วันหยุดนี้ไม่รู้จะไปไหน ชวนแก๊งเพื่อนไปบุก บ้านเพื่อนบางแสน

บ้านเพื่อนบางแสน

แชร์บทความนี้

บ้านเพื่อนบางแสน ร้านนั่งชิลริมทะเลบางแสนที่อยากจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก ร้านบรรยากาศดี ๆ แบบนี้จะเก็บไว้คนเดียวก็คงไม่ได้ ที่เดียวครบทุกอย่างทั้งอาหารอร่อย จัดเต็มเมนูซีฟู้ดหลายรายการ เครื่องดื่มอร่อย ๆ มาพร้อมกับเพลงเพราะ ๆ ฟังสบายริมทะเลกันได้ตลอดทั้งคืนอย่างไม่มีเบื่อ จุดเช็กอินประจำของก๊วนเพื่อนชาวบางแสนทุกสุดสัปดาห์ที่เทียวในชลบุรีต้องไป

รีวิวแฮงค์เอาท์ บ้านเพื่อนบางแสน จัดเต็มทุกรายละเอียด

live music

บ้านเพื่อนบางแสน ตั้งอยู่โซนบางแสนล่าง สำหรับคนที่แวะเวียนมาเดินเล่นริมทะเลหาดวอนนภาแต่ไม่รู้จะไปไหนต่อลองมาที่ร้านนี้ ร้านเหล้าบางแสนหาดวอน ที่บอกเลยว่ายืนหนึ่งในตอนนี้ ร้านเหล้านั่งชิวบางแสน ร้านอาหารกึ่งบาร์ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายปาร์ตี้ สายฟังเพลงสบาย ๆ หรือจะเป็นสายทานอาหาร บ้านเพื่อนตอบโจทย์คุณทุกอย่าง

chilling restaurant

บ้านเพื่อนบางแสน อะไรดี อะไรเด็ด อะไรดัง ห้ามพลาด!

ตัวร้านเปิดโล่ง อยู่ติดริมทะเลเพียงแค่ถนนกั้น ร้านเหล้าชลบุรี ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืน วิวริมทะเลบางแสน ร้านเหล้าดนตรีสด ร้องเพลงเพราะ ๆ เพิ่มสีสันให้ค่ำคืนนี้ของคุณเพลิดเพลินแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ฟังเพลงได้อย่างต่อเนี่องตั้งแต่ร้านเปิดจนร้านปิด ศิลปินจากทั่วประเทศก็สลับกันมาขึ้น Concert โชว์ฝีมือดนตรีสดที่ร้านนี้กันไม่ขาดสาย รับรองเลยว่าวิวทะเลกลางคืนจะทำให้ดนตรีสดใน ร้านนั่งชิล เพราะมากขึ้นว่าเดิมหลายเท่า 

Bang Saen

แนะนำร้านเหล้าบางแสน เสิร์ฟเครื่องดื่มให้ทั้งเซตเบียร์และค็อกเทลสีสันสดใสน่าลิ้มลอง ทานคู่กับเมนูอาหารอย่าง มาม่าหม้อไฟ หมึกช็อต ปลาดุกฟู และเมนูแนะนำอื่น ๆ ร้านอาหารบางแสน ที่ทางร้านคิดค้นสูตรขึ้นมาอย่างดี ในราคาที่เหมาะสม มีมุมถ่ายรูปสำหรับคนที่อยากถ่ายรูปสวย ๆ เก็บไว้ทำคอนเทนต์เพียบ ทั้งหมดนี้ทำให้บ้านเพื่อนเป็น 1 ใน ร้านดัง ที่หลาย ๆ คนแวะมาเช็กอินกันอยู่บ่อย ๆ 

บทสรุป

บ้านเพื่อนบางแสน เปิดทุกวันตั้งแต่ 15.00-24.00 น. สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 089 4464975 ที่ร้านมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่นำรถมาเอง เดินทางง่าย ขับรถมาทางวงเวียนปลาโลมาแล้วมองหาร้านทางซ้ายมือได้เลย เดินทางง่าย สะดวกสบาย รีวิวร้านเหล้า บ้านเพื่อน สถานบันเทิง ที่มีให้คุณมากกว่าความบันเทิง สายเที่ยวทุกคนต้องมาลองบรรยากาศดี ๆ ที่นี่ แล้วคุณจะตกหลุมรักทะเลบางแสนแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สนใจอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ arbhghana.com

แชร์บทความนี้

ค้นหาบทความ

DOI INTHANON NATIONAL PARK

บทความล่าสุด

KHAO SOK NATIONAL PARK