แนะนำ NAIA ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่ ติดทะเล บรรยากาศดี

ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่

แชร์บทความนี้

ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่ เป็นปลายทางที่สายท่องเที่ยวทั้งหลายพลาดไม่ได้เด็ดขาด โดยที่พักบรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติและมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ กับที่พักเกาะล้าน ที่เราคัดมาฝากในบทความนี้ก็คือ NAIA ซึ่งมีขนาดเล็กแต่ออกแบบด้วยสไตล์ทรอปิคอลผสมผสานกับความมินิมอลได้อย่างลงตัว เหมือนได้ไปพักผ่อนอยู่ที่บาหลีเลยทีเดียว แถมเรื่องความสะอาดไม่ต้องห่วงมีแม่บ้านค่อยดูแลอยู่ตลอด อยากได้ที่พักที่ถ่ายรูปสวยต้องห้ามพลาด

NAIA RESORT ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่ ห้องหลากหลาย วิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบ 

ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่

NAIA RESORT เป็น ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่ ซึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวที่บาหลี ห้องพักจะมีระเบียงทุกห้องทำให้มองเห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา แถมยังมีอ่างจากุซซี่และสระว่ายน้ำ มุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ ใครที่กำลังเล็งอยาก จองที่พักเกาะล้าน ไนอาร์เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ไม่ควรพลาดเลย การบริการเจ้าของก็ใส่ใจมีรถรับส่งจากท่าเรือมายังที่พัก

ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่

ตอบโจทย์คนที่ชอบ ที่พักสวยๆ หรือใครที่อยากจะแวะมาสวีทกับแฟนในช่วงวันหยุด ห้องพักของที่นี่ก็ค่อนข้างโรแมนติกเป็นอย่างมาก โซนห้องพักจะถูกแบ่งเป็น 2 ชั้น แต่ละห้องจะมีดีไซน์แตกต่างกันออกไป รีวิวที่พัก ส่วนใหญ่ที่เห็นบนอินเทอร์เน็ตจะทำให้รู้เลยว่ามี ที่พักติดทะเล ที่ตกแต่งแบบเก๋ ๆ อยู่ด้วย คุมโทนมาให้แล้วด้วยสีน้ำเงิน สีไม้และสีขาว ถ่ายรูปสวยทุกมุม ที่สำคัญแม้ว่าจะตกแต่งด้วยไม้ไผ่หรือเฟอร์นิเจอร์ลายไม้เป็นหลักแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแน่นอน สายทำคอนเทนต์ทั้งหลายพลาดที่นี่ไม่ได้เด็ดขาด ถ้าดูจากวิว บรรยากาศและการบริการที่ได้รับนับว่าราคาที่พักหลักพันไม่แพงอย่างแน่นอน 

ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่

รายละเอียดของ NAIA RESORT ที่พักสไตล์ทรอปิคอลกลางเกาะล้าน 

ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่

ที่พักเกาะล้าน เปิดใหม่ NAIA รีสอร์ทแม้ว่าจะไม่ใช่ ที่พักหลักร้อย ราคาจับต้องได้ แต่บอกเลยว่าถ้าหารกับเพื่อนหรือกับแฟนที่พักเกาะล้าน ชลบุรีก็อยู่ในช่วงราคาที่ควรค่าแก่การไปพักแน่นอน ด้วยบรรยากาศที่ดูสวย ตอบโจทย์คนที่อยากไปพักผ่อนพาครอบครัวไปเที่ยวทะเลก็ไม่จำเป็นต้องเรื่องราคาถูกเสมอไป เพราะถ้าเราไปหลายคืนก็สามารถจองทั้ง ที่พักราคาถูก และราคาแพงได้ 

โดยไปที่นี่ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถเพราะมีบริการรถรับส่งจากท่าเรือไปที่พัก เป็น บ้านพักติดหาด ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่อยากไป เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ เป็นอย่างมาก ถ้าหากใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตามรายละเอียดดังนี้

ที่อยู่ : สนามปืน อำเภอบางละมุง อยู่ใกล้กับท่าหน้าบ้าน 

เบอร์โทรศัพท์ : 083-824-5955

ราคาห้องพักเริ่มต้น : 4,200 บาทต่อห้อง

 

หากคุณอยากรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับที่พัก สามารถดูได้ที่เว็บไซต์https://arbhghana.com/ของเราได้เลย

แชร์บทความนี้