ร้านเหล้าเกาะล้าน ที่สายปาร์ตี้ต้องห้ามพลาด การันตีความปัง

ร้านเหล้าเกาะล้าน

แชร์บทความนี้

ร้านเหล้าเกาะล้าน อีกหนึ่งพิกัดที่ทุกคนถามหา วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว กับ 8 ร้านเหล้าเกาะล้าน ที่ทุกคนต้องห้ามพลาดไปลอง เราคัดมาแต่ร้านเด็ด บรรยากาศดี มีดนตรีสด มาเพลิดเพลินกับการนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ชมวิวรอบร้านแบบสบายใจ หรือจะไปปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยง ก็ครบจบในรีวิวนี้แล้ว ถ้าอยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้าง เดี๋ยวเราตามไปดูกันเลย

รีวิว 8 ร้านเหล้าเกาะล้าน พาเช็คอินร้านเด็ด นั่งฟังเพลงเพลิน ๆ จิบเครื่องดื่มสุดปัง ในราคาจับต้องได้

นอกจากที่เที่ยวชลบุรีแล้ว ใครคอแห้ง รอรีวิว ร้านเหล้าเกาะล้าน อยู่ ตอนนี้เรามาเสิร์ฟแล้วจ้า กับพิกัด ร้านเหล้าที่พัทยา บนเกาะล้าน สำหรับทริปที่จะถึงนี้ของทุกคน บอกเลยว่าเริ่ดทุกร้าน จะไปนั่งร้านไหนก็ไม่ผิดหวังแน่นอน

1.กลมกล่อมเกาะล้าน

Mellow Koh Larn

รีวิวร้านเหล้า ร้านแรกวันนี้ ขอเปิดด้วย กลมกล่อมเกาะล้าน ร้านยอดฮิตที่ใครไปเกาะล้านก็ต้องแวะไปเช็คอิน ด้วยตัวร้านที่โดดเด่นไม่เหมือนที่ไหน ใครไปก็ร้องว้าว ที่นี่เป็นร้านนั่งชิว บรรยากาศแบบสบาย ๆ จิบไปเม้าท์ไปเพลินขั้นสุด ใครเอารถไปก็ไม่ต้องห่วง หน้าร้านมีที่จอดอยู่จ้า

ร้านเปิดทุกวัน เวลา 13.00 – 01.00 น. สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 089 597 2587

2.อยู่ป่า WILD AND FREE

MAHARAK CAFÉ

ร้านเหล้าเกาะล้าน สไตล์แคมป์ปิ้ง ใครยังไม่เคยลองร้านเหล้าแนวนี้ เราอยากแนะนำให้คุณไปลองกันสักครั้ง ที่นี่เป็น ร้านนั่งชิล จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ฟังเสียงดนตรีสดเคล้ากับเสียงธรรมชาติอันน่ารื่นรมย์ บอกเลยว่าเป็นการดื่มที่คุณจะฟินไม่ไหว แถมที่นี่ยังมีอาหารอร่อย ๆ ให้บริการอีก ใครกำลังมองหาร้านเหล้าสุดปังนั่งอยู่ ห้ามพลาดร้านนี้เลย

ร้านเปิดวัน เวลา 18.30 – 00.00 น. สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 082 444 4214

3.CHALOR CAFÉ

CHALOR CAFÉ

ร้านเหล้าชลบุรี เกาะล้าน ร้านต่อไปคือเด็ดดวงไม่ไหว เพราะที่นี่นั้นเป็นทั้งคาเฟ่และบาร์กันไปเลย กลางวันใครจะมาถ่ายรูป ทำคอนเท้นต์ร้านก็ดีไม่ไหว ส่วนกลางคืน สายปาร์ตี้ บอกเลยว่าที่นี่ม่วนมากแม่ นอกจากที่ทางร้านจะมีดนตรีสดอยู่เป็นประจำแล้ว ยังมีศิลปินแวะเวียนกันมาจัดคอนเสิร์ตอีก ตัวร้านก็ออกแบบได้สวยถูกใจคอปาร์ตี้แน่นอน ปังขนาดนี้ไม่แวะไปไม่ได้แล้วจ้า

ร้านเปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 23.00 น. สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 099 242 9954

4.LET’S GET DRUNK

LET S GET DRUNK

สายเหล้าปั่น หวาน ๆ ดื่มง่ายต้องมาทางนี้เลย ร้านเหล้าบนเกาะล้าน ที่นี่ มีเหล้าปั่นหลายรสชาติให้ทุกคนเลือกลอง เป็นร้านเล็ก ๆ บรรยากาศแบบสุดชิว บอกเลยว่าถ้าใครไม่ชอบความวุ่นวายแต่อยากจิบเครื่องดื่มรสชาติดี เราแนะนำร้านนี้เลยจ้า แถมราคาก็ยังน่ารัก แวะไปลองไม่มีผิดหวัง

ร้านเปิดทุกวัน เวลา 16.30 – 00.00 น. สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 062 361 9515

5.MAHARAK CAFÉ

MAHARAK CAFÉ

อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่กลางคืนจะแปลงโฉมเป็น ร้านเหล้าเกาะล้าน หรือเราจะบอกว่าร้านมาหารักคาเฟ่เป็น ร้านอาหารกึ่งบาร์ ก็ได้ ใครที่กำลังมองหาร้านที่สามารถนั่งกินอาหารอร่อย ๆ จิบเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ รับลม ชมวิวทะเลอยู่ ที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอน การันตีว่าอาหารอร่อยจนใครที่ได้ลองก็ต้องเอ่ยปากชม แถมการตกแต่งร้านก็ดูอบอุ่น ใครเป็นสายชิวน่าจะถูกใจ มีดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลิน ๆ ทั้งคืนแบบนี้ ไม่มาเช็คอินได้หรอคุณพี่

ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 23.00 น. สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 090 954 4719

6.MYTH SKY BAR

MYTH SKY BAR

ร้านดัง ร้านนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ กับ SKY BAR ที่บรรยากาศดีสุด ๆ ตกแต่งด้วยไฟสีแดง โดดเด่นไม่เหมือนใคร การันตีความปังเลยจ้า ร้านนี้อยู่ที่ MYTH RESORT เป็นบาร์ชั้นดาดฟ้าที่ให้ฟีลลิ่งไม่เหมือนร้านไหน สายปาร์ตี้ และคนชอบถ่ายรูปน่าจะถูกใจการตกแต่งของที่นี่มากแน่นอน เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดที่มีเครื่องดื่มให้คุณเลือกหลากหลาย ครบเครื่องถูกปากสายดริ้งค์ชัวร์!

ร้านเปิด เวลา 18.00 – 22.00 น. ปิดวันจันทร์ สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 065 642 8833

7.ONE MORE BAR 

ONE MORE BAR

รีวิว ร้านเหล้าเกาะล้าน ไม่มีที่นี่ไม่ได้เด็ดขาด กับ ONE MORE BAR ยืนหนึ่งเรื่อง ร้านเหล้า ดนตรีสด ก็ต้องยกให้ที่นี่เลยจ้า มีวงดนตรีมาเล่นสดให้ฟังกันทุกวัน แถมยังมีศิลปินมากหน้าหลายตาแวะเวียนกันมาจัดคอนที่นี่อยู่บ่อยครั้ง ใครชอบฟังดนตรี ร้านนี้ไม่ควรพลาดอย่างแรง เป็นร้านที่คุณสามารถลุกขึ้นมาเต้นแบบจอย ๆ ได้แบบสุดเหวี่ยง สายเต้นน่าจะถูกใจร้านนี้แน่นอน

ร้านเปิดทุกวัน เวลา 17.00 – 01.00 น. สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 064 789 4662

8.PAUSE LAND

PAUSE LAND

ที่เที่ยวพัทยา บนเกาะล้าน ที่คุณไม่ควรพลาดมาก ๆ อย่าง PAUSE LAND บอกเลยว่าดนตรีที่นี่มันส์ไม่ไหวแล้วแม่ เอาใจสายแดนซ์ขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นวงดนตรีประจำ ศิลปินชื่อดัง แต่ที่นี่เขาไม่ได้มีเท่านี้ เพราะยังมีโชว์ปัง ๆ มาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กันอีกหนึ่งต่อ เป็นร้านราคาดี เต้นได้ สายจอยต้องเลิฟ มาลองไม่มีผิดหวัง ดีทั้งบรรยากาศร้าน นักดนตรี และเครื่องดื่มกันเลย แอบกระซิบว่าที่นี่มีเครื่องดื่มหลายประเภทมาก สายดริ้งค์ต้องมาลอง

ร้านเปิด เวลา 17.00 – 00.00 น. ปิดวันอังคารและวันพุธ สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 099 616 5253

บทสรุป ร้านเหล้าเกาะล้าน

สำหรับใครที่ไปปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงกับ ร้านเหล้าเกาะล้าน ที่เราจัดมาแนะนำในวันนี้ เรายังมีเทคนิคแก้แฮงค์ ที่จะช่วยให้คุณไปเที่ยวใน ที่เที่ยวเกาะล้าน วันถัดไปต่อได้แบบสบาย ๆ กลางวันจะไปตะลุยคาเฟ่ ทำแอคทิวิตี้ริมทะเล ตกดึกต่อ สถานบันเทิง อีกที่ก็สบายหายห่วง ตื่นเช้ามาให้คุณดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ เพื่อให้น้ำพาแอลกอฮอล์ออกจากร่างกาย หลังจากนั้นให้กินอาหารอ่อน ๆ ดื่มน้ำผลไม้ หรือกินอะไรรสเปรี้ยวหวาน บอกเลยว่าสดชื่นพร้อมลุย ส่วนถ้าใครมีอาการคลื่นไส้อาเจียน ลองดื่มน้ำขิงกันดู รับรองว่าช่วยได้เยอะเลยทีเดียว สนใจอ่านบทความเพิ่มเติมคลิกได้ที่นี่ arbhghana.com

แชร์บทความนี้

ค้นหาบทความ

DOI INTHANON NATIONAL PARK

บทความล่าสุด

KHAO SOK NATIONAL PARK