MOVENPICK SIAM HOTEL NA JOMTIAN โรงแรมติดหาดจอมเทียนพัทยา

โรงแรมติดหาดจอมเทียน

แชร์บทความนี้

โรงแรมติดหาดจอมเทียน ที่เราจะมาแนะนำก็คือ MOVENPICK SIAM HOTEL NA JOMTIEN PATTAYA โดยต้องบอกว่าเป็นโรงแรมสุดหรูที่ชาดหาดส่วนตัว ทำให้ได้ใกล้ชิดกับความสวยงามของธรรมชาติและท้องทะเล มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก ใครที่ชอบเก็บภาพความทรงจำต้องถูกใจ ใครที่ขับรถมาก็ไม่ต้องกังวลเพราะโรงแรมแห่งนี้มีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้มาเข้าพัก ในบางช่วงก็จะมีการร่วมโครงการกับรัฐบาลและแพลตฟอร์มต่าง ๆ ทำให้ได้ไปพักในราคาประหยัดไม่แพงอย่างที่คิด สัมผัสความหรูหราแบบสบายกระเป๋า

โรงแรมติดหาดจอมเทียน

MOVENPICK SIAM HOTEL NAJOMTIAN โรงแรมติดหาดจอมเทียน ระดับ 5 ดาว กิจกรรมเพียบ

MOVENPICK SIAM HOTEL NA JOMTIEN เป็นที่พักสำหรับคนที่กำลังมองหา โรงแรมติดหาดจอมเทียน ซึ่งมาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะมากับเพื่อน หรืออยากกับพักผ่อนแบบคู่รักก็สัมผัสกับความโรแมนติกได้อย่างเต็มที่ มีห้องให้เลือกได้หลากหลายขนาด สามารถรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้เป็น โรงแรมที่ดีที่สุด ในละแวกนี้เลย ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาที่ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ เป็นอย่างมาก

โรงแรมติดหาดจอมเทียน

จุดเด่นของที่แห่งนี้ก็คือการเป็น โรงแรมสวย บรรยากาศดีมาพร้อมกับความสงบ แม้ว่าภายในจะตกแต่งค่อนข้างหรูหรา แต่ภายนอกก็มีมุมถ่ายรูปที่ทำให้รู้สึกถึงการไปเที่ยวทะเล นับว่าเป็นหนึ่งใน ที่พักติดทะเล ที่ใครไปเที่ยวหาดจอมเทียนพลาดไม่ได้เลย นอกจากจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ก็มีโซนสวนน้ำแบบ WET ZONE ให้เด็ก ๆ ไปเล่นได้อีกด้วย 

ไม่ได้มีดีแค่เป็น ที่พักสวยๆ เท่านั้น แต่ MOVENPICK SIAM NA JOMTIEN สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักขนาดใหญ่มีอ่างน้ำส่วนตัว สำหรับบางห้องจะมองเห็นวิวทะเล พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่จะมีทั้งโซนสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา และคิดส์คลับ 

โรงแรมติดหาดจอมเทียน
โรงแรมติดหาดจอมเทียน

แนะนำรายละเอียดการจองที่พัก MOVENPICK SIAM HOTEL NA JOMTIEN

ถึงแม้ว่า MOVENPICK SIAM HOTEL NA JOMTIEN จะไม่ใช่ โรงแรมราคาถูก แต่ก็เป็น โรงแรมติดหาดจอมเทียน ถ้าได้ไปเที่ยวชลบุรี ที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต บอกเลยว่าเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตกแต่งสไตล์สวยงาม ถ้าจองในช่วงที่มีส่วนลดเทศกาลต่าง ๆ ก็จะได้ราคาถูกลงกว่าปกติ แถมจาก รีวิวที่พักพัทยา ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวพัทยาจะประทับใจที่นี่เป็นพิเศษ เรื่องความสะอาด การบริการ สไตล์การตกแต่งรวมไปถึงกิจกรรมที่มีให้เล่นได้ค่อนข้างเยอะ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว ถ้าใครกำลังสนใจอยาก จองโรงแรมพัทยา ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่เรานำมาฝาก

ที่อยู่ : 55 หมู่2 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 033-078-888

ราคาห้องพักเริ่มต้น : 4,018 บาท หากใครสนใจอ่านบทความเพิ่มเติมคลิกได้ที่https://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้