6 ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบเที่ยวแบบเป็นแก๊งค์

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา

แชร์บทความนี้

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ใครที่กำลังตามหาที่พักแบบนอนได้หลาย ๆ คน จะมากับครอบครัว ไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อน หรือเอาท์ติ้งกับบริษัท ตามเรามาได้เลย วันนี้เรารวบรวมที่พักพูลวิลล่า ทั้งตกแต่งสวย บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อยากจะลงไปว่ายน้ำให้ชื่นใจ หรือจะจัดปาร์ตี้ริมสระ บ้านพัก POOL VILLA ของเราตอบโจทย์ทุกคนได้อย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีที่ไหนก็ตามไปดูกันได้เลย

6 ที่พักพูลวิลล่าพัทยา คัดมาแต่ที่เด็ดต้องห้ามพลาด บ้านสวย สะดวกสบาย 

สำหรับ ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ที่เราจัดมาให้ทุกคนในวันนี้ นอกจากที่เที่ยวพัทยาแล้ว บอกเลยว่ามีครบทุกรูปแบบ จะเป็นสายชอบความอบอุ่น สายหรูหรา สายปาร์ตี้ แอคทิวิตี้จัดเต็ม ก็สามารถตามไปพักกันได้ทุกคนเลยจ้า ไม่ต้องเสียเวลาเยอะ เราไปดูกันเลย ถ้า พูลวิลล่าพัทยาที่ดีที่สุด ที่ไหนตรงใจก็ตามไปจองกันได้เลยคุณพี่

DOJO POOLVILLA GRAND SEAVIEW

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา
ที่พักพูลวิลล่าพัทยา

พูลวิลล่าติดทะเล ที่พักได้ 15-30 ท่าน เลยทีเดียว ใครที่กำลังอยากที่จัดเอาท์ติ้ง หรือมีกลุ่มเพื่อนแก๊งค์ใหญ่มาก ที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอน มาสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ในที่พักที่ออกแบบมาอย่างดี ตกแต่งสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คาราโอเกะ เตาปิ้งย่าง โต๊ะพูล ตู้เกม บอกเลยว่าที่เดียวจบของจริง มีทั้งหมด 9 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ มีที่จอดรถให้พร้อมใช้บริการ

ราคาห้องพัก : 19,900 บาท

ที่อยู่ : ถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เบอร์โทรศัพท์ : 062 498 2695

CHIVANI PATTAYA POOL VILLA

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา
ที่พักพูลวิลล่าพัทยา

สำหรับ 6 ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ที่เรานำมาฝากที่ต่อไป ใครอยากได้ ที่พักสวยๆ มุมถ่ายรูปจัดเต็ม ต้องเลือกพักกับที่นี่เลย CHIVANI เป็น POOL VILLA ที่ตกแต่งสไตล์บ้านยุโรป ให้ฟีลอบอุ่นแต่หรูหราไม่เหมือนที่ไหน ถ้าอยากได้รูปสวยริมสระแบบไม่เหมือนใครที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบทุกอย่างแบบไม่ต้องนำอะไรมาเพิ่มก็อยู่ได้สบาย เป็นที่พัก 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เข้าพักได้สูงสุด 10 ท่าน ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสุดปังสไตล์คนคอนเท้นต์อยู่ จองที่นี่ไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน

ราคาห้องพัก : 6,599 บาท

ที่อยู่ : 127 หมู่ 8 นาจอมเทียน อำเภอบางสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 063 195 3278

VILLA OZONE PATTAYA

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา
ที่พักพูลวิลล่าพัทยา

ที่พักพัทยา สไตล์โมเดิร์น ใครตามหาบ้านพักที่ตกแต่งด้วยโทนสีแบบมินิมอล จะแต่งตัวลุคไหนก็เข้าอยู่ ให้ที่นี่เป็นคำตอบของคุณ กับพูลวิลล่า 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้สูงสุด 10 คน พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกลัวแน่น ที่นี่นอกจากคุณจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว ยังมีวิวจากแหล่งน้ำส่วนกลางในได้พักผ่อนหย่อนใจชมความสวยงามอีกด้วย เป็นที่พักแบบเงียบสงบ เอาใจคนไม่ชอบความวุ่นวาย ถ้าสนใจอย่าลืมจองล่วงหน้าน้า ที่พักสุดปังขนาดนี้คิวค่อนข้างแน่นอยู่จ้า

ราคาห้องพัก : 9,000 บาท

ที่อยู่ : 55/30 Grand Valley Pattaya อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 081 614 9866

SEA U PATTAYA

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา
ที่พักพูลวิลล่าพัทยา

pool villa พัทยา ที่เหมาะกับการพักผ่อนขั้นสุด เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระเกลือส่วนตัว ในที่พัก 4 ห้องนอน ไม่ว่าคุณจะมีเพื่อนเยอะ หรือครอบครัวใหญ่ขนาดไหนก็เอาอยู่ ที่นี่ตกแต่งสวยงาม ถ่ายรูปกันได้ทุกมุม เดินทางง่าย อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง แม้จะอยู่ในเมืองแต่บอกเลยว่าความไพรเวทของที่นี่สุดจริง จะนำรถมาเองก็ได้ มีที่จอดรถให้บริการ พักผ่อนอย่างเต็มที่ เอ็นจอยกับความสวยงามที่ SEA U จัดมาให้คุณกัน 

ราคาห้องพัก :10,990 บาท

ที่อยู่ : ถนนสุขุมวิท พัทยา จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 02 114 8190

FULL MOON

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา
ที่พักพูลวิลล่าพัทยา

บ้านพัก FULLMON จาก POOLVILLAS พัทยา สาย ปาร์ตี้ น่าจะถูกใจที่นี่กันอย่างแน่นอน เพราะเขาขัดทุกอย่างมาให้พร้อมสำหรับคนชอบสังสรรค์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่ตกแต่งด้วยไฟสีจัดเต็ม มีสไลด์เดอร์ตรงสระว่ายน้ำให้คุณได้เพลิดพลิน พร้อมทั้งอ่างจากุชชี่ OUT DOOR ได้บรรยากาศขั้นสุด มีคาราโอเกะให้พร้อมจอย ปังขนาดนี้ไม่พักอย่างไรไหว ที่นี่เป็นบ้านพัก 5 ห้องนอน 5 ห้องนำ พักได้สูงสุด 14 ท่าน รวบรวมชาวแก๊งค์ให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย!

ราคาห้องพัก : 10,900 บาท

ที่อยู่ : พัทยา จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 065 732 9919 หรือ 064 962 2909

RAMIDA POOL VILLA

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา
ที่พักพูลวิลล่าพัทยา

ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ที่สุดท้าย เอาใจคนที่ชอบการตกแต่งสไตล์ไทย ๆ เน้นไปทางไม้ให้ความอบอุ่น และผ่อนคลายเหมือนนอนอยู่บ้านญาติที่ต่างจังหวัด เป็นที่พัก 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้ 8-16 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ มีจุดไฮไลท์ของบ้านอยู่ที่ศาลาริมสระว่ายน้ำ สามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจ หรือจะจัดปาร์ตี้เอ็นจอยกับคนที่รักก็สนุกไม่ไหว ใครหาที่พักใกล้หาดจอมเทียนอยู่ห้ามพลาดที่นี่เลยจ้า

ราคาห้องพัก : 7,500 บาท

ที่อยู่ : 70/6 ซอย หมู่บ้านกรีนเรสซิเดนท์ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เบอร์โทรศัพท์ : 081 928 7287

เทคนิคการจอง ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ให้ได้ราคาดีที่สุด ยืนหนึ่งเรื่องความคุ้มค่า 

สำหรับเทคนิคการจอง ที่พักพูลวิลล่าพัทยา ให้ได้ราคาดีที่สุดนั้น เราแนะนำให้คุณลองเข้าไปในเพจของ ที่พักพูลวิลล่าพัทยา แล้วดูว่าราคาปกติอยู่ที่เท่าไหร่ แล้วเอามาเปรียบเทียบกับตามเว็บไซต์ที่เป็นตัวกลางในการจองที่พัก ว่าที่ไหนจะให้ราคาถูกกว่า บางครั้งเว็บไซต์เหล่านี้จะมีโปรโมชันให้ทุกคนจอง ที่พักใกล้ทะเล ได้ในราคาถูกกว่าจองกับที่พักโดยตรง เราเลยอยากแนะนำให้ทุกคนเสียเวลาเพิ่มอีกสักหน่อย เช็คราคาดูว่าที่ไหนถูกกว่า จะได้เซฟค่าใช้จ่ายได้มากที่สุดจ้า ได้ทริคดี ๆ แบบนี้แล้ว ก็ไปจองที่พักแล้วไปเตรียมตัวพักผ่อนกันเลยดีกว่า

 

สำหรับใครอยากดูบทความเพิ่มเติมเพียงแค่คุณคลิกhttps://arbhghana.com/เว็บไซต์ของเราคุณก็จะไม่พลาดบทความดีๆอย่างแน่นอน

แชร์บทความนี้