10 โรงแรมพัทยา 5 ดาว ที่ทุกคนไม่ควรพลาด ยืนหนึ่งเรื่องการบริการ

โรงแรมพัทยา 5 ดาว

แชร์บทความนี้

โรงแรมพัทยา 5 ดาว ที่เรานำมาแชร์ให้ทุกคนได้ดูในวันนี้ เป็นที่พักที่ถูกให้การยอมรับว่ามีการบริการที่ดี ห้องพักสะอาด ตัวโรงแรมก็สวยช่วยให้คุณสบายใจในการพักผ่อนได้ขั้นสุด เราคัดมาแต่ที่เด็ดที่ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรักก็แฮปปี้ไม่แพ้กัน ใครที่มาเที่ยวพัทยาก็จดที่พักไว้ในลิสต์กันได้เลย ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลยว่า โรงแรมพัทยา 5 ดาว จะมีที่ไหนบ้าง

10 โรงแรมพัทยา 5 ดาว ห้องสวย บรรยากาศดี มีแอคทิวิตี้ให้เลือกทำหลากหลาย มาที่เดียวจบ!

โรงแรมพัทยา 5 ดาว ติดโผที่พักสุดปัง รีวิวที่พักชลบุรี ติดทะเล ใครได้ไปนอนก็ต้องติดใจ ทุกคนสามารถอยู่แค่ในที่พักแล้วทำแอคทิวิตี้ได้หลากหลาย ไม่ต้องออกไปไหนก็สนุกได้ ตอบโจทย์ทั้งคนชอบอยู่ชิว ๆ และคนชอบทำนู่นทำนี่กันเลย ส่วนคนที่ชอบถ่ายรูปก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะทุกที่มีมุมถ่ายรูปสุดปังให้แชะภาพแน่นอน

AMARI PATTAYA

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

รีวิวที่พักพัทยา ที่แรก เราขอเปิดด้วยที่นี่เลย กับที่พักติดทะเล บรรยากาศดีขั้นสุด เป็นห้องพักที่เรียบหรูแต่ราคาไม่ได้รุนแรงจนพักไม่ได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครเป็นสายกินน่าจะถูกใจที่นี่ เพราะมีห้องอาหารให้บริการมากมาย เลือกได้หลายสัญชาติบอกเลยว่าเอ็นจอยไลฟ์สุด ๆ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 4,200 บาท

ที่อยู่ : 240 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 

เบอร์โทรศัพท์ : 038 418 418

CENTARA GRAND MIRAGE BEACH RESORT PATTAYA

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

ใครมีลูกหลาน ที่พักติดทะเล ที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอน บอกเลยว่านอกจากที่จะมีห้องพักสุดสบายให้พักกันแบบได้ทั้งครอบครัวแล้ว ที่นี่ก็มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ กินพื้นที่ไปทั่วโรงแรม มาพร้อมกับลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร ได้บรรยากาศเหมือนว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางป่าเขากันเลย และก็ยังมีทั้งสไลเดอร์ และสนามเด็กเล่นให้ลูกหลานของคุณได้ไปเพลิดเพลินกับวันหยุดแบบสุดเหวี่ยงได้อีก ดีขนาดนี้ต้องจองแล้วจ้า

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 3,000 บาท

ที่อยู่ : 277 หมู่ที่ 5 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 301 234

CROSS PATTAYA PRATAMNAK

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

โรงแรมสายมินิมอล ตกแต่งสไตล์ยุโรป หนึ่งเดียวใน 10 โรงแรมพัทยา 5 ดาว ที่เรานำมาฝากในวันนี้ บอกเลยว่าที่นี่ให้บรรยากาศเหมือนุณได้ไปพักผ่อนอยู่ที่ทะเลอิตาลีกันเลย ด้วยการตกแต่งภายนอกแบบยุโรปใช้สีครีม ๆ น้ำตาล ช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่น ตัดด้วยสีน้ำเงินเพิ่มความซัมเมอร์ลงไปหน่อย บอกเลยว่าปังสุด

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,500 บาท

ที่อยู่ : 286 หมู่ 12 เกษตรสิน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 033 266 155

GRANDE CENTRE POINT PATTAYA

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

ที่พักสวยๆ บน TERMINAL21 PATTAYA นอกจากที่จะอยู่ห่างจากทะเลไม่ไกล มีห้องพักวิวทะเลให้คุณได้มองแบบเพลิน ๆ ตา การตกแต่งภายในโรงแรมก็ล้ำสมัย ให้ความแปลกใหม่แบบที่โรงแรมไหนก็ไม่มีแบบนี้แน่นอน จะเอ็นจอยกับการแช่อ่างจากุชชี่แล้วมองวิวทะเลแบบสุดปัง หรือจะไปว่ายน้ำที่สระ ROOF TOP ก็ได้บรรยากาศดีเกินต้าน

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 3,000 บาท

ที่อยู่ : 456, 777, 777/1 หมู่ที่ 6 อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 033 168 999

HOTEL BARAQUDA PATTAYA

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

โรงแรมสวย ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าน้ำเงิน ให้ความรู้สึกสบายตาแบบสุด ๆ คุณสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก ด้วยการนั่งชมวิวช่วงพระอาทิตย์ตก หรือจะไปว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมใช้งาน มีที่จอดรถรองรับทุกคน

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,700 บาท

ที่อยู่ : 485 หมู่ 10 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 769 999

MÖVENPICK SIAM HOTEL NA JOMTIEN PATTAYA

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

10 โรงแรมพัทยา 5 ดาว ที่ต่อไป ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ที่นี่น่าจะช่วยให้คุณผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นของการตกแต่งที่พักมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ถูกคัดมาให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ที่สุด การบริการก็ยืนหนึ่งสมกับการเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว เรื่องแอคทิวิตี้ที่นี่ก็ไม่แผ่ว ไม่ต้องไปไหนก็เพลิดพลินได้ของจริง

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 4,700 บาท

ที่อยู่ : 55 นาจอมเทียน ถ.สุขุมวิท ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 033 078 888

NAVANA NATURE ESCAPE

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

สายธรรมชาติน่าจะถูกใจที่นี่แน่นอน เพราะทาง NAVANA เขาตกแต่งที่พักมาให้ฟีลแบบพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักภายในตัวโรงแรม หรือจะเป็นโซน POOL VILLA ก็ให้บรรยากาศดีขั้นสุดไปเลย แถมที่นี่ก็ยังมีส่วนกลางที่จะให้คุณพักผ่อนแบบสบายใจ รับรองว่าหายเหนื่อยได้ในคืนเดียวแน่นอน มาสัมผัสธรรมชาติสวย ๆ ด้วยการ จองโรงแรมพัทยา ใกล้กรุงเทพได้แล้ววันนี้ ที่นี่เลย

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,700 บาท

ที่อยู่ : 558 หมู่ 5 ซ.นาเกลือ 10 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 119 100

RENAISSANCE PATTAYA RESORT & SPA

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ นอนชมพระอาทิตย์ตกแบบชิว ๆ ต้องมาที่นี่เลย โรงแรม 5 ดาว ที่คุณจะได้พักผ่อนด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งมาในโทนสีฟ้าน้ำเงิน ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาภายในตัวโรงแรมเลยทีเดียว ใครอยากได้ที่พักแบบไพรเวท ไม่วุ่นวายมาก พาสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้ มีกิจกรรมให้ทำแบบที่ไม่ต้องออกจากโรงแรมก็เอ็นจอยได้สบาย ให้ที่นี่เป็นตัวเลือกแรกของคุณ

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 4,700 บาท

ที่อยู่ : 9/9 หมู่ 3 นาจอมเทียน เมืองพัทยา อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 259 099

ROYAL CLIFF BEACH HOTEL PATTAYA

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

10 โรงแรมพัทยา 5 ดาว ที่ต่อไปที่เราอยากจะแนะนำทุกคนนั้น ต้องบอกเลยว่าจุดไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ก็คือ บาร์ในสระน้ำ ที่คุณสามารถว่ายน้ำแบบสบายใจ แล้วก็แวะไปจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้ชื่นใจ แช่น้ำชมวิวพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่าโรแมนติดสุด ๆ แต่ความปังของที่นี่ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น พระที่นี่เขายังมีสะว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 ชั้น มีกิมมิคเป็นกระจกให้คุณได้ถ่ายรูปทำคอนเท้นต์แบบสุดปัง สายแชะต้องแวะเลยคุณพี่

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 3,500 บาท

ที่อยู่ : 353 พระตำหนัก เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 250 421

VERANDA RESORT PATTAYA NA JOMTIEN

โรงแรมพัทยา 5 ดาว
โรงแรมพัทยา 5 ดาว

วันหยุดนี้ไปพักผ่อนใน โรงแรมที่ดีที่สุด กันดีกว่า ที่นี่นอกจากคุณจะได้หย่อนกายในห้องพักสุดหรู นอนบนเตียงนุ่ม ๆ ให้สบายใจแล้ว คุณยังสามารถไปนั่งเล่นชมวิวบรรยากาศริมทะเล ทานอาหารอร่อย ๆ ในร้านอาหารรสเลิศที่อยู่ในตัวโรงแรม หรือจะแวะไปว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งมาสวยงามไม่เหมือนใคร จะเป็นสายชิว หรือสายคอนเท้นต์ก็น่าจะถูกใจที่นี่กันอย่างแน่นอน

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,000 บาท

ที่อยู่ : 211 หมู่ 1 ตำบล สัตหีบ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038 111 899

เทคนิคการจอง 10 โรงแรมพัทยา 5 ดาว ให้ได้ราคาดีถูกใจ พักผ่อนได้สบายไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน

สำหรับวิธีการจอง โรงแรมราคาถูก กว่าที่เคยเป็นนั้น ไม่ได้ยากอย่างที่หลายคนคิด เพียงแค่คุณเข้าเว็บไซต์ หรือเพจของ 10 โรงแรมพัทยา 5 ดาว ที่เรานำมาฝาก แล้วส่องดูว่ามีโปรโมชันหรือไม่ แล้วนำไปเทียบกับเว็บไซต์ที่เป็นตัวกลางในการจองโรงแรมต่าง ๆ เทียบราคาดูว่าจองจากที่ไหนจะถูกกว่า เท่านี้คุณก็สามารถจองที่พักได้ในราคาที่ดีที่สุดแล้ว

 

หากคุณสนใจอ่านบทความเพิ่มเติมเพียงแค่คลิกมาที่เว็บไซต์https://arbhghana.com/ของเรา

แชร์บทความนี้