บ้านพักเกาะล้าน สไตล์มินิมอล ได้บรรยากาศ WARM&COZY สุดไพรเวท

บ้านพักเกาะล้าน

แชร์บทความนี้

บ้านพักเกาะล้าน ที่สวยสะดุดตาไม่เหมือนที่ไหน นั่งมองวิวทะเลได้จากที่พัก แถมยังมีความสงบไม่วุ่นวาย จะมีให้เลือกพักหรือไม่ ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านพักรูปแบบนี้อยู่ เราขอแนะนำให้รู้จัก วางเวลา TIMELESS บ้านพักในเกาะล้าน ตกแต่งสไตล์มินิมอล เพิ่มความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ และโทนสีแบบสบายตาสบายใจ ให้บรรยากาศแบบ WARM&COZY เหมือนได้นอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านขั้นสุด เป็นบ้านพักสุดไพรเวทที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ไปลองที่พักเกาะล้าน การันตีเลยว่าถูกใจจนอยากกลับไปซ้ำกันแน่นอน

ส่องความปังของ วางเวลา บ้านพักเกาะล้าน สายคอนเทนต์ ใครอยากได้รูปสวย ๆ ต้องห้ามพลาด

บ้านพักเกาะล้าน
บ้านพักเกาะล้าน

สำหรับคนที่กำลังคิดว่าอยากจะไป เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ แล้วอยากได้ ที่พักสวยๆ เราอยากบอกเลยว่า วางเวลา TIMELESS บ้านพักเกาะล้าน ที่เราจัดมาแนะนำทุกคนในวันนี้นั้นตอบโจทย์ขั้นสุด ด้วยการออกแบบสไตล์ MID-CENTURY พาคุณดื่มด่ำกับการตกแต่งแบบวินเทจ ให้ฟีลโรแมนติกขั้นสุด ไม่ว่าคุณจะชอบแต่งตัวแบบไหน ก็ถ่ายรูปออกมาสวยทั้งหมดแน่นอน มุมถ่ายรูปแน่นของจริง เรื่องการพักผ่อนก็ต้องบอกเลยว่ายืนหนึ่ง บ้านพักติดหาด ที่นี่สามารถพักผ่อนแบบครอบครัวเล็ก ๆ ได้ นอนได้ 2 ท่าน แต่สามารถเสริมเตียงแล้วพักสูงสุด 3 ท่านได้

ราคาห้องพัก : วันจันทร์ – พฤหัส 7,400 บาทต่อคืน วันศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 7,900 บาท

ที่อยู่ : 28 หมู่ 7 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 097 259 5251

บ้านพักเกาะล้าน
บ้านพักเกาะล้าน

ต้องบอกเลยว่าเมื่อเทียบกับสิ่งที่ทุกคนได้รับแล้วที่นี่ถือว่าเป็น ที่พักราคาถูก เลยก็ว่าได้ เพราะทุกคนจะได้รับอาหารเช้าในทุกวันที่เข้าพัก มีเมนูต้อนรับให้ มี MINI BAR ให้คุณได้จิบเครื่องดื่มแบบฟิน ๆ แถมยังมีบริการตีฟองอ่างจากุชชี่ที่เปรียบเสมือนสระว่ายน้ำส่วนตัว ชมวิวทะเลธรรมชาติ พร้อมจิบไวน์แดง ที่เสิร์ฟมาพร้อม COLD CUTS SET ไม่แฮปปี้อย่างไรไหว ที่วางเวลาอาจจะไม่ใช่ ที่พักหลักร้อย แบบที่หลายคนถามหา แต่ที่นี่จะเป็นที่พักที่สร้างบรรยากาศแบบร้อยล้านให้คุณในราคาหลักพัน การันตีด้วยการ รีวิวที่พัก แบบท่วมท้นได้เลย

บ้านพักเกาะล้าน

พักผ่อนกายสบายใจ รีชาร์จร่างกายให้สุด มองวิวทะเลจากตัวที่พัก เก็บความทรงจำก่อนกลับไปลุยต่อ

ที่วางเวลา บ้านพักเกาะล้าน แห่งนี้ ทุกคนจะได้พักผ่อนกันแบบเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวนใด ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่ไม่อยากหาที่จอดรถ ทาง ที่พักติดทะเล ที่นี่ก็มีรถรับส่งถึงท่าเรือหน้าบ้านเลย เดินทางง่ายสุด ๆ ถ้าคุณสนใจอยากมาปล่อยใจพักผ่อนแบบไม่ต้องคิดอะไร วางเวลาเป็นตัวเลือกที่ดีเลย เมื่อเทียบกับวิวติดทะเลหลักล้านที่คุณจะได้รับ กับความสวยงามของบ้านพักที่ชวนหลงใหล พร้อมการบริการระดับห้าดาว เราบอกเลยว่าราคาคุ้มค่ากับการจ่ายเงินอย่างแน่นอน พร้อมแล้วก็ไป จองที่พักเกาะล้าน กัน!

 

ยังมีที่พักที่น่าสนใจอีกหลายที่ หากคุณสนใจคลิกhttps://arbhghana.com/มาได้เลย

แชร์บทความนี้