รีวิว โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา U JOMTIEN PATTAYA ที่พักสวย

โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา

แชร์บทความนี้

โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา ที่เราจะแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักผ่อนสำหรับการไปแบบครอบครัว ไปกับเพื่อน หรือไปสวีทแบบคู่รักก็ได้ทั้งนั้น ซึ่งที่พักที่เรานำมาฝากก็คือ U JOMTIEN PATTAYA โดยเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ราคาไม่แพงอย่างที่หลาย ๆ คนคิด มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย ทำให้ทุกคนสามารถมองเห็นวิวทะเลแบบพาโรนามา บรรยากาศดีเหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก เก็บไว้เป็นลิตส์โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ก็ได้ สำหรับใครที่อยากจะหาที่พักใกล้กรุงเทพต้องห้ามพลาดเลย 

ยูจอมเทียม พัทยา โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา มุมถ่ายรูปสวย จุดขายเพียบ 

โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา

โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา ยูจอมเทียน พัทยาเป็น โรงแรมที่ดีที่สุด เพราะมีครบทุกสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการ จาก รีวิวที่พักพัทยา บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีจริงห้องพักมีขนาดกว้าง บรรยากาศเย็นสบาย ตกแต่งแบบรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีต้นไม้ปกคลุมในทุกโซนทำให้ดูสบายตา ยิ่งมองตรงไปทางทะเลและเห็นสีเขียวตัดอยู่ทำให้ได้ภาพที่ดูสวยเป็นอย่างมาก 

โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา

แถมเรื่องความสะอาดต้องยกให้โรงแรมนี้ทุกอย่างในห้องเปลี่ยนใหม่ให้ทั้งหมด เช็คอินเข้าไปพักไม่ต้องห่วงเรื่องฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเลย มาพร้อมกับการจัดโซนต่าง ๆ ได้น่าประทับใจมีทั้งบาร์ ห้องอาหารวิวทะเล และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เหมาะกับคนที่อยากมา เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ แล้วได้ที่พักถูกแล้วดี เพราะยูจอมเทียนเป็นอีกหนึ่ง โรงแรมสวย ที่บรรยากาศสุดโรแมนติก แถมยังให้ความสำคัญเรื่องการบริการ โดยเราได้รวบรวมจุดขายของ ที่พักติดทะเล ยูจอมเทียนมาฝากทุกคนด้วย จะมีอะไรบ้างลองตามไปดูเลยดีกว่า 

  • เข้าเช็คอินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะเริ่มนับเวลาเช็คเอ้าท์ตามเวลาที่เข้าเช็คอิน เช่น เช็คอิน 4 โมงเย็นก็สามารถเช็คเอ้าท์ได้ 4 โมงเย็นของอีกวัน 
  • มีบริการอาหารเช้าที่สั่งได้ตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 4 ทุ่มซึ่งจะเลือกทานในบริเวณไหนของโรงแรมก็ได้ทั้งนั้น ไม่ได้เป็นแค่ ที่พักสวยๆ เท่านั้น แต่ยังถูกใจสายพักผ่อนที่ชอบการนอนตื่นสายอีกด้วย 
  • มุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะ พร้อมกับบริการเครื่องดื่มฟรีจากมินิบาร์คนละ 1 อย่าง แทนเครื่องดื่ม WELCOME DRINK
โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา
โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา

รายละเอียดของยูจอมเทียน พัทยา ราคาห้องพักและช่องทางการติดต่อ

สำหรับใครที่กำลังมองหา โรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยา ยูจอมเทียน พัทยา เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน ซึ่งตกแต่งด้วยสไตล์ที่ดูสวยงาม เหมาะแก่การไปพักผ่อนเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือเป็น โรงแรมราคาถูก ทุกคนจับต้องได้ทั้งหมด ยิ่งถ้าหากเข้ามา จองโรงแรมพัทยา ช่วงโปรโมชั่นก็ยิ่งได้ราคาดีมากขึ้น มาพร้อมกับที่จอดรถ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังโซนสระว่าย้ำกลางแจ้ง บาร์ และฟิตเนสให้บริการแก่ผู้มาเข้าพัก เป็นยังไงบ้างกับการรีวิวที่พักชลบุรีถ้าหากสนใจสามารถติดต่อสอบถามตามรายละเอียดที่เรานำมาฝากได้ 

ที่อยู่ : 101 หมู่ 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 

เบอร์โทรศัพท์ : 033-128-028 

ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,029 บาท 

 

หากคุณอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักใหม่ๆที่น่าสนใจ สามารถดูได้ที่เว็บไซต์https://arbhghana.com/ของเราได้เลย

แชร์บทความนี้