เช็คอิน ที่เที่ยวพัทยา หาดบ้านอำเภอ จุดยอดนิยมนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ที่เที่ยวพัทยา

แชร์บทความนี้

ที่เที่ยวพัทยา อีกจุดที่เราจะเห็นชาวต่างชาติเดินสวนกันไปมามากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง คือบริเวณหาดบ้านอำเภอ จุดนี้เป็นเหมือนจุดเช็คพอยท์ที่เลื่องชื่อมากในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติ สามารถเดินชมวิวสวย ๆ มาตามริมหาดได้ตั้งแต่หาดจอมเทียนเลย เพราะทั้งสองหาดนี้อยู่ติดกันนั่นเอง

เป็นจุดที่มีมุมถ่ายรูปและบรรยากาศเหมือนอยู่ทะเลต่างประเทศ รวมถึงยังมีกิจกรรมให้เลือกเล่นหลากหลาย ผู้คนไม่แออัด ที่ทำให้จุดนี้เป็นจุดพัทยาน่าเที่ยวที่นิยมมาก ในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ใครอยากได้แพลนเที่ยวพัทยาที่เหมือนอยู่ต่างประเทศ ต้องมาแวะเช็คอินที่นี่ มาท่องโลกไปกับเว็บไซต์ ARBHGHANA.COM ของเรากันเลย

ที่เที่ยวพัทยา

แนะนำหาดบ้านอำเภอ ที่เที่ยวพัทยา สบาย ๆ เหมือนอยู่ทะเลต่างประเทศ

ที่เที่ยวพัทยาใกล้ ๆ สัตหีบ ในเขตเทศบาลตำบลนาจอมเทียน อยู่ติดกับ หาดจอมเทียน หนีความแออัดของหาดดัง ๆ มาเดินเล่นบนหาดทรายสีขาวที่หาดบ้านอำเภอ

เรียงรายไปด้วยต้นไม้มะพร้าวตลอดทั้งชายหาดที่ยาวกว่า 1 กิโลเมตร เป็นจุดที่แวะมาพัทยาถ่ายรูป แล้วไม่เหมือนอยู่พัทยา มีแลนด์มาร์คเป็นกังหันลมสีขาวขนาดใหญ่ตระการตา เป็นจุดบอกให้รู้ว่าที่นี่เป็นหาดบ้านอำเภอ

ที่เที่ยวพัทยา

ที่นี่เราจะเห็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ เดินเที่ยวพัทยากันเยอะมากรองจากหาดพัทยา แต่ไม่แออัดจนเกินไป มีบริเวณให้นักท่องเที่ยวได้ลงเล่นน้ำ น้ำทะเลในโซนนี้จะไม่ลึกมาก เหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ปูเสื่อนั่งริมทะเล เตียงนอนอาบแดด

รวมถึงยังมีสกูตเตอร์และกีฬาสนุก ๆ อีกมากมายให้เลือกเล่นได้เต็มที่ และที่นี่ยังมีแพลอยน้ำให้นักท่องเที่ยวได้เดินไปถ่ายรูปกลางทะเล หรือจะใส่บิกินี่ตัวโปรด โพสต์ท่าถ่ายรูปริมหาดแบบเก๋ ๆ อวดในโลกโซเชียล แถมยังมีโซนสวนสาธารณะให้ผู้คนได้แวะมาวิ่งออกกำลังกาย อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

บรรยากาศรวม ๆ ของหาดนี้เป็นอีกหาดที่อยากแนะนำให้คนที่อยากได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ เหมือนได้ออกไปเที่ยวต่างประเทศ ทั้งชาวต่างชาติ หาดทรายสะอาด น้ำทะเลใสสะท้อนแสงแดด

ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยเกินบรรยาย แต่จริง ๆ แล้วเป็นทริป เที่ยวธรรมชาติพัทยา แบบ เที่ยวพัทยางบน้อย อีกต่างหาก ทะเลบ้านเราก็สวยไม่แพ้ธรรมชาติที่อื่นเลย

ที่เที่ยวพัทยา

ทะเลสวย น้ำใส ที่เที่ยวพัทยา เดินเล่นชิล ๆ ริมหาด ชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก

ใครที่กำลังหาที่เที่ยวพัทยา สถานที่พักผ่อนชิล ๆ พัทยาที่ไหนน่าเที่ยว หรือใครยังพอมีเวลา สามารถนั่งเรือข้ามฟากเพื่อไปเที่ยว เกาะล้าน ก็ได้อีกเช่นกัน สำหรับทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ใกล้กรุงเทพ ขับรถมาเองได้ สะดวกสบาย ทั้งห้องพัก บรรยากาศ แถมได้ความโรแมนติก นั่งมองทะเล ปล่อยความคิดให้ผ่านไปแบบไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น ลองใช้เวลาวันหยุดนี้มา เที่ยวพัทยา 1 วัน เติมพลังในการใช้ชีวิตกันให้เต็มหลอด ด้วยธรรมชาติทะเลบำบัดที่ พัทยา นี่เอง

แชร์บทความนี้