10 ที่พักบางแสนราคาถูก สวย บรรยากาศดี เริ่มต้นด้วยงบหลักร้อย

ที่พักบางแสนราคาถูก

แชร์บทความนี้

ที่พักบางแสนราคาถูก เหมาะสำหรับคนที่ชอบไปเที่ยวบ่อย เพราะถ้าให้จองที่พักแพงทุกรอบก็คงไม่ไหว อีกทั้งบางแสนยังอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นทะเลที่ใกล้กรุงเทพมากที่สุด เราสามารถมาพักผ่อนได้บ่อย แม้จะมีเวลาว่างแค่เสาร์อาทิตย์ก็สามารถพาครอบครัวมาพักได้ ดังนั้นการเลือก ที่พักบางแสนราคาถูก แต่ถ่ายรูปสวยเอาไว้ก่อนก็สำคัญ เพื่อที่จะประหยัดงบประมาณแล้วเอางบไปเที่ยวได้หลายที่กว่าเดิม โดยที่บางแสนจะมีที่พักตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน โดยเราได้รวบรวมที่พักราคาประหยัดเซฟเงินในกระเป๋าให้กับทุกคนได้แน่นอน

บอกต่อ 10 ที่พักบางแสนราคาถูก พักผ่อนสบาย เอาใจสายเที่ยวงบน้อย

หากพูดถึงทะเลใกล้กรุงเทพ ปลายทางที่หลาย ๆ คนนึกถึงจะต้องเป็นบางแสนอย่างแน่นอน แถมช่วงนี้มีการปรับปรุงชายหาดใหม่ให้ดูสวยมากกว่าเดิม บางที่ก็มีสระว่ายน้ำ เผื่อว่าใครพาลูกมาเที่ยวก็พามาเล่นน้ำได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแม้ว่าจะเป็น ที่พักบางแสนราคาถูก ก็ตาม โดยที่พักที่เราคัดสรรมาฝากจะถูกใจคนงบน้อย แถมยังเป็นทำเลดีมีที่จอดรถ ตัวที่พักอยู่ใกล้กับทะเล สามารถเดินไปได้ นอกจากพี่พักแล้วเราขอแนะนำร้านอาหารบางแสน

รวม ที่พักบางแสนราคาถูก เดินทางง่าย พักผ่อนแบบเต็มที่

อย่าปล่อยให้วันหยุดเสาร์อาทิตย์เป็นสิ่งที่น่าเบื่อ ลองพาตัวเองไปเจอสิ่งใหม่ ๆ ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยการออกไปเที่ยวต่างจังหวัด พักผ่อนริมทะเลดูบ้าง ไม่ต้องใช้งบประมาณเยอะอย่างที่หลาย ๆ คนคิด เพราะเราได้รวบรวม 10 ที่พักบางแสนราคาถูก มาฝาก สามารถ จองที่พักบางแสน ตามที่ที่เราแนะนำได้ การันตีว่าห้องสวย ปลอดภัย คุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายแน่นอน โดยจะมีที่ไหนบ้างลองไปดูกันเลยดีกว่า

1.เบตตา โฮสเทล บางแสน

Betta Hostel Bangsaen

สำหรับใครที่เป็นสายประหยัดและไม่ติดเรื่องการนอนห้องใหญ่ เราขอแนะนำเบตตา โฮสเทล ซึ่งไม่ได้มีแค่ห้องพักแบบรวมเท่านั้น แต่ยังมีห้องพักเตียงคู่ ห้องพักวิวทะเลให้บริการอีกเยอะ หรือใครที่มากับเพื่อนหลายคนอยากพักเป็นเตียงสองชั้นก็ได้ โดยที่นี่มีบาร์สุดชิลและมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ทุกคนได้เก็บภาพบรรยากาศกลับไป อยากได้ ที่พักติดทะเล ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว สามารถจองห้องวิวทะเลได้ด้วย

แม้ว่าจะเป็น ที่พักบางแสนราคาถูก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบ แถมราคาหลักร้อยแต่รวมบริการอาหารเช้าเอาไว้แล้วด้วย ตกแต่งแบบสไตล์มินิมอลเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก ไม่ว่าจะช่วงกลางวันหรือกลางคืนก็ได้บรรยากาศสวย วิวดี รับลมทะเลพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 400 บาท

ที่อยู่ : 108/20 ชายหาดวอนนภา ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 095-554-9453

2.เดย์ ทู โฮเทล บางแสน

Day Two Hotel Bangsaen

ที่พักบางแสนราคาถูก ที่อยู่ห่างจากชายทะเลบางแสนแค่เพียง 5 นทีเท่านั้น บรรยากาศเงียบสงบ ตกแต่งห้องพักแบบคุมโทน เหลือง ฟ้า เทา ที่สำคัญใครที่อยากพาสัตว์เลี้ยงไปเที่ยว ที่นี่ก็ให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย เดินทางง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แม้ว่าจะราคาหลักร้อยแต่ก็มีแอร์ พร้อม WIFI ฟรี มีบริการแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน ใครที่กังวลเรื่องความสะอาดเลือกที่นี่ได้เลย รีวิวตามเว็บต่าง ๆ ก็คะแนนที่ได้รับก็ค่อนข้างสูง

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 690 บาท

ที่อยู่ : 49/11 ซอยมิตรสัมพันธ์ 13 ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 080-099-0909

3.พีเอ็น โกลด์ รีสอร์ท บางแสน

PN Gold Resort Bangsaen

พีเอ็น โกลด์ รีสอร์ทเป็น ที่พักบางแสนราคาถูก ซึ่งเราอยากแนะนำให้ทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย แต่การตกแต่งและบรรยากาศค่อนข้างดี เหมาะสำหรับคนที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติ มีทั้งห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ ห้องเตียงขนาดใหญ่ มั่นใจได้ว่าปลอดภัย เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังมีมุมถ่ายรูปให้เยอะ การตกแต่งจะเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ห้องพักกว้างขวางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 700 บาท

ที่อยู่ : 31/1 หมู่ 8 ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 081-700-0135

4.เบิร์ด โฮเต็ล บางแสน

Bird Hotel Bangsaen

ที่พักบางแสนราคาถูก ติดทะเล ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงห้องเลย ถูกตกแต่งด้วยโทนสีแดง มีระเบียงให้นั่งรับลมทะเลแบบชิล ๆ ได้ ใช้เวลาเดินจากที่พักไปชายหาดบางแสนแค่เพียง 2 นาทีเท่านั้น โดยทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ทั้งตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ สะอาด ถึงจะเป็นห้องพักราคาถูกแต่ก็เรียกว่าเป็นราคาหลักร้อย แต่ได้วิวหลักล้านเลยทีเดียว ตอนจองแนะนำให้จองห้องวิวทะเลจะดีที่สุด แค่ตื่นมาก็มองออกไปเห็นทะเลเลย ต้อนรับวันใหม่กันแบบสดชื่น

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 700 บาท

ที่อยู่ : 189 ถนนลงหาดบางแสน สาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-748-444

5.สามขวัญ วิลเลจ บางแสน

Samkwan Village Bangsaen

สามขวัญ วิลเลจ บางแสนเป็นหนึ่งใน ที่พักบางแสนราคาถูก ที่น่าไปพักเป็นอย่างมาก เพราะเดินทางง่าย ตั้งอยู่ในโครงการสามขวัญ เพลส มีที่จอดรถให้กับทุกคน โดยอยู่ใกล้กับมหาวิทยาบูรพา การบริการดีเยี่ยม พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ราคาแค่หลักร้อยแต่มีบริการอาหารเช้าฟรี WIFI ฟรี และในที่พักมีสระว่ายน้ำด้วย เรียกว่าครบทุกอย่าง ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ดูสวยแบบเรียบง่าย ใครที่กำลังหา ที่พักบางแสนราคาถูก ขอแนะนำที่นี่เอาไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือก มีห้องพักทั้งหมด 5 ชั้นได้มาตรฐาน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 800 บาท 

ที่อยู่ : 3/2 ถนนบางแสนใต้ 4 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-394-895

6.โรงแรมไพร์มไทม์ บางแสน

Primetime Bangsaen Hotel

อยากได้ ที่พักสวยๆ ห้องกว้างขวางต้องเลือกโรงแรมไพร์มไทม์ บางแสน เพราะเป็น ที่พักบางแสนราคาถูก ราคาแค่พันนิด ๆ ถ้าหารกับเพื่อนก็ตกคนละ 500-600 บาทเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีทั้งไดร์เป่าผม ไมโครเวฟ ตู้เย็น กาต้มน้ำ มาพักที่นี่เตรียมแค่เสื้อผ้ามาก็พอแล้ว เพราะอุปกรณ์อื่น ๆ ที่พักมีให้ทั้งหมด แถมมีโซนโซฟาให้ทุกคนนั่งเล่นได้อีกด้วย มองเห็นวิวความสวยงามได้อย่างเต็มที่ พนักงานบริการเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาด ตกแต่งด้วยการเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,200 บาท

ที่อยู่ : 60 ถนนมิตรสัมพันธ์ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 090-770-0477

7.BR Hotel & Residence

BR Hotel & Residence

ที่พักบางแสนราคาถูก อีกแห่งที่เราอยากจะแนะนำเป็นโรงแรมที่ตกแต่งสไตล์บูติก มีห้องพักให้เลือกได้ทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ ห้องพักแบบเตี่ยงเดี่ยว และห้องพักแบบเตียงคู่ เหมาะกับคนที่มากับแฟน และมากับเพื่อนเป็นอย่างมาก เพราะเป็น ที่พักราคาถูก พอหารกันก็ตกคนละ 300 กว่าบาทเท่านั้น แต่ทำเลที่ได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน มีร้านอาหารอยู่รายล้อม หาของกินได้ง่าย เดินทางไปหาดไม่ยาก เพราะใช้เวลาขับรถไม่กี่นาทีก็ถึงชายหาดแล้ว ที่พักอยู่ซอยตรงข้ามมหาวิทยาลัยบูรพาเลยจำง่ายมาก

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 650 บาท

ที่อยู่ : ซอย 3 ชัยนิมิต ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 081-648-7222

8.โรงแรมเลอคาซ่า บางแสน

Le Casa Bangsaen Hotel

หากใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาพัก โรงแรมที่ดีที่สุด แต่ราคาไม่แพงเลย ต้องที่เลอคาซ่า บางแสน เป็นโรงแรมที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ดูร่มรื่นเห็นแล้วสบายตาแบบสุด ๆ เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมาก ที่สำคัญวิวสวย รอบ ๆ มีการตัดแต่งต้นไม้จัดเรียงให้สวยงาม มีสระว่ายน้ำที่อยู่กลางโซนห้องพัก มองออกมาเห็นสระจากระเบียงในทุกห้องเลย

เห็นว่าเป็น ที่พักบางแสนราคาถูก หารกับเพื่อนตกแค่หลักร้อยเท่านั้น แต่ห้องนี้มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย อยู่ห่างจากชายหาดแค่เพียง 500 เมตร มีบริการรูมเซอร์วิสและห้องอาหารสำหรับคนที่ไม่อยากออกไปทานนอกโรงแรม ใช้เวลาเดินแค่เพียง 10 นาทีก็ถึงชาดหาด อยากหาที่พักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ห้องสวย บรรยากาศดี แต่ราคาไม่แพงต้องที่นี่

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,275 บาท

ที่อยู่ : 13/14 ซอย 1 ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-399-555

9.สะ บาย ดี คอนโด

sabai d condo

เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ได้ในงบประมาณที่ไม่เยอะ แค่เลือก ที่พักบางแสนราคาถูก อย่าง สะ บาย ดี คอนโดรับรองว่าราคาจับต้องได้ แต่ที่พักสวยถูกใจทุกคนแน่นอน โดยห้องพักของที่นี่จะมีให้เลือกได้ทั้งหมด 3 สไตล์ 3 รูปแบบ ทั้งเคียงเดี่ยว และเตียงคู่ มีสระว่ายน้ำในร่วมให้เด็ก ๆ ลงเล่นได้ด้วย พร้อมบริการห้องฟิตเนสสำหรับคนที่รักการออกกำลังกาย ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยสวน พร้อมน้ำตกที่อยู่กลางที่พัก อยู่ใกล้กับร้านอาหาร หากใครที่ไม่ได้มีรถส่วนตัว สามารถเรียกวินหรือรถสองแถวไปเที่ยวก็ได้ บรรยากาศที่นี่จะเน้นความสบายเหมือนชื่อโรงแรม

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 612 บาท

ที่อยู่ : 15/6 ซอยบางแสนสาย 3 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 065-558-9365

10.ซี แซนด์ ทรีส์ บางแสน

Sea Sand Trees Bangsaen

สำหรับ ที่พักบางแสนราคาถูก สุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ ซี แซนด์ ทรีส์ บางแสน ซึ่งตกแต่งหลากหลายสไตล์ มีทั้งห้องพักแบบวินเทจ ห้องพักสไตล์ลอฟท์ หรือห้องพักสไตล์โมเดิร์นก็มีให้เลือกได้ วิวของที่นี่จะมีแบบวิวธรรมดา และวิวทะเลแล้วแต่ว่าเราจะเลือก ตอบโจทย์ได้กับทุกความต้องการของผู้เข้าพัก เพราะมีห้องให้เลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ สำหรับห้องวิวทะเลเราจะสามารถนั่งมองบรรยากาศของทะเลได้ริมระเบียง ที่สำคัญถ่ายรูปจากระเบียงสวยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ แถมยังมีอ่างอาบน้ำภายในห้องพักอีกด้วย ใครที่อยากมาสวีทกับแฟนแบบเซฟงบประมาณ ที่นี่เป็นที่พักที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยที่พักริมทะเลในชลบุรี

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 880 บาท

ที่อยู่ : 108/21 หาดวอนนภา ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-141-618

บทสรุป

จาก 10 ที่พักบางแสนราคาถูก ซึ่งเราได้คัดสรรมาฝาก สิ่งที่ทุกคนจะเห็นก็คือ แม้ว่างบประมาณน้อยแต่ก็มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก แถมบรรยากาศดีกว่าที่คิด ได้สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิดอีกด้วย เรื่องความสะอาดก็มีแม่บ้านคอยบริการให้อยู่ตลอด ดูจาก รีวิวที่พักบางแสน ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ จะพบว่าเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมทั้งนั้น เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ แถมมี ที่พักบางแสนราคาถูก ให้เลือกเยอะแบบนี้ อย่าลังเลและพาตัวเองออกมาพักผ่อนกันเลยดีกว่า ใช้เวลาแค่เสาร์อาทิตย์ก็มาเที่ยวทะเลแบบไม่ต้องใช้งบเยอะได้ อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ arbhghana.com

แชร์บทความนี้

ค้นหาบทความ

DOI INTHANON NATIONAL PARK

บทความล่าสุด

KHAO SOK NATIONAL PARK