เดินเล่นริมทะเลเสร็จแล้วไปต่อที่ ร้านเหล้าบางแสนน่าไป ดริ้งก์ชิล ๆ

ร้านเหล้าบางแสนน่าไป

แชร์บทความนี้

ร้านเหล้าบางแสนน่าไป มากในช่วงตอนกลางคืน โดยเฉพาะคืนที่ฝนไม่ตก บรรยากาศดี ๆ ท้องฟ้าโปร่ง ๆ มองเห็นดาวเต็มฟ้า เป็นอีกคืนที่บอกเลยว่าถ้าได้จิบเบียร์ซักนิดคงจะทำให้นอนหลับฝันดี สำหรับหลายคนที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวบางแสน ก็คงต้องลองมาเดินเล่นริมทะเลแล้วไปต่อกันที่ร้านเหล้าแบบนี้ดู เบียร์เย็น ๆ ลมทะเล นอกจากร้านอาหารบางแสน และความมืดยามค่ำคืนแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้ง่าย ๆ นอกจากที่นี่ บางแสน

ร้านเหล้าบางแสนน่าไป 5 ร้าน ที่ชาวบางแสนตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่าดี!

จากคำบอกต่อของชาวบางแสน ที่เลือกมาแล้วว่ามี ร้านเหล้าบางแสนน่าไป อยู่หลากหลายร้าน แต่ทั้ง 5 ร้านนี้เป็นร้านที่อยากให้ทุกคนได้ลองมากที่สุด ไม่ว่าใครต่างเป็นต้องยกนิ้วให้กับความดีงามจากทั้ง 5 ร้านนี้ ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจหรือจะมีอะไรเด่น ๆ กันบ้าง ไปเริ่มดูกันตั้งแต่ร้านแรกเลย

1.VON BANGSAEN

VON BANGSAEN

ร้านดัง ร้านแรกที่เชื่อว่าจะต้องคุ้นหูกับชื่อร้านนี้กันมาบ้าง เพราะเป็นร้าน ร้านเหล้าชลบุรี ที่มีเหล่านักร้องและศิลปินมาร้องเพลง โชว์พลังเสียงกันที่นี่เกือบทุกคน ร้านเหล้าบางแสน หาดวอน ที่ไม่ว่าจะปาร์ตี้ นั่งฟังดนตรีสดหรือจะเป็นคนที่แวะมาเช็กอินตามศิลปินก็มีจัดให้ได้หมด การบริการของร้านนี้บอกเลยว่าดีเยี่ยม พนักงานน่ารัก อาหารอร่อยถูกปาก นักร้องและนักดนตรีมากความสามารถโชว์สกิลกันเหมือนขึ้นเล่นบน CONCERT ใหญ่ ร้านสวย บรรยากาศร้านดี 10 เต็ม 10 สมชื่อร้านวอนแห่งหาดบางแสน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 065-8797995

ร้านเปิด 18.00-00.00 น.

2.ยกซด บางแสน 

Yok Sod Bangsaen

รีวิวร้านเหล้า ที่ยืนหนึ่งในเรื่องของเครื่องดื่ม บอกเลยว่าได้ยกซดกันเหมือนดื่มน้ำเปล่า หมดแก้วกันไม่พักอย่างแน่นอน ร้านเหล้า ดนตรีสด ร้องเพราะดนตรีดีให้ผู้คนได้ฟังเพลงกันตลอดทั้งคืน เป็น ร้านเหล้าบางแสนน่าไป ในคืนที่อยากไปนั่งชิล ๆ ฟังเพลงคลอ พร้อมกับพูดคุยบนโต๊ะอาหาร ใครที่อยากนัดเจอและอัปเดตชีวิตกับกลุ่มเพื่อนแต่ไม่อยากไปร้านเหล้าที่อื่น ลองแวะมาใช้บริการที่ร้านนี้กันดูได้ พื้นที่เยอะ นั่งสบาย เปิดโล่งแต่ไม่ร้อน แถมยังมีโซนบาร์สำหรับนั่งจิบค็อกเทลแบบสวย ๆ พูดคุยเล่นกับบาร์เทนเดอร์ได้เลยแบบไม่ต้องอาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 098-8257763

ร้านเปิด 18.00-00.00 น.

3.HOPS ADDICT BANGSAEN

HOPS ADDICT BANGSAEN

ร้านเหล้านั่งชิว บางแสน ร้านอาหารกึ่งบาร์ บรรยากาศดี นั่งได้ทั้งคืน จะนัดเพื่อนมาปาร์ตี้ นัดครอบครัวมาทานข้าวหรือจะนัดลุกค้ามาคุยงาน ร้านนี้ก็น่าสนใจ มีให้บริการทั้งเครื่องดื่มปกติ เบียร์โปร เบียร์ทาวน์และเมนูกับแกล้มอีกหลายอย่างที่สายเที่ยวต้องถูกใจกับรสชาติกับแกล้มแบบนี้ ร้านเหล้าบางแสนน่าไป นั่งพักผ่อนพูดคุยกับผู้คนกันได้แล้ว มีโซนข้างในและข้างนอกให้เลือกนั่งและใช้บริการได้ตามความต้องการแบบอิสระ โต๊ะกว้าง นั่งได้เยอะ แบบไม่ต้องเบียดกันเลย 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 098-268-1087

ร้านเปิด 16.00-00.00 น.

4.THE SIX TAPS HOUSE 

THE SIX TAPS HOUSE

สถานบันเทิง ยามค่ำคืนที่ได้รวบรวมบรรยากาศ ร้านนั่งชิล ในราคาเป็นมิตร จัดมาให้พร้อมกับคราฟต์เบียร์หลากหลาย ที่เปิดให้ทุกคนได้มาแฮงค์เอาท์และลองชิมเบียร์คราฟต์ใหม่ ๆ ร้านเหล้าบางแสนน่าไป ที่มีโซนที่นั่งให้เลือกเยอะมากจนเลือกไม่ถูก ไม่ว่าจะนั่งตรงไหน โซนไหนก็สนุกได้ สถานที่ที่จะทำให้คุณทิ้งความเครียดที่มีให้ลอยหายไปเพื่อเก็บพื้นที่มาจดจำรสชาติคราฟต์เบียร์และบรรยากาศร้านที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ใครที่เป็นสายชอบลองชิมเบียร์ใหม่ ๆ อย่างคราฟต์เบียร์หายาก ที่นี่ก็มีให้คุณได้ลองเลือกตามอัธยาศัยเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 082-661-6936

ร้านเปิด 16.00-00.00 น.

5.THE BEACH บางแสน 

THE BEACH

แนะนำร้านเหล้าบางแสน วิวสวย อาหารอร่อย ถ่ายรูปได้ทุกมุม เดินทางสะดวกมีที่จอดรถรองรับต้องเป็นร้านสุดท้ายจาก ร้านเหล้าบางแสนน่าไป ที่เราเลือกมาให้วันนี้ ที่นี่เป็นร้านนั่งชิลที่เปิดโล่งกว้างทั้งร้านให้คนได้เข้ามานั่งท่ามกลางหมู่ดาวเต็มท้องฟ้า ร้านที่มาได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ และหลายคนก็พร้อมแล้วที่จะอัปเดตพิกัดไว้ลงสตอรี่กันกันให้จุใจ สมกับเป็นร้านที่สวยมาก ๆ อีกร้านของบางแสนเลยก็ว่าได้

สรุป

ไหนใครบอกว่าคืนนี้ขอเบา ๆ บอกเลยว่าคำนี้ไม่มีในพจนานุกรมของชาวบางแสน ร้านเหล้าบางแสนน่าไป ที่ถ้าหากคุณได้ลองไปสัมผัสความชิลดูซักครั้งจะทำให้คุณอยากนั่งอยู่ตรงนั้นนาน ๆ จนไม่อยากกลับเลยก็เป็นได้ จากการดื่มเบา ๆ ก็จะค่อย ๆ เพิ่มขึ้นเหมือนสะกดคำว่าเบาจากร้านเหล้าไม่ถูก แต่ก็อย่างว่า ไปเที่ยวพักผ่อนทั้งทีต้องเก็บบรรยากาศให้ได้มากที่สุด และการเมาอาจเป็น 1 ในบรรยากาศที่เราอยากเก็บไว้ในความทรงจำมากที่สุดตอนนั้นก็ได้ แล้วคุณรออะไรอยู่ ไปกันเลย ร้านเหล้าบางแสนน่าเที่ยว ฝากที่เที่ยวชลบุรีไว้ด้วยนะคะ

 

สารารถอ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวได้ที่เว็บไซต์ของเรา คลิกได้เลย arbhghana.com

แชร์บทความนี้