เช็กอิน ร้านเหล้าพัทยา เปิดประสบการณ์เที่ยวแบบใหม่ใจกลางเมืองชลบุรี

ร้านเหล้าพัทยา

แชร์บทความนี้

ใครบอกว่าเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา จะมีดีแค่เที่ยวเกาะ ทะเลสวย น้ำใส มาเที่ยวทั้งทีต้องเก็บให้ครบทุกอย่าง ทั้งบรรยากาศธรรมชาติสุดชิล จนถึง ร้านเหล้าพัทยา ท่องโลกยามค่ำคืน ดื่มด่ำความสวยงามของแสงสีและความสนุกแบบใหม่ที่คุณต้องไปลองด้วยตัวเองให้ได้ซักครั้ง

แจกพิกัด ร้านเหล้าพัทยา 9 ร้านเด็ด จัดเต็มทั้งบรรยากาศและความมัน

วันนี้เราได้คัด ร้านเหล้าพัทยา มาให้ทุกคนได้เลือกชมบรรยากาศกันมากถึง 9 ร้าน มาพร้อม รีวิวร้านเหล้า แบบจัดเต็ม จากใจคนที่รักความบันเทิงที่ปักหมุดมาให้แล้วว่าสนุกสนาน เพลิดเพลินตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปถึงร้าน

1.DNA PINGPUB PATTAYA

DNA PINGPUB PATTAYA

สถานบันเทิง และผับแนว EDM จัดเต็มทั้งระบบเครื่องเสียง แสง สี และเครื่องดื่ม ร้านนี้จัดเต็มเหล่าศิลปินวนเวียนกันมาจัด CONCERT กันไม่ซ้ำ สลับกับ DJ มากหน้าหลายตาที่จะมาทำให้ค่ำคืนนี้ของคุณสนุกสนาน ปาร์ตี้กันได้ถึงเช้า เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 1 ทุ่มจนถึงตี 2 

สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 063 9877434

2.LUCIFER CLUB PATTAYA

LUCIFER CLUB PATTAYA

อีกหนึ่ง ร้านเหล้าที่พัทยา ยอดฮิตที่มี CONCERT สุดมันส์ให้แดนซ์กันตลอดทั้งคืน ร้านเหล้าพัทยา บนวอล์คกิ้ง สตรีทที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 3 ทุ่มจนถึงตี 3 เอาใจสายดื่มด้วยโปรโมชั่นที่มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือชาวต่างชาติต่างพากันมาดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบไม่ขาดสาย มีให้เลือกนั่งทั้งโซนเลานจ์ดนตรีสด และโซนเอาใจวัยรุ่นฮิปฮอปและเพลงดัง 

สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 095 0754302

3.FIN UP

FIN UP

ร้านเหล้าพัทยาหาดจอมเทียน ยืนหนึ่งเรื่อง แสง สี เสียง ไม่ว่าคุณจะอยู่โซนไหนของร้านก็ไม่พลาดความสนุก ครบรสจัดเต็มด้วยความยิ่งใหญ่อลังการของความบันเทิง ร้านเหล้าพัทยา ที่จะทำให้คุณหายเบื่อได้ในพริบตา ใครที่เป็นสาย EDM ก็ห้ามพลาด เพราะร้านนี้บอกเลยว่าเสียงดีแบบสุด ๆ เรียกว่าชัดเจนทุกบีทส์ที่ DJ จัดมากันเลย

สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 063 9877434

4.YES PATTAYA 

YES PATTAYA

มาต่อกันที่ ที่เที่ยวพัทยา ในดวงใจของวัยรุ่น ต้องยกให้ YES PATTAYA ตัวร้านเปิดเหมือนลานโล่งกว้างที่จัดโต๊ะผู้คนสามารถเข้ามาใช้บริกาได้อย่างหนาแน่น ตกแต่งร้านแนวสตรีท สุดเท่ หันไปทางไหนก็จะเจอกับลวดลายกราฟฟิตี้ที่ออกแบบและวาดโดยช่างฝีมือดีทั่วทั้งร้าน เป็นร้านเหล้าที่เหมือนจะชิลแต่ก็ไม่ชิล เหมือนจะเป็นผับแต่ก็ไม่เชิง ใครผ่านไปผ่านมาสามารถแวะเข้ามาได้เลยที่นี่ YES!

สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 038 489140

5.พระนครฟินน์

Phranakorn fin

จุดเช็กอินสำหรับคนอยากเสพดนตรีสดเพราะ ๆ นั่งฟังเพลงกันแบบชิล ๆ สำหรับสายเที่ยวที่อยากได้บรรยากาศร้านเหล้าดนตรีสด แถมยังเป็นร้านที่มีบริการอาหารให้เลือกรับประทานเพียบ ธีมร้านนี้จะไม่มีอะไรมาก ไม่จัดเต็มแสงสีแต่คนแน่นทุกโต๊ะ เต็มทุกร้าน 

สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 081 9456949

6.ส.ป.ช.

NACC

ร้านนั่งชิล อีกร้านของพัทยาที่จะมีวัยทำงานมาพบปะ สังสรรค์ แฮงค์เอาท์กันตามประสา อาจจะเป็นเพราะทำเลที่ตั้งอยู่ในสถานบันเทิงพัทยาดราก้อน ย่านธุรกิจของเหล่าคนที่ทำงานบริเวณนั้นเลือกมาพักผ่อนหลังเลิกงาน สะดวกต่อการเดินทาง ร้านเหล้าพัทยา ฟีลร้านอาหาร มีเมนูอร่อย ๆ ให้เลือกทานเยอะ ละลานตาจนหลายคนเลือกไม่ถูก แอบกระซิบว่าใครที่ชอบเชียร์บอลแบบสด ๆ สามารถมาหาเพื่อนลุ้นผลบอลกันได้ที่นี่เลย

สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 080 4887666 

7.HARD ROCK CAFÉ

HARD ROCK CAFÉ

ร้านเหล้าชลบุรี บรรยากาศดี สีสันสดใส ตกแต่งร้านแนวยุโรป เปลี่ยนบรรยากาศร้านเหล้าธรรมดาให้ดูอินเตอร์มีระดับขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มความพิเศษเข้าอีกด้วยการเล่นดนตรีสดจากนักร้องเสียงคุณภาพ เป็นอีกร้านที่อยากให้ได้ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวกลางคืนแบบเดิม ๆ กันดูบ้าง ที่นี่มีเมนูสดฮิต ที่อร่อยจนต้องจัดเป็นเมนูประจำร้านอย่างเบอร์เกอร์สูตรพิเศษ ถ้ามีโอกาสได้แวะมาบอกเลยว่าห้ามพลาด

สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 038 428755

8.CAFE’ DE BEACH

CAFE’ DE BEACH

ร้านเหล้าพัทยา ที่มาในรูปแบบของ ร้านอาหารกึ่งบาร์ สถานที่ที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยว นัดเจอผู้คนในวันสบาย ๆ เหมาะกับวันที่ไม่อยากแดนซ์กระจาย ไม่อยากแสบตาและปวดหัวจากแสงสี แฮงค์เอาท์กันได้ทุกเพศทุกวัย ร้านอาหารเสิร์ฟเครื่องดื่มบรรยากาศดี ๆ ติดริมทะเล นักร้องและศิลปินหมุนเวียนกันมาร้องเพลง เหมือนงานมินิคอนเสิร์ตเล็ก ๆ ตามสไตล์

สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 087 6005511

9.SENSE OF THE SEA

SENSE OF THE SEA

ร้านเหล้าพัทยาริมหาด วิวสวย บรรยากาศดี ตกแต่งร้านแนวคาเฟ่ริมทะเล ร้านเปิดโล่งรับลมเย็นสบายตลอดทั้งคืน มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุม ไม่ว่าจะยกกล้องขึ้นมาถ่ายวิว ถ่ายคน หรือ อาหารก็เรียกยอดไลก์ได้รัว ๆ ที่นี่มีดนตรีสดคอยเล่นเพลงดัง สลับสับเปลี่ยนกันไป สร้างบรรยากาศสุดชิล ทานอาหารริมทะเล นั่งฟังเพลงเพลิน ๆ ได้เลย จะมาคนเดียว มาเป็นครอบครัว มากับเพื่อน หรือจะมากับแฟนก็ได้ฟีลไปอีกแบบ

สามารถโทรสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ 038 232353

บทสรุป ร้านเหล้า พัทยา

จัดเต็มมาให้แล้วกับ ร้านเหล้าพัทยา รวมทุกร้านเด็ด ร้านดัง ทั้งร้านนั่งชิล ร้านอาหารอร่อย ร้านแดนซ์สุดมันส์ ร้านดนตรี แสงสี เสียงกระหึ่ม สำหรับใครที่แวะมาเที่ยวพัทยา เรารวมทุกแนวทุกสไตล์ให้คุณได้เลือกไปใช้บริการตามอารมณ์แต่ละวัน ว่าแล้วก็หยิบมือถือมาหาตี้สุดสัปดาห์นี้กันเลย ให้ไว โทรจองก่อนมีสิทธิ์รับโต๊ะก่อน

สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่https://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้

ค้นหาบทความ

DOI INTHANON NATIONAL PARK

บทความล่าสุด

KHAO SOK NATIONAL PARK