10 ที่พักเกาะล้าน วิวสวยระดับสิบ ราคาดีคุ้มค่ากับการจ่ายเงิน

ที่พักเกาะล้าน

แชร์บทความนี้

ที่พักเกาะล้าน ที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาเกาะสำหรับพักผ่อนใกล้กรุงเทพ เดินทางง่ายใช้เวลาไม่นาน เกาะล้านต้องมาเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในใจใครหลาย ๆ คนแน่นอน วันนี้เราก็ได้คัด ที่พักเกาะล้าน ที่ทั้งห้องพักสวยสะดุดตา มีมุมให้ถ่ายรูปทำคอนเท้นต์แบบสุดปัง แถมยังวิวสวยหลักล้านในราคาหลักพันมาให้คุณได้เลือกกันเพียบ ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าที่ไหนจะเข้าตาบ้าง

ที่พักเกาะล้าน ที่ทุกคนไม่ควรพลาดไปเช็คอิน มัดรวมมาให้ครบทุกสไตล์ นอนสบายพักผ่อนได้เต็มที่

สำหรับ ที่พักเกาะล้าน ที่ทุกคนต้องแวะไปเช็คอินทุกแห่งที่เราได้รวบรวมมานั้น ล้วนเป็นที่พักเกาะล้าน ชลบุรี นอนสบาย พักผ่อนกันได้แบบเต็มที่ไม่มีอะไรให้กังวล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแม้จะเป็นการไปเที่ยวเกาะ แถมมุมถ่ายรูปก็ยืนหนึ่งมาให้คุณจะได้แชะภาพเอาไปอวดเพื่อนในโซเชียลกันแน่นอน

AKINA BEACH RESORT

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้านสำหรับคนมองหาที่ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ที่แรก เราขอแนะนำให้คุณลองมาพัก POOL VILLA วิวทะเลที่นี่เลย ห้องพักตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบเบา ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ จะนั่ง หรือนอนมุมไหนก็ให้ความผ่อนคลายแบบสุด ๆ สระว่ายน้ำส่วนตัวบริเวณห้องพักก็ทำมากว้างขวาง แช่น้ำกันได้แบบไม่อึดอัด ใครมองหาที่พักบนเกาะล้านดี ๆ อยู่ ห้ามพลาดที่นี่เลยจ้า

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 4,800 บาท

ที่อยู่ : 170/8 หมู่ 7 เกาะล้าน อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 090 269 4349

ALL AT SEA KOHLARN

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

ที่พักติดทะเล สุดปังที่นี่ ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสมผสานมาด้วยเส้นโค้ง ช่วยเพิ่มความอบอุ่น อยู่สบายให้มากขึ้นกว่าเดิม มีจุดไฮไลท์เป็นห้องพัก SEA VIEW ที่ตั้งอ่างจากุชชี่ไว้ให้คุณแช่ ผ่อนคลายความเมื่อยล้าหลังจากทำงานหนักกันมานาน วิวจากหน้าต่างครึ่งวงกลมมองแล้วสบายตาขั้นสุด ใครกำลังมองหาที่พักตกแต่งแบบมินิมอลสไตล์เกาหลี แต่เช็คอินอยู่ริมทะเล บอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอน

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 5,000 บาท

ที่อยู่ : 159 ต อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 090 985 1388

BAANRINRAK

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน ที่ต่อไปที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก นั่นก็คือ บ้านรินรักษ์ ที่พักยอดฮิตในเกาะล้านนี่เลย ใครอยากพักต้องจองล่วงหน้าเลยน้า และอย่าลืมจองกันตั้งแต่เนิ่น ๆ ด้วยจะดีที่สุด ที่นี่มีห้องพักแบบ SEA VIEW สามารถมองพระอาทิตย์ตกได้จากบนเตียงเลยทีเดียว ถ้าใครอยากได้สะว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่ก็มีห้องพัก POOL VILLA ให้บริการด้วยจ้า แอบกระซิบว่าสายคอนเท้นต์น่าจะถูกใจกับ FLOATING BREAKFAST ถ่ายรูปกับอาหารเช้าบนสระว่ายน้ำกันสักหนึ่งกรุบ ขอบอกว่าปังมากแม่

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 8,200 บาท

ที่อยู่ : 202 หมู่ที่ 7 อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 080 096 2828

CASABLANCA RESORT

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

ที่พักสวยๆ โดดเด่นไม่เหมือนใคร เริ่มกันตั้งแต่ภายนอกที่พัก ที่ตกแต่งมาได้ฟีลเหมือนไปเที่ยวทะเลต่างประเทศ มาพร้อมกับห้องพักสุดกว้างขวาง นอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ใครเช้ารถขับก็มีที่จอดรถให้บริการ ตัวห้องพักแบบ POOL VILLA ของที่นี่ นอกจากจะมีสระส่วนตัวให้คุณได้ว่ายน้ำแบบสบายใจแล้วนั้น ก็ยังมีอ่างจากุชชี่ OUT DOOR ให้คุณได้แชะภาพสวย ๆ ไปอวดเพื่อนในโซเชียลกันอีกด้วย

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 5,500 บาท

ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 094 942 2465

NAIA RESORT

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

ใครตามหา โรงแรมที่ดีที่สุด ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจแบบไม่มีอะไรให้ต้องกังวล NAIA RESORT น่าจะเป็นที่พักที่ตอบโจทย์คุณได้ดีเลยทีเดียว เพราะนอกจากที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนแบบจุใจ ในห้องพักที่ตกแต่งมาได้สวยและอบอุ่น แถมโรแมนติกจนไม่อยากไปไหน คลายความเหนื่อยด้วยอ่างจากุชชี่ริมระเบียง ชมวิวไป แช่น้ำไป บอกเลยว่าฟินไม่ไหว แถมยังเป็นที่พักที่มีมุมถ่ายรูปให้คุณได้ถ่ายกันอีกเพียบ จองที่นี่ไปยังไงก็ไม่ผิดหวัง

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 4,500 บาท

ที่อยู่ : สนามปืน, อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 083 824 5955

RIMTALAY RESORT 

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

หนึ่งใน ที่พักเกาะล้าน ที่เราอยากแนะนำมากอีกหนึ่งที่ ก็ต้องเป็นริมทะเลรีสอร์ทที่นี่เลยจ้า บอกเลยว่าห้องพักของที่นี่ตกแต่งออกมาได้สวยสะดุดตาสะดุดใจ มีทั้งความมินิมอลเรียบง่าย แต่ก็แทรกมาด้วยสีสันสดใส ถ่ายรูปกับมุมไหนก็สวย มีอ่างจากุชชี่ให้ในห้องพัก แช่น้ำชมวิวทะเลแบบสุดฟิน และที่พลาดไม่ได้เลย ก็ต้องเป็นมุมถ่ายรูปเช็คอินสุดฮอต กับบันไดลอยฟ้า ที่ไม่ว่าใครไปถ่ายก็ได้รูปสุดปังกันทุกคนอย่างแน่นอน เห็นแบบนี้ใครจะอดใจไม่จองไหว

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,890 บาท

ที่อยู่ : หมู่ 7 เกาะล้าน อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 434 167

SANGWAN BEACH VILLA

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

ใครอยากได้ห้องพักแบบใหม่ ๆ ไม่ซ้ำที่ไหน ลองมาเช็คอินที่นี่ดูเลย กับห้องพักแบบโดมที่จะพาคุณเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนริมทะเลให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ได้ฟีลแปลกใหม่แบบที่คุณไม่เคยพบเจอมาก่อนแน่นอน นอกจากที่จะมีห้องพักสุดเก๋ การบริการของที่นี่ก็ยังดีจนใคร ๆ ก็บอกต่อ ห้องพักก็ราคาดีถูกใจ เป็นหนึ่งในที่พักที่มีคน รีวิวที่พัก เยอะมากเลยก็ว่าได้

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,500 บาท

ที่อยู่ : หาดสังวาล เกาะล้าน ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 062 001 6999

SUK SA MER CAMPING & BED 

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

ใครบอกว่าตั้งแคมป์ต้องเข้าป่าอย่างเดียว วันนี้เราขอเสนอ สุขเสมอ ที่พักเกาะล้านสไตล์แคมป์ปิ้ง เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนริมทะเลของคุณให้มีกิมมิคมากกว่าเดิม ใครที่ชื่นชอบการทำคอนเท้นต์น่าจะถูกใจที่นี่กันแน่นอน เราขอรับประกันเลย ตัวห้องพักก็ตกแต่งมาแบบมินิมอล ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนประกอบหลัก ซึ่งเข้ากับการพักผ่อนริมทะเลไม่ไหว ดีงามแบบนี้ วันหยุดรอบหน้ามา จองที่พักเกาะล้าน ที่นี่กันดีกว่า 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,000 บาท

ที่อยู่ : 190/1 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 083 535 3512

TIENNARA KOH LARN RESORT

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน ที่ต่อไป เราขอเสนอการพักผ่อนริมทะเลที่สายแอคทิวิตี้น่าจะถูกใจ เพราะที่นี่นอกจากจะมีห้องพักที่นอนพักผ่อนได้แบบสบาย ๆ แล้ว ก็ยังมีเรือคายัคให้คุณได้ไปพายเล่นในทะเล จะถ่ายรูปทำคอนเท้นต์ หรือจะพายเรือชิว ๆ ชมบรรยากาศก็ทำได้แบบไม่ติดขัด แถมที่นี่ยังมีจุดไฮไลท์อย่างน้องห่านให้คุณได้ให้อาหาร และถ่ายรูปเก็บโมเมนต์กันกรุบกริบอีกด้วย

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 4,500 บาท

ที่อยู่ : 33 หมู่ 7 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เบอร์โทรศัพท์ : 086 539 1111

U&ME RESORT 

ที่พักเกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

ห้องพักสวยในราคาจับต้องได้ ห้ามพลาดที่นี่กันเลย เพราะ U&ME RESORT เขาจัดอ่างจากกุชชี่ริมระเบียงมาให้คุณได้แช่น้ำชมวิวทะเล รับลมกันแบบสบายใจ ด้วยการเป็น ที่พักราคาถูก ตกคนละพันต้น ๆ ก็สามารถพักผ่อนในห้องพักแสนสบายแบบนี้ได้แล้ว หรือถ้าใครอยากจะพักแบบ POOL VILLA ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน บอกเลยว่าครบเครื่อง มาที่เดียวจบ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,900 บาท

ที่อยู่ : ถนนหาดนวล อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 090 649 0297

เช็คอิน ที่พักเกาะล้าน ก็ต้องไม่พลาดได้รูปสวย ๆ กลับไปอวดชาวโซเชียล แชร์ทริคถ่ายรูปให้ปังสุดในย่าน

มาเช็คอิน ที่พักเกาะล้าน ที่เราจัดมาให้ทั้งที โรงแรมสวย ขนาดนี้ เราจะพลาดการถ่ายรูปทำคอนเท้นต์กันไปได้อย่างไร วันนี้เราก็จะมาแนะนำทริคเล็ก ๆ สำหรับการถ่ายรูปให้ออกมาสวยปัง แบบที่ใครเห็นก็ต้องเอ่ยปากชม เพียงแค่คุณเข้าไปส่องในเพจของที่พัก หรือจะเข้าไปดูจุดเช็คอินในเฟสหรือไอจี ว่าคนที่ไปพักกันนั้นเข้าถ่ายรูปมุมไหน แล้วแต่งตัวอย่างไร ต้องโพสแบบไหนถึงจะดี เท่านี้คุณก้ได้ไอเดียสุดเก๋ในการไปถ่ายรูปทำคอนเท้นต์ของตัวเองกันเลย ตัวตึงสุดในย่านเกาะล้านต้องเป็นของคุณ!

 

หากใครสนใจดูที่พักเพิ่มเติมคลิกมาที่เว็บไซต์https://arbhghana.com/ของเราได้เลย

แชร์บทความนี้