รวม 5 ที่พักเกาะล้านติดทะเล อัปเดตใหม่ รวมมาให้ทุกสไตล์

ที่พักเกาะล้านติดทะเล

แชร์บทความนี้

ใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ มีมุมถ่ายรูปสวย แถมยังเหมาะกับการไปพักผ่อนกับเพื่อน กับครอบครัว หรือกับแฟน นอกจากจุดเช็คอิน เกาะล้านแล้ว เราแนะนำ ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่เราคัดสรรมาฝากจะต้องถูกใจ เพราะรวมที่พักหลากหลายสไตล์ทั้งห้องพักสำหรับ 2 คนหรือห้องพักที่มีโซนส่วนตัวเผื่อใครไปพักกับเพื่อนและต้องการพื้นที่ที่สามารถเสียงดังได้ อัปเดตมาให้ใหม่ล่าสุด ราคาหลากหลายลองตามไปส่อง ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่เราคัดมาฝากกันได้รับรองว่าจะต้องถูกใจสายเที่ยวทุกคน

ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่พักสวย บรรยากาศดี สุดโรแมนติก

5 ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่เราคัดสรรมาฝากล้วนแต่ติดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ รีวิวที่พัก เกาะล้าน ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมยังเดินทางสะดวกเพราะทุกคนจะต้องฝากรถเอาไว้ที่จอดรถของท่าเรือ ก่อนที่จะเดินทางมาเกาะล้านกันอยู่แล้ว ดังนั้นที่พักส่วนใหญ่ที่เราคัดมาฝากจะมีบริการครบครัน มาพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก รับรองว่าใครที่คิดอยากจะมาสวีทกับแฟนถูกใจแน่นอน โดยจะมีที่ไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า 

บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้านติดทะเล
ที่พักเกาะล้านติดทะเล

บ้านรินรักษ์เป็น ที่พักติดทะเล ที่มองเห็นวิวท้องทะเลสีฟ้าได้แบบเต็มตา ถูกตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลแบบเกาหลี เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก โดยมีห้องให้เลือกหลากหลาย แต่ห้องที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ พูลวิลล่าสวีท เพราะเป็นห้องที่มีคิวจองค่อนข้างเยอะ จุดเด่นของห้องนี้คือมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีอ่างน้ำภายในห้อง รวมไปถึงความกว้างและสไตล์การตกแต่งที่ใครไปเกาะล้านไม่ควรพลาดเลย เป็นที่พักที่มีบริการรถรับส่งจากท่าเรือมายังบ้านพักด้วย ดังนั้นจึงอยู่ในลิสต์ ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาด

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,600 บาทต่อคืน

ที่อยู่ : ใกล้ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน 

เบอร์โทรศัพท์ : 080-096-2828

ROCCA VILLA

ที่พักเกาะล้านติดทะเล
ที่พักเกาะล้านติดทะเล

ถ้าชอบ ที่พักสวยๆ ต้องร็อคโค่ วิลล่า เป็นที่พักเปิดใหม่อยู่ใกล้ชิดติดทะเล มีห้องพักแค่เพียง 8 ห้องเท่านั้น โดยถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 5 รูปแบบ แต่แบบที่ได้รับความนิยมที่สุดคือห้องวิวทะเล ที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทุกห้องมีมอเตอร์ไซด์ให้ใช้ได้ฟรี มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวเพราะถูกตั้งห่างจากที่พักอื่น มุมถ่ายรูปสวย เหมาะกับคนที่กำลังมองหาที่พักผ่อนสำหรับช่วงสุดสัปดาห์ วิวดี ลมเย็นสบาย ใกล้ชิดความสวยงามของทะเลแบบเต็มที่ 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 3,500 บาทต่อคืน

ที่อยู่ : ทางไปหาดนวล เกาะล้าน 

เบอร์โทรศัพท์ : 061-441-4939

ALL AT SEA 

ที่พักเกาะล้านติดทะเล
ที่พักเกาะล้านติดทะเล

1 ใน ที่พักเกาะล้านติดทะเล ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสัมผัสกับความโรแมนติกก็ต้องที่ ALL AT SEA โรงแรมสวย บนเกาะล้านที่มีการตกแต่งสไตล์มินิมอล แถมยังมีห้องพักแค่ 4 ห้องเท่านั้น ทั้ง 4 ห้องเป็นพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งหมด แถมวิวดีมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้น เหมาะกับคนที่อยากจะมาพักผ่อนแบบคู่รักเป็นอย่างมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ อยู่ใกล้กับร้านอาหารต่าง ๆ ภายในห้องพักมีชุดคลุมอาบน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า มินิบาร์ มาพร้อมบริการรถรับส่งท่าเรือ รวมไปถึงมีบริการมอเตอร์ไซด์ให้กับผู้ที่มาเข้าพักทุกคนได้ใช้ 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 5,000 บาทต่อคืน

ที่อยู่ : อยู่ระหว่างทางไปหาดนวล ใกล้ท่าหน้าบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 090-985-1388

SANGWAN BEACH VILLA

ที่พักเกาะล้านติดทะเล
ที่พักเกาะล้านติดทะเล

สังวาลบีช วิลล่าตอบโจทย์คนที่อยากมองหา ที่พักราคาถูก ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบพัก 2 คนและพัก 4 คนอยากมาเที่ยวกับเพื่อนหรือกับครอบครัวก็ได้ทั้งนั้น ถูกออกแบบเป็นโดมเต็นท์แบบติดแอร์ สะอาด มีด้านที่เป็นกระจกใสทำให้มองเห็นวิวทะเล 180 องศา ตกแต่งด้วยสไตล์แบบบาหลี ราคาถูกอยู่แค่หลักพันต้น ๆ เท่านั้น อยู่ติดกับชายหาด ตอบโจทย์คนที่อยากพักผ่อนแบบเป็นเต็นท์แต่ก็ยังต้องการสิ่งอำนวยความสะดวก จัดว่าเป็น 1 ใน 5 ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่มีสไตล์ค่อนข้างโดดเด่นเลยทีเดียว 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,333 บาทต่อคืน

ที่อยู่ : หาดสังวาล เกาะล้าน 

เบอร์โทรศัพท์ : 062-001-6999

U&ME RESORT 

ที่พักเกาะล้านติดทะเล
ที่พักเกาะล้านติดทะเล

มองหา โรงแรมที่ดีที่สุด เกาะล้าน ยูแอนด์มีเป็นอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจ อยู่ติดทะเลมีชายหาดส่วนตัว ห้องพักมีให้เลือกทั้งหมด 4 รูปแบบ แต่ที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คือ SEA VIEW ที่มองเห็นทะเลมีอ่างแช่น้ำอยู่ตรงระเบียง และอีกห้องก็คือ POOL VILLA ซึ่งเป็นห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวเลย เป็นที่พักที่มีกิจกรรมค่อนข้างเยอะ ทั้งพายเรือคายัคและเล่นบอร์ด มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ ใครกำลังมองหาที่พักส่วน ราคาไม่แพงจนเกินไปต้องที่นี่เลย

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,900 บาทต่อคืน

ที่อยู่ : อยู่ระหว่างทางไปหาดนวล ใกล้ท่าหน้าบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 090-649-0297

เตรียมตัวเที่ยวที่พักเกาะล้านติดทะเล กับลิสต์สิ่งที่ต้องมีในที่พัก

หลาย ๆ คนอาจอยากรู้ว่าก่อนจะไป เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ตามรอย ที่พักเกาะล้านติดทะเล ที่เราคัดสรรมาฝาก จะต้องเลือกที่พักอย่างไรบ้างเพื่อให้สามารถ จองที่พักเกาะล้าน ได้ที่พักดีแต่ราคาจับต้องได้ สิ่งสำคัญสำหรับการจองที่พักก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวก งบประมาณที่ตั้งเอาไว้ รวมถึงเรื่องการบริการ ดังนั้นที่พักที่ดีก็จะต้องมีสิ่งเหล่านี้ครบครัน และด้วยความที่เป็นเกาะบริการเรื่องการรับส่งก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญด้วย ซึ่งทั้งหมด 5 ที่พักที่เรานำมาฝากก็ล้วนแต่สะดวกสบายมีบริการรับส่งและอยู่ไม่ห่างจากท่าเรือเดินทางง่ายแน่นอน


หากคุณต้องการอ่านบทความเพิ่มเติมคลิกเลยhttps://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้