บาร์พัทยา ร้านเหล้ายกระดับ เติมความสนุกให้คืนวันศุกร์ไม่เหงาอีกต่อไป

บาร์พัทยา

แชร์บทความนี้

พัทยาเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ใครหลายคนอยากไปใช้เวลาวันหยุดพักผ่อน ปล่อยใจสบาย ๆ หาความสนุกสนานในช่วงวันหยุด พักร่างกายและสมองจากเรื่องเหนื่อยล้าที่แบกมาทั้งสัปดาห์ บาร์พัทยา จะทำให้คุณได้ปลดปล่อยสิ่งเหล่านั้นทิ้งไป ยกระดับความสุขในตัวรวมที่เที่ยวชลบุรี พบปะสังสรรค์เจอผู้คนใหม่ ๆ ทำความรู้จักและเปิดประสบการณ์การพักผ่อนในคุ้มกับที่ทนเหนื่อยมากันเลย

5 บาร์พัทยา 5 สไตล์ รวมร้านตั้งแต่นั่งชิลธรรมดาจนถึงระดับผับ EDM มาไว้ในที่เดียว

บาร์พัทยา สำหรับคนที่อยากเที่ยว สถานบันเทิง ยามค่ำคืน ชื่นชมแสงสีในเมืองพัทยา มาสัมผัสว่าคนที่นี่เขาเที่ยวกันอย่างไร นักท่องเที่ยวที่นี่เขาไปไหนกันบ้าง เช็กอินร้านอาหารที่เสิร์ฟเครื่องดื่มดี ๆ พร้อมบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย มาดูกันเลยว่าจะมีร้านไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ใครที่ชอบแบบไหน ร้านสไตล์ไหนก็มาเลือกกันเลยจากรีวิว 5 ร้าน 5 สไตล์

1.MALIBREW PATTAYA 

MALIBREW PATTAYA

ประเดิมร้านแรกด้วย ร้านอาหารกึ่งบาร์ แถว ๆ โซน ผับพัทยาใต้ เริ่มด้วยบรรยากาศแบบชิล ๆ จิบเบียร์ดื่มไวน์แบบสวย ๆ ที่ บาร์พัทยา แห่งนี้มีการจัดบรรยากาศร้านให้เหมาะสำหรับมานั่งฟังเพลงเรื่อย ๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบการเบียดเสียดผู้คน สามารถมาแวะนั่งฟังดนตรีสดเพราะ ๆ หลากหลายรูปแบบเพลง หรือจะนัดเพื่อนมาอัปเดตชีวิตบนมื้ออาหารสุดอร่อยที่มีให้เลือกตั้งแต่เมนูธรรมดาง่าย ๆ ไปจนถึงอาหารต่างชาติ สถานที่แฮงค์เอาท์ที่สามารถพูดคุยกันได้แบบสบาย ๆ ชิลจนแทบอยากจะยกร้านกลับไปไว้ที่บ้านเลย

ร้านเปิดทุกวัน 16.00-00.00 น. ติดต่อสอบถามได้ที่ 038-259588

2.PIPPA RESTAURANT

PIPPA RESTAURANT

บาร์พัทยา ROOFTOP สไตล์โมเดิร์นที่จะมาเพิ่มความหรูหราให้กับค่ำคืนนี้ของคุณสุดแสนพิเศษเกินคำบรรยาย ร้านนั่งชิล ที่เหมาะกับการชวนแฟนมาดินเนอร์หวาน ๆ ทานข้าวฉลองวันครบรอบแบบน่ารัก ๆ  ที่เที่ยวพัทยา ที่อยากให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัสวิวริมทะเลจากบนร้าน มีทั้งโซน OUTDOOR และ INDOOR ให้เลือกที่นั่งเก็บบรรยากาศ ถ่ายรูปเช็กอินร้านแบบสวย ๆ ตามประสาเน็ตไอดอลยุคนี้ ร้านดัง ที่ไม่ว่าจะขยับไปถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวยไปทุกมุม เสิร์ฟอาหารทั้งคาว หวาน ฟิวชัน ไปจนถึงเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ว่าแล้วก็นัดเดทกันเลย

ร้านเปิดทุกวัน 16.00-00.00 น. ติดต่อสอบถามได้ที่ 038-259510

3.DIFFER PUB PATTAYA 

DIFFER PUB PATTAYA

เบื่อจากนั่งชิล ชมวิวริมทะเลแล้วมาต่อกันที่ ผับแถวพัทยา อย่างร้านนี้ สายปาร์ตี้ สายเที่ยว และคนรัก EDM ที่ต้องมาให้ได้ ผับดังในพัทยา ที่มี DJ เก่ง ๆ จากทั่วประเทศมาวนเวียนจัด CONCERT เปิดเพลงสนุก ๆ ให้คนได้สนุกกันแบบสุดเหวี่ยงทุกค่ำคืน บาร์พัทยา ที่ไม่ว่าศิลปินคนไหนมาเป็นต้องอยากมาซ้ำ ความสนุกเต็มหลอด เต้นกันจนลืมไปเลยว่าเคยปวดเอว ผับที่พัทยา อีกร้านที่อยากให้มาลองเปลี่ยนบรรยากาศ บางทีคุณอาจมีเลือดนัดเต้นหรือเป็นสาวกดีเจเพลง EDM อยู่ลึก ๆ ก็เป็นไปได้

ร้านเปิดทุกวัน 20.00น.–03.00 น. ติดต่อสอบถามได้ที่ 038-362467

4.พระนครฟินน์

Phranakorn Finn

ร้านเหล้าชลบุรี อีกหนึ่งร้านที่เป็นร้านสบาย ๆ ราคาเป็นมิตรกับเงินในบัญชี มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่เมนูธรรมดาไปจนถึงเมนูประจำร้านที่จะมีส่วนผสมของ CANNABIS มาทำให้คุณเพลิดเพลินตั้งแต่คำแรกที่ทาน ผับพัทยาคนไทย ที่บอกเลยว่าอาหารอร่อย ถูกและดีมีอยู่จริงที่ร้านนี้ ร้านประจำของสายเที่ยวในช่วงสิ้นเดือน ร้าน บาร์พัทยา ตกแต่งร้านแบบมีเอกลักษณ์ คุมธีมคล้าย ๆ งานวัด ด้วยการแขวนธงสามเหลี่ยมหลากสี พร้อมทั้งจัดโต๊ะให้นั่งแบบสบาย ๆ ทั่วทั้งร้าน

ร้านเปิดทุกวัน 18.00น.–00.00 น. ติดต่อสอบถามได้ที่ 081-9456949

5.YES PATTAYA 

YES PATTAYA

ปิดท้ายกันที่ร้านสุดท้ายสไตล์วัยรุ่นพัทยาที่จะมานั่งฟังเพลง ตะโกนร้องเพลงฮิตตามกระแสกันให้สะหนั่นทั่งร้าน ร้านกึ่งผับพัทยา ที่หาง่าย มีที่จอดรถเยอะ สะดวกสบายกับการเดินทางทั้งขาไปและขากลับ บริเวณในร้านเปิดโล่ง กว้างขวาง จุคนได้เพียบ ที่นี่จะมีวงดนตรีคอยเล่นเพลงฮิตเพลงดังทุกแนว แถมลูกค้ายังสามารถขอเพลงที่อยากฟังได้อีกด้วย ร้านนี้เลยกลายเป็นร้านยอดนิยมสำหรับวัยรุ่นไปเลย ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนออกมา ลูกค้าร้านนี้ร้องตามได้หมด ใครอยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ก็ไปร่วมวงกันได้เลย

ร้านเปิดทุกวัน 19.00น.-23.45 น. ติดต่อสอบถามได้ที่ 038-489140

สรุป

จบไปแล้วสำหรับ รีวิวผับพัทยา จัดมาให้แบบจุก ๆ ทั้ง 5 ร้าน บาร์พัทยา ตั้งแต่ระดับบาร์นั่งชิลธรรมดา แฮงค์เอาท์กับกลุ่มเพื่อนแบบสบาย ๆ ไต่ระดับมาเป็นบาร์สุดหรู นั่งจิบค็อกเทลชมวิวท้องฟ้า ไปต่อด้วยผับสุดมันสำหรับสายปาร์ตี้ชอบเสียงเพลงแบบจัดหนัก แล้วมาแวะที่ร้านนั่งชิลที่เหมือนจะชิลแต่ทำคนเมากลับไม่ถูกมาแล้วนับไม่ถ้วน ปิดท้ายด้วยร้านประจำวัยรุ่นพัทยาที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก ทั้ง 5 ร้านนี้เป็นร้านที่เลือกมาแล้วแถมยังมีร้านเหล้าพัทยาที่น่าไป คัดมาอย่างดีเลยว่าแตกต่างแต่ลงตัว ใครที่มีโอกาสมาเที่ยวพัทยา ก็อย่าลืมไปแวะดื่มด่ำกับทั้ง 5 ร้านที่เราเอามาฝากกันวันนี้ล่ะ

 

หากสนใจอ่านบทความเพิ่มเติมคลิกได้เลย arbhghana.com

แชร์บทความนี้