9 โรงแรมพัทยาติดทะเล น่าพักผ่อน ตกแต่งสวย บรรยากาศดี

โรงแรมพัทยาติดทะเล

แชร์บทความนี้

โรงแรมพัทยาติดทะเล เอาใจคนตามหาที่พักริมทะเลใกล้กรุงเทพ เดินทางไปง่าย ๆ ใช้เวลาไม่นาน พักผ่อนในที่พักวิวหลักล้าน ในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เพลิดเพลินตากับห้องพักสุดอลังการจาก 9 โรงแรมพัทยาติดทะเล บอกเลยว่าสายคอนเท้นต์ทั้งหลายต้องถูกใจแน่นอน มุมถ่ายรูปเพียบทุกที่!

พาทัวร์ 9 โรงแรมพัทยาติดทะเล ตอบโจทย์ทุกความชอบของคุณ เอ็นจอยกับการพักผ่อนใกล้กรุงเทพ

ตอนนี้ก็ถึงเวลาของการรีวิว โรงแรมพัทยาติดทะเล ที่ทั้งวิวสวยปังแบบที่ไม่ต้องเดินทางไกลก็สัมผัสได้ มาพร้อมกับการตกแต่งหลากหลายสไตล์ บางที่เป็นโรงแรมพัทยา 5 ดาวที่คุณภาพเกินราคาจริงๆ ตอบโจทย์ได้ทุกความชื่นชอบของทุกคน มาพักผ่อนหย่อนใจแบบไม่ต้องคิดอะไรไปกับเรา ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูได้เลย จะมีที่ไหนบ้าง แล้วจะสวยขนาดไหน เดี๋ยวรู้กัน

ANA ANAN RESORT & VILLAS PATTAYA

โรงแรมพัทยาติดทะเล
โรงแรมพัทยาติดทะเล

ใครชอบถ่ายรูปห้ามพลาด ที่พักติดทะเล ที่นี่เลย เพราะจุดเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำสองชั้น ที่มีมุมกระจ่ายให้ไปถ่ายรูปำคอนเท้นต์แบบปัง ๆ ถ้าใครชอบนอน POOL VILLA มีสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้าที่นี่ก็มีให้บริการ แล้วยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ บรรยากาศดีให้ไปพักผ่อนได้อีกเพียบ มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกนอน มาเป็นครอบครัวใหญ๋ก็เอาอยู่

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 5,500 บาท

ที่อยู่ : 288 ซอย นาจอมเทียน 20 หมู่ 2 นาจอมเทียน พัทยา ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 033 098 888

BOTANY BEACH RESORT PATTAYA 

โรงแรมพัทยาติดทะเล

สำหรับที่พักที่ 2 จาก 9 โรงแรมพัทยาติดทะเล ที่เรานำมาฝากในวันนี้นั้น บอกเลยว่าถ้าใครอยากลองไปพักผ่อนกลางทะเล จะนอนเล่นชิว ๆ หรือจะถ่ายรูป ถ่ายคลิปทำคอนเท้นต์สุดปังไม่เหมือนใคร ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน เพราะทางโรงแรมนอกจากจะมีห้องพักเริ่ด ๆ ที่พักหรูในชลบุรีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้บริการแล้ว ยังมีทริปเรือยอร์ชให้บริการอีกด้วย ปังขนาดนี้ไม่ไปยังไงไหว

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,800 บาท

ที่อยู่ : 245/3 หมู่ 4 นาจอมเทียน สัตหีบ ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 085 805 8057

CAPE DARA RESORT PATTAYA 

โรงแรมพัทยาติดทะเล
โรงแรมพัทยาติดทะเล

โรงแรมที่ดีที่สุด ที่ทุกคนควรไปพักสักครั้งในชีวิต สัมผัสความหรูหราในราคาที่ไม่แพงเกินจริง รับรองว่าเป็นราคาถูกใจหลาย ๆ คนแน่นอน เมื่อเทียบกับบรรยากาศ และการบริการที่คุณจะได้จากโรงแรม 5 ดาวที่นี่แล้ว บอกเลยว่าคุ้ม เพลิดเพลินกับการนั่งมองวิวทะเลจากห้องพัก หรือจะลงมาว่ายน้ำที่สะส่วนกลางก็สบายใจไม่แพ้กัน ถ้าใครนำรถมาที่นี่เขาก็มีที่จอดรถรองรับอย่างเพียงพอแน่นอน

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 3,999 บาท

ที่อยู่ : 256 ซอย นาเกลือ 20 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 933 888

HARD ROCK HOTEL PATTAYA 

โรงแรมพัทยาติดทะเล
โรงแรมพัทยาติดทะเล

ถ้าให้พูดถึงโรงแรมสายแอคทิวิตี้ ที่นี่ต้องมาพลาดติดอันดับแน่นอน เพราะ HARD ROCK เขารวบรวมความปังของกิจกรรมสุดพิเศษไว้ให้ผู้พักันตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้โฟมยอดฮิต หรืองานเทศกาลไหนก็เที่ยวได้แบบเพลิดเพลินแน่นอน แถมตัวที่พักก็ยังตกแต่งแบบทันสมัย เอาใจคนรุ่นใหม่สุด ๆ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,999 บาท

ที่อยู่ : 429 หมู่ 9 ถ. พัทยาสายสอง เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 428 755

HILTON PATTAYA 

โรงแรมพัทยาติดทะเล
โรงแรมพัทยาติดทะเล

ถ้าใครชอบความคลีน ๆ ดูมินิมอล แต่ปะปนไปด้วยความเรียบหรู โรงแรมพัทยาติดทะเล ที่ต่อไปนี้เหมาะกับคุณแน่นอน กับ HILTON PATTAYA โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่นอกจากจะอยู่ติดทะเล มีมุมสวย ๆ แสนโรแมนติก ให้นั่งชมพระอาทิตย์ตกได้แบบสบายใจแล้ว ที่นี่ก็ยังมีห้องพักหลากหลายให้คุณเลือกสรร ส่วนมุมมหาชนของที่นี่ก็ต้องยกให้พื้นที่ส่วนกลางที่จัดสรรมาให้ทุกคนได้พักผ่อน และถ่ายรูปแบบจุใจ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 6,500 บาท

ที่อยู่ : 333/101 หมู่ที่ 9 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 

เบอร์โทรศัพท์ : 038 253 000

KRAM PATTAYA

โรงแรมพัทยาติดทะเล
โรงแรมพัทยาติดทะเล

ที่พักสวยๆ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวน้ำเงิน เข้ากับบรรยากาศริมทะเลขั้นสุด ใครที่ชอบการถ่ายรูป อยากได้ที่พักราคาไม่แรง ต้องมาที่นี่เลย ยืนหนึ่งเรื่องการตกแต่งที่สวยงามแปลกตาไม่เหมือนที่ไหน ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโรมแรมก็ได้รูปสวย ๆ กลับไปลงโซเชียลอวดเพื่อนกันแน่นอน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ SEA VIEW, POOL VIEW ไปจนถึง POOL VILLA เลยจ้า แถมยังเป็นที่พักราคาถูก เข้าถึงง่ายของจริง

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,250 บาท

ที่อยู่ : 88/17-18, ตำบล นาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 226 241

MASON PATTAYA

โรงแรมพัทยาติดทะเล
โรงแรมพัทยาติดทะเล

ถ้าใครอยากได้ที่พักแบบ POOL VILLA ปัง ๆ สุดไพรเวท ต้องไปที่นี่เลย ที่ MASON ตกแต่งด้วยสีเทา สลับกับเฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งด้วยไม้ ให้ฟีลเหมือนได้พักผ่อนในบ้านกันเลย จะเป็นสายชิค หรือจะเป็นชาวคอนเท้นต์สายไหนก็น่าจะถูกใจกับการตกแต่งที่สวยงามของที่นี่กันอย่างแน่นอน บอกเลยว่าคนที่รักความสงบจะต้องถูกใจที่นี่จนอยากมานอนซ้ำกันเลยทีเดียว

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 12,950 บาท

ที่อยู่ : 285 หมู่ 3 ถนนสุขุมวิท นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 194 699

PULLMAN PATTAYA HOTEL G 

โรงแรมพัทยาติดทะเล
โรงแรมพัทยาติดทะเล

ถ้าคุณมองหาที่พักติดทะเล ตกแต่งสไตล์เรียบ ๆ ไม่หวือหวา แต่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ไม่มีอะไรมากวนใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ต้องออกไปไหนก็ใช้ชีวิตในวันหยุดได้อย่างสบาย ๆ ต้องลองมาที่ PULLMAN PATTAYA G หนึ่งใน 9 โรงแรมพัทยาติดทะเล ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลย มีทั้งสะว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ มุมให้นั่งพักผ่อนแบบสุดชิว มาลองนอนดูแล้วจะติดใจ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,690 บาท

ที่อยู่ : 445/3 ซอยนาเกลือ 18 หมู่ 5 หาดวงศ์อมาตย์ บางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 411 940

U PATTAYA

โรงแรมพัทยาติดทะเล
โรงแรมพัทยาติดทะเล

เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ แต่ได้ที่พักเหมือนอยู่บาหลีนาทีนี้ต้องยกให้ U PATTAYA เลยจ้า โรงแรมที่ตกแต่งสไตล์ที่พักในบาหลี มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย จะนอน POOL VILLA ที่นี่ก็มีให้บริการ แถมยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางให้ผู้ที่มาพักผ่อนได้ใช้งานกันอีกด้วย ส่วนจุดไฮไลท์ก็ต้องเป็นโซนที่นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตก ที่ใครไปนอนพักต้องห้ามพลาดไปนั่งพักผ่อนกันเลย

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 5,499 บาท

ที่อยู่ : 70/14 กอไผ่ 12 ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 033 046 100

HOW TO แชะภาพกับ 9 โรงแรมพัทยาติดทะเล ให้สวยปัง ลงรูปแล้วทุกคนต้องร้องว้าว

หลังจากที่ได้ดู รีวิวที่พักพัทยา ที่เราจัดมาให้จุก ๆ ถึง 9 ที่กันแล้ว ถ้าคุณสนใจอยากจะเข้าไปพัก โรงแรมพัทยาติดทะเล ที่เรานำมาฝากในวันนี้ แล้วต้องการรูปสุดปังไปลงในโซเชียล เราก็จะแนะนำให้คุณเข้าไปส่องดูว่าที่โรงแรมนั้นมีมุมถ่ายรูปตรงไหนบ้าง แล้วคนที่ไปเขาแต่งตัวกันอย่างไร คราวนี้คุณก็ได้รูปสวย ๆ เข้ากับสถานที่ไปลงอวดชาวโซเชียลกันแล้ว

 

หากคุณต้องการอ่านบทความอื่นๆ เพียงแค่คลิกhttps://arbhghana.com/มาที่เว็บไซต์ของเรา

แชร์บทความนี้