN PATTAYA 

ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย
ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย

ที2 จอมเทียนเป็น โรงแรมสวย ที่ใครอยากได้บรรยากาศสุดโรแมนติกต้องห้ามพลาด มาพร้อมกับการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร สีสันสดใส โทนห้องเน้นสีฟ้าเป็นหลัก เหมาะกับการไปพักแบบคู่รักวัยรุ่น บรรยากาศดูสบาย ๆ มีที่จอดรถส่วนตัว แถมยังมีบริการให้ผู้เข้าพักยืมจักรยานฟรีอีกด้วย มีห้องพักทั้งหมด 39 ห้อง อยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียนระยะห่างแค่ 360 เมตรเท่านั้น ภายในที่พักมีฟิตเนส โต๊ะพูลและบริการอาหารเช้า 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 510 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 380/95 หมู่12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง 

เบอร์โทรศัพท์ : 033-001-920

แชร์ทริคเลือก ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย ให้ได้ห้องสวย ราคาประหยัด

นอกจากที่เที่ยวชลบุรี แล้วก็ยังแนะนำ ที่พักหาดจอมเทียนราคาหลักร้อย ที่เราคัดสรรมาฝาก หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่ามีทริคอย่างไรบ้างเพื่อที่จะ จองโรงแรมพัทยา ได้ในราคาหลักร้อย ทริคสำคัญคือเราต้องจองล่วงหน้าอย่าจองกระชั้นชิดจนเกินไป ที่สำคัญช่วงเทศกาลต่าง ๆ ราคาจะค่อนข้างแพง เช่น ช่วงสงกรานต์หรือช่วงปีใหม่ ดังนั้นเราจึงต้องวางแผนล่วงหน้าสัก 2-3 เดือนเพื่อที่จะได้ โรงแรมราคาถูก ถ้ารู้จักวางแผนและเลือกจองในช่วงที่มีส่วนลดก็จะทำให้ประหยัดค่าที่พักไปได้เยอะแน่นอน

 

หากคุณต้องการดูบทความอย่างอื่นเพิ่มเติมคลิกhttps://arbhghana.com/ได้เลย

แชร์บทความนี้