10 ที่พักหาดจอมเทียน อัปเดต 2023 ติดทะเล บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

ที่พักหาดจอมเทียน

แชร์บทความนี้

ประเทศไทยฤดูกาลส่วนใหญ่จะเป็นหน้าร้อน ซึ่งร้อน ๆ แบบนี้ปลายทางของการพักผ่อนก็ควรจะเป็นทะเล เพื่อที่จะคลายร้อนกับลมทะเลเย็น ๆ สำหรับใครที่ไม่มีวันหยุดยาว แต่ก็อยากหาวันว่างไปเที่ยวกับครอบครัว หาดจอมเทียน จังหวัดพัทยาก็นับว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวม ที่พักหาดจอมเทียน มาฝาก โดยอัปเดต ที่พักหาดจอมเทียน ในปี 2023 มีทั้งติดทะเล ที่พักบรรยากาศดี ที่พักสวย ๆ พร้อมกับราคาที่คุ้มค่าไม่แพงจนเกินไป เพื่อให้ทุกคนเอาไว้ดูเป็นตัวเลือกกันได้ โดย 10 ที่พักหาดจอมเทียน ที่เราคัดมาฝากแต่ละที่ เหมาะกับการเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดแน่นอน ที่พักริมทะเลในชลบุรี

แนะนำ 10 ที่พักหาดจอมเทียน พัทยา วิวสวย นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

วันหยุดทั้งทีแม้ว่าจะเป็นแค่เสาร์อาทิตย์ ใคร ๆ ก็อยากออกไปสัมผัสกับธรรมชาติกันทั้งนั้น ยิ่งถ้าเป็นคู่รักที่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ไปทำงานเป็นหลัก ก็คงอยากจะหาสถานที่เพิ่มความโรแมนติกให้กับชีวิตรักตัวเองแน่นอน ดังนั้นเราจึงได้รวม 10 ที่พักหาดจอมเทียน ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองพัทยามาฝาก ขับรถไม่ไกล ไปพักผ่อนวันเสาร์อาทิตย์ได้แบบไม่ต้องใช้วันลาเพิ่ม โรงแรมติดหาดจอมเทียน

รวม ที่พักหาดจอมเทียน มุมถ่ายรูปสวย ราคาไม่แรง เหมาะแก่การพักผ่อน

ที่สำคัญแต่ละที่พักซึ่งเราคัดสรรมาฝาก รับรองว่าจะมีบรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้ทั้งการพักผ่อน แถมยังได้รูปสวย ๆ อัปลงโซเชียลมีเดียวด้วย หากกำลังมองหา ที่พักติดทะเล ที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป เราขอแนะนำว่าเข้ามาดู 10 ที่พักหาดจอมเทียน ซึ่งเราได้คัดมาฝาก จะได้บรรยากาศสงบถูกใจ เหมาะกับคนที่อยากหลีกหนีจากความวุ่นวาย หรือเอาความเครียดไปทิ้งลงทะเลแน่นอน โดยจะมีที่พักที่ไหนบ้างที่เรารวมมาแนะนำ ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

1.ยู จอมเทียน พัทยา

U Jomtien Pattaya

สำหรับ โรงแรมที่ดีที่สุด ในปี 2023 ซึ่งผู้เข้าพักบอกเป็นเสียงเดียวกันก็คือ ยู จอมเทียน พัทยา แม้ว่าจะเป็นโงแรมระดับ 4 ดาว แต่การตกแต่งคงความหรูหรา จากวิวสระว่ายน้ำเป็นจุดที่ไม่ควรพลาดเลย เพราถ่ายรูปสวย สามารถถ่ายจากสระว่ายน้ำลงไปเห็นทะเลได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส บาร์ ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย พร้อมกับห้องพักที่ให้เลือกได้มากถึง 3 แบบเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่ง ที่พักหาดจอมเทียน ที่ใครกำลังมองหาโรงแรมดี ๆ ไม่ควรพลาดเลย

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 3,460 บาท

ที่อยู่ : 101 หมู่ 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวังชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 033 128 028

2.เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท

Centra by Centara Maris Resort

อยากมองหาที่ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ราคาไม่แพง แนะนำเซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท ซึ่งเป็นที่พักที่เดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียน แถมภายในโรงแรมยังมีกิจกรรมหลากหลายอย่าง ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากไปพักผ่อนเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ รวมไปถึงซาวน่า นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ หากใครกำลังมองหา ที่พักหาดจอมเทียน จดที่นี่ไว้เป็นอีกหนึ่งลิสต์ได้เลย จุดเด่นของโรงแรมนี้คือสระว่ายน้ำซึ่งมีความยาวค่อนข้างมาก

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,444 บาท

ที่อยู่ : 98/2 หมู่ 1 นาจอมเทียน, หาดจอมเทียน

เบอร์โทรศัพท์ : 038 103 333

3.เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียนพัทยา

Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

ที่พักสวยๆ เหมาะกับการไปสวีทกับคู่รัก หรือใครที่อยากจะฉลองวันครบรอบ ฉลองวันเกิดต้องที่นี่เลย เป็นโรงแรมที่อยู่ติดกับชายหาดส่วนตัว พนักงานบริการดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งโซนสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โซนพักผ่อน อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ที่สำคัญเป็น ที่พักหาดจอมเทียน ที่ใครอยากจะสัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่อยากออกไปเที่ยวที่อื่น นอกจากอยู่ที่พักกับชายหาดต้องที่นี่เลย เพราะในที่พักก็มีกิจกรรมให้ทำได้เยอะมาก 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 4,500 บาท

ที่อยู่ : 55 หมู่ 2 นาจอมเทียน, ถนนสุขุมวิท

เบอร์โทรศัพท์ : 033 078 888

4.อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

Ana Anan Resort & Villas Pattaya

รีสอร์ทที่เหมาะกับคนอยากมาพักผ่อนอย่างแท้จริง มีที่จอดรถให้สำหรับทุกห้อง อยากมากับแฟน มากับเพื่อน หรือใครที่มีลูกแล้วก็มาพักที่นี่ได้ เขามีโซนคิดส์คลับที่จะทำให้เด็กได้สนุกอย่างเต็มที่ แถมยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มองเห็นทั้งหาดทราย แสงแดด บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว จากที่เห็นใน รีวิวที่พัก ทั้งหลาย มีแต่คนให้ที่นี่มาเป็นอันดับต้น ๆ อยากจอง ที่พักหาดจอมเทียน แบบคนอยากได้ความไพรเวทต้องที่นี่เลย

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 3,587 บาท

ที่อยู่ : 288 หมู่ 2 ซอยนาจอมเทียน 20 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ

เบอร์โทรศัพท์ : 033 098 888

5.มารีน บีช โฮเทล พัทยา

Marine Beach Hotel Pattaya

สำหรับมารีน บีช โฮเทล พัทยานับว่าเป็นอีกหนึ่ง ที่พักหาดจอมเทียน ที่น่าสนใจ เพราะการตกแต่งแตกต่างจากที่อื่นค่อนข้างมาก ที่นี่เน้นที่สไตล์ร่วมสมัยแบบไทยจีน บรรยากาศดูสงบ แฝงไปด้วยความหรูหราในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด แถมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีทั้งสระว่ายน้ำ บาร์ ห้องอาหาร ที่จอดรถ บริการห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะพักกับเพื่อน พักกับแฟน หรือพักกับครอบครัวก็มีสไตล์ห้องให้เลือกได้ทั้งนั้น ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้ โรงแรมสวย ถ่ายรูปออกมาดูดีทุกรูป

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,131 บาท

ที่อยู่ : 131/62 หมู่ 12 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 095-749-6510

6.แซนด์ โมราดา พัทยา

Sand Morada Pattaya

ที่พักหาดจอมเทียน พัทยาอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจก็คือ แซนด์ โมราดา พัทยา เป็นที่พัก 4 ดาว สูง 7 ชั้น ตกแต่งสไตล์รีสอร์ท ทุกห้องจะมีระเบียงทั้งหมด โทนของที่พักจะเน้นที่สีฟ้า สีขาว และลายไม้เป็นหลักทำให้ดูสไตล์ตาเป็นอย่างมาก มีการตกแต่งที่ดูทันสมัย จากรีวิวบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าการบริการดีเยี่ยม พนักงานคอยดูแลอยู่ตลอด มีห้องอาหาร บริการอาหารเช้า

อยู่ติดกับร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารชื่อดังมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ ใครที่อยากถ่ายรูปสวย ๆ แนะนำให้จองห้องพักวิวทะเล รับรองว่าถ่ายรูปจากระเบียงได้วิวสวยถูกใจแน่นอน ห้องมีความกว้างขวาง จะพักกับเพื่อน หรือสวีทกับแฟนก็ได้ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีบริการหลากหลายอย่าง เช่น บาร์ ฟิตเนส สปา เหมาะกับคนที่อยากมาพักผ่อน ได้พักใจพักกายแบบเต็มที่แน่นอน

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,199 บาท

ที่อยู่ : 126 หมู่ 1 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ

เบอร์โทรศัพท์ : 038 706 111

7.เบย์บีช รีสอร์ท จอมเทียน

Bay Beach Resort Jomtien

เบย์บีช รีสอร์ท จอมเทียนเป็นหนึ่งใน ที่พักหาดจอมเทียน ซางขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศดี มีห้องพักมากถึง 422 ห้อง สะอาด ภายในห้องมีอ่างอาบน้ำสำหรับคนที่อยากแช่น้ำพักผ่อนด้วย ที่สำคัญไม่ได้มีแค่วิวทะเลเท่านั้น แต่ภายในที่พักมีโซนธรรมชาติให้เราได้มองออกไปเห็นวิวสีเขียว สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับคนที่อยากพักผ่อน สระว่ายน้ำมีความหรูหรา

มีทั้งห้องอาหารและบาร์ให้ได้นั่งจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แม้ว่าจะครบครันแบบนี้แต่ก็เป็น โรงแรมราคาถูก ใกล้กรุงเทพ เหมาะสำหรับคนที่อยากมาเที่ยวหาดจอมเทียน ที่สำคัญที่พักแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย เดินทางได้ง่าย มีที่จอดรถ พร้อมบริการอาหารเช้าให้ด้วย หรือใครที่ไม่อยากออกไปไหน ภายในรีสอร์ทก็มีกิจกรรมให้ทำค่อนข้างเยอะ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,696 บาท

ที่อยู่ : 132/3 หมู่ 12 ซอยจอมเทียน 14 อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038 232 464

8.โซบูทิก พัทยา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

So Boutique Pattaya Hotel and Residence

ใครที่กำลังมองหา ที่พักหาดจอมเทียน สไตล์ชิค ๆ แบบที่วัยรุ่นส่วนใหญ่ถูกใจ ขอแนะนำว่าโซบูทิก เป็นอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาด ราคาไม่แพง การแต่งตัวสวยทุกมุม พร้อมกับมีสระว่ายน้ำด้วย เผื่อไม่อยากเล่นน้ำทะเล ก็สามารถมาเล่นน้ำสระได้ นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางที่พักเตรียมเอาไว้ให้ก็มีครบ แถมยังสามารถจองห้องพักวิวทะเลได้ด้วย ทำเลที่ตั้งอยู่ติดกับชายหาดจอมเทียน ได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะกับการมากับเพื่อน หรือกับครอบครัวเป็นอย่างมาก

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 927 บาท

ที่อยู่ : 249/42 หมู่ 12 ถนนพัทยาใต้ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038 231 949

9.ฟิฟธ์ จอมเทียน พัทยา

Fifth Jomtien Pattaya

ที่พักหาดจอมเทียน ที่อยู่ห่างจากชาดหาดแค่เพียงเดิน 5 นาทีเท่านั้น เป็นโรงแรมที่ถูกรายล้อมไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ขนาดใหญ่ ภายในห้องพักถูกตกแต่งแบบร่วมสมัย คงความเป็นไทยเอาไว้อยู่ มีกิจกรรมให้ทำหลากหลายทั้งพูลบาร์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส รวมไปถึงสนามกอล์ฟอีกด้วย ใครที่อยากมาแบบครอบครัวเหมาะมาก ที่สำคัญราคาถูก ถ้าดูจาก รีวิวที่หาดจอมเทียน ของคนที่เคยมาพักทั้งหมด ยกให้ฟิฟธ์ จอมเทียนเป็นที่พักราคาถูกที่ดีที่สุดเลย ราคาห้องพักอยู่แค่หลักพันต้น ๆ แต่มีครบทุกอย่าง เป็นอีกหนึ่งปลายทางการพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่ดูน่าสนใจเป็นอย่างมาก

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,591 บาท

ที่อยู่ : 75 316 ซอยจอมเทียน 5 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 086 065 9966

10.จอมเทียน ฮอลิเดย์ อินน์

Jomtien Holiday Inn

ที่พักใกล้หาดจอมเทียน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว มาพร้อมบริการที่ครบที่สุด โดยมีห้องหลากหลายขนาดให้เลือก มาแบบครอบครัวก็สามารถเปิดห้องแฟมิลี่ สวีทได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตกแต่งสวยงาม มีห้องอาหารแบบนานาชาติ ทั้งอาหารจีน อาหารไทยและอาหารฝรั่ง เรื่องความสะอาดต้องยกให้ที่นี่ ทุกห้องจะมองเห็นวิวทะเลทั้งหมด อยู่ใกล้กับท่าเรือ และจุดท่องเที่ยวต่าง ๆ ใครที่อยากพักผ่อนในช่วงวันหยุด ที่พักหาดจอมเทียน ก็เป็นอีกหนึ่งลิสต์ที่ค่อนข้างน่าสนใจเลย

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,448 บาท

ที่อยู่ : 79 หมู่ 1 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ

เบอร์โทรศัพท์ : 038 231 111

บทสรุป

อยากสูดอากาศบริสุทธิ์ ปล่อยใจที่ริมทะเลต้องอย่าพลาด 10 ที่พักหาดจอมเทียน ที่เรารวมมาฝาก การันตีว่าเป็นที่พักสวยถูกใจ เหมาะกับการพักผ่อนแบบสุด ๆ ที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน แค่ก้าวออกจากที่พักก็ไปเดินริมชายหาดได้แล้ว หากว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน กด จองโรงแรมหาดจอมเทียน เป็นปลายทางก็ได้ ขับรถไม่ไกลเหมาะกับคนที่ทำงานที่กรุงเทพ แต่ละ ที่พักหาดจอมเทียน ที่เราคัดมาให้กล้าบอกเลยว่าตกแต่งสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม หนุ่ม ๆ คนไหนอยากพาแฟนไปก็สร้างความประทับใจได้ชัวร์ หรือจะไปกับเพื่อนกับครอบครัวก็ได้ทั้งนั้น สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่เว็บของเราได้เลย arbhghana.com

แชร์บทความนี้

ค้นหาบทความ

DOI INTHANON NATIONAL PARK

บทความล่าสุด

KHAO SOK NATIONAL PARK