หนีลมหนาวสิ้นปี มาเติมไออุ่นจากแสงแดดกันเลยที่ริมหาด ที่เที่ยวพัทยา

ที่เที่ยวพัทยา

แชร์บทความนี้

ใครที่ไม่ชอบความหนาว ต้องแวะเที่ยวชลบุรีมาเติมความอุ่นกันที่ ที่เที่ยวพัทยา บรรยากาศริมทะเลสบาย ๆ แสงแดดอ่อน ๆ ที่สะท้อนน้ำทะเลสีฟ้าสดใส ที่จะมาทำให้ร่างกายของคุณอบอุ่นขึ้นได้ทันทีเพียงแค่ได้นั่งชมความสวยของทะเลที่นี่ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่า ไปพัทยาเที่ยวไหนดี วันนี้เรามีหาดที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนและดื่มด่ำธรรมชาติแบบจุใจมาฝาก จะเป็นที่ไหนนั้น ไปติดตามกันเลย

หาดจอมเทียน ที่เที่ยวพัทยา สุดฮิตที่ต้องไปสัมผัสความสวยงามของทะเลให้ได้ซักครั้ง

ที่เที่ยวพัทยา

ที่เที่ยวพัทยา ที่หลายคนคงรู้จักกันดีกับ หาดจอมเทียน ชายหาดสวย ๆ ประจำฝั่ง พัทยาใต้ ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ใช้ชีวิตสโลวไลฟ์ นอนฟังเสียงคลื่นลม สงบและมีความเป็นส่วนตัวกว่าที่อื่น ๆ ใครที่กำลังมองหาสิ่งเหล่านี้อยู่บอกเลยว่าหาดนี้ตอบโจทย์การ เที่ยวพัทยา ของคุณได้อย่างดี 

วิวสวยของทะเลทอดยาวกว่า 6 กิโลเมตร เปิดให้นักท่องเที่ยวได้แวะมาหามุมถ่ายรูปคู่กับทะเล สนุกกับการทำกิจกรรมทั้ง เจ็ตสกี พาราชู้ต ดำน้ำ บานาน่าโบ๊ท รวมถึงยังมีตลาดเย็นหาดจอมเทียนที่เป็นแหล่งรวบรวมของกินอร่อย ๆ อาหารทะเลทุกชนิดมาให้คุณได้ลิ้มลองในราคาเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว การันตีความสดใหม่ของกุ้ง หอย ปู ปลา จากเรือประมงชาวบ้าน นำมารังสรรค์เป็นเมนูอร่อย ๆ ได้หลากหลายเมนูไม่ซ้ำกัน

ที่เที่ยวพัทยา

ไฮไลต์หาดจอมเทียนจะอยู่ที่ความสงบของธรรมชาติ ไม่วุ่นวาย ไม่พลุกพล่าน สามารถใช้เวลาทั้งวันในการนั่งมองทะเล ที่นี่มีบริการห้องพักและโรงแรมติดชายหาดเอาไว้บริการนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสความสวยงามของทะเลกันตั้งแต่ลืมตาอีกด้วย ชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นได้จากหน้าต่างห้องนอนริมทะเลกันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

ความสวยงามของทะเลธรรมชาติหาดจอมเทียนนี้ ไม่น้อยไปกว่าฝั่ง พัทยาเหนือ หรือ พัทยากลาง แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่แพ้ฝั่ง หาดพัทยา อีกด้วย เรียกว่าเป็นหาดที่ครบทั้งวิวทั้งร้านค้าและที่พัก ในตอนนี้ได้มีการปรับปรุงพื้นที่มุมสำหรับ พัทยาถ่ายรูป นักท่องเที่ยวให้สวยยิ่งกว่าเดิม เหมาะให้ทุกคนได้แวะมาถ่ายรูปสวย ๆ กลับไปได้อีกเป็นร้อยรูปเลยทีเดียว

ที่เที่ยวพัทยา

คนรักทะเลพลาดไม่ได้กับที่เที่ยวพัทยา ขับรถชิล ๆ กรุงเทพ-พัทยาใกล้แค่เอื้อม

ที่เที่ยวพัทยา เที่ยวง่าย สะดวกสบาย ขับรถปลอดภัย แค่ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ มีบริการรถโดยสารสาธารณะตลอดทั้งวันทุกวันแถมยังมีโรงแรมใกล้หาดจอมเทียนพัทยาให้ได้ค้างกันสักคืน วันหยุดนี้เปลี่ยนบรรยากาศมา เที่ยวในพัทยา กับชายหาดสวย ๆ น้ำทะเลใส ๆ เกาะลับพัทยา ที่จะทำให้คุณติดใจและหลงรัก เมือง พัทยาน่าเที่ยว เมืองเล็ก ๆ ที่รอให้คุณไปค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ด้วยตนเอง

 

ติดตามบทความอื่นๆที่เว็บไซต์https://arbhghana.com/ของเราได้เลย

แชร์บทความนี้