10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ บรรยากาศดี วิวสวย เหมาะแก่การพักผ่อน

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

แชร์บทความนี้

โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ ที่เราคัดสรรมาฝาก ตอบโจทย์คนที่กำลังคิดไม่ออกว่าเคาน์ดาวน์ปี 2022-2023 ที่เที่ยวพัทยาจะไปพักที่ไหนดี เราบอกเลยว่าแต่ละโรงแรมที่เราคัดสรรมาฝาก บรรยากาศดี วิวสวยมองเห็นทั้งวิวทะเล วิวภูเขา เหมาะกับคนที่อยากมาพักผ่อนอย่างแน่นอน ถ้าใครที่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะพักที่ไหนดีก็เลือกจองจากที่เรานำมาฝากกันได้ แต่ต้องรีบสักหน่อยเพราะเราคัดแต่โรงแรมที่มองเห็นพลุในวันปีใหม่ถ้าจองช้าอาจจะเต็มก่อนได้

แนะนำ 10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ ที่พักสวย สุดโรแมนติก

HOLIDAY INN PATTAYA 

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

สำหรับ 1 ใน 10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ ที่เราไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ ฮอลิเดย์ อินน์ ถ้าใครเคยไปเข้าพักมาก่อนแล้วจะรู้เลยว่าโรงแรมนี้อยู่ใกล้กับชายหาด เหมาะกับการไปพักในทุกช่วง โดยเฉพาะปีใหม่เพราะถ้าจองห้องวิวทะเลจะมองเห็นพลุได้ชัดเจน มาพร้อมกับบรรยากาศสุดโรแมนติกมีระเบียงส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,655 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 463 / 98 หมู่ 9 ถนนพัทยาสาย 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

เบอร์โทรศัพท์ : 038-725-555

HILTON PATTAYA 

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ฮิลตัน พัทยาเป็นโรงแรมที่เหมาะกับการ เคาท์ดาวน์ปีใหม่ เป็นอย่างมาก เพราะเรื่องความหรูหราต้องยกให้ที่นี่เลย ทำเลดีอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้า แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เหมาะทั้งสำหรับคนที่มาพักผ่อนกับครอบครัว กับกลุ่มเพื่อน และแบบคู่รัก มีทั้งห้องอาหาร บาร์ชั้นดาดฟ้า รวมไปถึงสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปาด้วย 

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 3,989 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 437 ถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา อำเภอบาละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038-253-000

INTERCONTINENTAL PATTAYA RESORT

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

จากหลาย ๆ รีวิวที่พักพัทยา ต้องยกให้อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยาเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่น่าไปพักผ่อนช่วงปีใหม่ ยิ่งใครที่อยากหาที่สงบ ๆ เคาน์ดาวน์ บอกเลยว่าที่หนึ่งเป็นหนึ่งในที่พักที่ไม่ควรพลาด ซึ่งถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงกว่าที่อื่น แต่แลกมาด้วยบรรยากาศดี ชายหาดส่วนตัว มาพร้อมกับสระว่าย้ำขนาดใหญ่ทั้งหมด 3 สระบรรยากาศร่มรื่น แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ มีที่จอดรถเยอะใครที่ขับรถมาเองก็ไม่ต้องกังวล 

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 5,039 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 333/101 หมู่ 9 ถนนเลียบชายหาด ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 038-259-888

HARD ROCK HOTEL PATTAYA

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ จะขาดฮาร์ดร็อค พัทยาไปไม่ได้ เพราะใครที่คิดจะ จองโรงแรมพัทยา ที่ได้รับมาตรฐานระดับ 5 ดาวก็ต้องที่นี่เลย มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งที่ดูเก๋ แถมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งกับชายหาดจำลอง บริการอาหารและเครื่องดื่มครบครัน ตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สถานที่จัดงานเคาน์ดาวน์ด้วย ที่สำคัญการบริการของโรงแรมนี้ติดอยู่ในอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว 

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 3,000 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 429 หมู่ 9 ถนนเลียบชายหาด พัทยา 

เบอร์โทรศัพท์ : 038-428-755

DEEP BLUE Z10

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ดีพ บลู แซด10 เป็น โรงแรมราคาถูก ที่ค่าที่พักแค่หลักพันต้น ๆ เท่านั้น ซึ่งเป็น ที่พักติดทะเล ระยะห่างแค่เพียง 190 เมตร แถมยังอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีรถ โรงแรมจะตกแต่งให้ดูเรียบง่าย เน้นเฟอร์นิแจอร์งานไม้เป็นหลัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมาพร้อมกับห้องที่มีระเบียงส่วนตัวให้นั่งพักผ่อนได้เต็มที่ ราคาถูก ห้องพักสะอาด ใครที่กำลังมองหาห้องพักราคาไม่แพงต้องห้ามพลาดเลย 

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,125 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 310/10 หมู่ 10 ซอยพัทยาใต้10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038-412-104

BALIHAI BAY RESIDENCE

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

บาลีฮาย เบย์ ติดอยู่ใน 10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ ที่น่าไปเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าเซนทรัลเฟสติวัล มองเห็นวิวทะเลและภูเขา ใกล้ชิดทั้งธรรมชาติและมองเห็นความสวยงามของน้ำทะเล ถ้าหากจองห้องวิวทะเลจะได้บรรยากาศพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีที่จอดรถจำนวนมาก การตกแต่งจะเน้นความเรียบง่ายแต่มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อยู่เต็มไปหมด

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,190 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 311/15 หมู่10 ถนนพัทยาใต้ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038-252-797

CAPE DARA RESORT PATTAYA

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ปักหมุด โรงแรมสวย อีกหนึ่งแห่งที่จะเห็นดาราไปพักบ่อยมาก เพราะบรรยากาศสุดโรแมนติก มุมถ่ายรูปมีเยอะ แถมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ทอดยาวมองไปเห็นทะเล ใครที่อยากพักผ่อนแบบหรูหรา เคปดาราเป้นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าไป มาพร้อมกับบรรยากาศสวย ๆ มีห้องให้เลือกหลากหลายเหมาะทั้งการมาพักกับเพื่อน กับแฟนหรือครอบครัวขนาดใหญ่ก็ได้ทั้งนั้น แถมยังมีดาดฟ้าของรีสอร์ทให้ชมพลุในวันปีใหม่ได้อีกด้วย 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 4,800 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 256 ซอยนาเกลือ20 ตำบลเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038-933-888

AVANI PATTAYA RESORT

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

อวานี พัทยาติดอยู่ 1 ใน 10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะว่าอยู่ติดกับชาดหาดพัทยา มีทั้งวิลล่าและห้องพัก ซึ่งบางห้องจะมีระเบียงส่วนตัวและมองเห็นวิวทะเล มาพร้อมกับบาร์ริมสระน้ำเพิ่มความบันเทิงให้มากยิ่งขึ้น การตกแต่งเป็นสไตล์ไทยร่วมสมัย บริการที่จอดรถและสปา ใครอยากมองเห็นพลุมุมมองกว้าง ๆ ต้องที่นี่เลย 

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 2,575 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : 218/2-4 หมู่ 10 ถนนเลียบชาดหาด ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038-412-120

MERA MARE PATTAYA

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ถ้าอยากได้ ที่พักสวยๆ ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นต้อง เมร่า มาเร่ พัทยา เป็นโรงแรมสไตล์บูติกมาพร้อมกับความหรูหราจัดเต็ม อยู่ติดกับชาดหาดพัทยา แถมห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นพลุแบบเต็มที่ มีห้องให้เลือกหลายขนาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักกว้างขวาง ถ่ายรูปได้สวย แถมยังเป็นมุมที่มองเห็นพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย 

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,999 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : ถนนเลียบหาดพัทยา เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038-111-800 

SEVEN ZEA CHIC HOTEL

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

สำหรับ 10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ ที่สุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ เซเว่นซีชิค ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มองลงไปเห็นวิวทะเล สามารถชมพลุจากโซนสระว่ายน้ำ หรือใครที่จองห้องพักวิวทะเลเอาไว้ก็จะมองเห็นพลุจากห้องพักได้เลย โรงแรม 5 ดาว พัทยา ชลบุรี เหมาะกับการพักผ่อนทั้งกับเพื่อนและครอบครัว หรืออยากมีสวีทกับคู่รักก็ได้ทั้งนั้น สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตกแต่งสไตล์หรูหรามุมถ่ายรูปเพียบ

10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์

ราคาห้องพัก : เริ่มต้น 1,200 บาทต่อคืน 

ที่อยู่ : ถนนพัทยาเหนือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 038-412-888 

พักผ่อน 10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ เริ่มต้นปีใหม่แบบหรูหรา

วันขึ้นปีใหม่ทั้งทีก็ต้องเลือกจอง โรงแรมที่ดีที่สุด อย่าง 10 โรงแรมพัทยาเคาท์ดาวน์ ที่เราคัดสรรมาฝากจะมีตั้งแต่เริ่มต้นหลักพันเท่านั้น แต่สไตล์การตกแต่งและวิวค่อนข้างสวยเลยทีเดียว แต่ละที่สามารถมองเห็นพลุในวันปีใหม่แบบเต็มตา ทั้งจากมุมมองของห้องพักหรือโซนสระว่ายน้ำ ถ้าอยากจะไปเคาน์ดาวน์ปีใหม่ เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ก็สามารถไปเริ่มต้นปีใหม่แบบหรูหรากับที่พักที่เว็บไซต์https://arbhghana.com/เรานำมาฝากกันได้

แชร์บทความนี้