5 ร้านอาหารบางแสน รวมร้านอาหารทะเลบรรยากาศดี ราคาไม่แพง

ร้านอาหารบางแสน

แชร์บทความนี้

ร้านอาหารบางแสน กลายเป็นหนึ่งในคำค้นหายอดนิยม เพราะเป็นทะเลที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานคร สามารถเดินทางไปในช่วงวันหยุดได้ เหมาะกับคนที่อยากกินอาหารซีฟู้ดอร่อย ๆ ไม่ต้องไปไกลถึงภาคใต้ ขับรถแค่ชั่วโมงกว่า ๆ ก็ได้กินซีฟู้ดแบบสดใหม่แล้ว ซึ่งเราก็ได้คัดสรร 5 ร้านเด็ดมาฝากสายกินทุกคน เป็นร้านที่สวย บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล และอยู่ในงบประมาณที่ไม่สูงจนเกินไป 

เช็คอิน 5 ร้านอาหารบางแสน ครบเครื่องทุกเรื่อง อาหารอร่อย วิวสวย 

ตามรอย 5 ร้านอาหารบางแสน ที่เราคัดสรรมาฝากเชื่อว่าจะต้องถูกใจทุกคน เพราะเป็นร้านที่มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป ทั้งมุมถ่ายรูปสวย มองเห็นวิวทะเล และราคาไม่แพง เผื่อว่าใครกำลังมองหา ร้านอร่อยบางแสน ก็สามารถไปตามรอยจากร้านที่เรานำมาฝากกันได้ การันตีว่ารสชาติถูกใจไม่ผิดหวังที่ตามไปเช็คอินแน่นอน โดยจะมี 5 ร้านอาหารแนะนำบางแสน ร้านไหนบ้างลองไปดูกันเลยดีกว่า 

SEAFOOD CLUB BANGSEAN

SEAFOOD CLUB

ร้าน เด็ด บางแสน ร้านแรกที่เราจะแนะนำก็คือ ซีฟู้ดคลับ บางแสน ร้านนี้จุดเด่นก็คือสไตล์การตกต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเราอยู่ทะเลที่บาหลี มีทั้งโซนร้านอาหารและคาเฟ่ รวมไปถึงมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นได้ด้วย เช่น พายเรือคายัค ขับเจ็ทสกี เล่นเซิร์ฟบอร์ด นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร้าน อาหาร บรรยากาศ ดี ที่ต้องไปเช็คอิน แม้ว่าจะเปิดได้ไม่นานแต่การันตีจากรีวิวต่าง ๆ ว่าร้านนี้มุมถ่ายรูปสวยเยอะมาก อาหารสดใหม่มีทั้งกุ้ง ปู ปลาหมึก กั้ง และไม่ได้มีแค่อาหารไทยเท่านั้นแต่ยังมีอาหารญี่ปุ่นด้วย ที่สำคัญเป็นร้านที่มีชายหาดส่วนตัวเหมาะกับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย 

พิกัด : 4/5 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง

เบอร์โทรศัพท์ : 085-678-9531

เปิดให้บริการ : วันจันทร์ถึงศุกร์ 11 โมงครึ่งถึง 5 ทุ่มครึ่ง / เสาร์อาทิตย์ 10 โมงถึง 5 ทุ่ม 

SAILOR’S HOUSE BANGSAEN 

SAILOR’S HOUSE BANGSAEN

ร้านอาหารในบางแสน ที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติจัดจ้านต้องร้านนี้เลย เป็นร้านที่มาพร้อมกับบรรยากาศสบาย ๆ แต่รสชาติอาหารเด็ดที่สุดจนต้องยกมาแนะนำสำหรับ 1 ใน 5 ร้านอาหารบางแสน ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด มีการจัดโซนออกเป็นทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ โซนในห้องแอร์และโซนเอ้าดอร์สำหรับคนที่อยากรับลมสบาย ๆ เมนูเด็ดของร้านที่พลาดไม่ได้คืออาหารทะเลเผา และปลากะพงทอดน้ำปลา 

พิกัด : บางแสนล่าง 14 เทศบาลเมืองชลบุรี 

เบอร์โทรศัพท์ : 094-802-4123

เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน บ่าย 2 โมงจนถึงเที่ยงคืน

THE SEA GARDEN

THE SEA GARDEN

ร้านอาหารบางแสน บรรยากาศดีที่มาพร้อมชายหาดส่วนตัว โดยร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบความสงบ อยากจะรับลมทะเลไปกินข้าวไป สไตล์การตกแต่งเน้นสีขาวเป็นหลัก เป็นอีกหนึ่งร้านที่ อาหารอร่อย ซีฟู้ดสดใหม่ แถมยังมีมุมชาดหาดที่ถูกตกแต่งให้ถ่ายรูปสวย ๆ ได้ด้วย ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหา ร้านอาหารอร่อย และอยากที่จะเก็บภาพสวย ๆ อัปเดตลงโซเชียลมีเดียก็จะได้วิวทะเลที่คนไม่พลุกพล่านด้วย 

พิกัด : ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 080-155-1222

เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน 10 โมงถึง 4 ทุ่ม

BLUEFIN BEACH BAR & RESTAURANTS

BLUEFIN BEACH BAR & RESTAURANTS

สำหรับ ร้านอาหารทะเล ร้านนี้ต้องยอมรับว่าติดท็อบ 5 ที่อยากแนะนำเพราะบรรยากาศดี ติดทะเล และอาหารอร่อย เรียกว่าครบเครื่องในทุกอย่าง เมนูทุกอย่างถูกสร้างสรรค์เป็นอย่างดี ยิ่งกินท่ามกลางวิวทะเลสวย ๆ มีโซนที่เปิดโล่งจัดโต๊ะให้ได้มองความงดงามของทะเล แถมยังรวม ของกินบางแสน เด็ด ๆ เอาไว้ค่อนข้างเยอะ ปูสดใหม่มาพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่จะทำให้สายกินทุกคนต้องถูกใจ ยิ่งมาทานในช่วงเย็นก็จะได้ชมพระอาทิตย์ตก เก็บภาพบรรยากาศสุดโรแมนติกรอบ ร้านอาหารบางแสน กลับไปได้

พิกัด : 19 ถนนรอบเขาสามมุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง

เบอร์โทรศัพท์ : 092-087-6599

เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน 11 โมงถึงเที่ยงคืน 

AUSTIN CAFÉ

AUSTIN CAFÉ

ร้านอาหาร ร้านสุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ ออสติน คาเฟ่ เป็นร้านที่เหมาะแก่การนั่งชิลล์เป็นอย่างมาก มีทั้งอาหารทะเลและเครื่องดื่มที่เหมาะกับการรับประทานริมทะเล โดยจัดโซนให้เลือกนั่งได้เยอะ แต่จุดเด่นของร้านนี้ก็คือโซนติดทะเลที่ถ่ายรูปสวย แถมยังเหมาะกับการมาแบบคู่รักเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่ง ร้านบางแสน ที่ไม่ได้มีดีแค่สวย แต่ยังเป็น ร้านอร่อย ที่ทำเมนูซีฟู้ดออกมาเด็ดมาก ถ้าหากใครที่กำลังตัดสินใจว่ามาเที่ยวบางแสนจะไป ร้านอาหารบางแสน ร้านไหนดี ออสติน คาเฟ่เป็นอีกร้านที่พลาดไม่ได้เลย 

พิกัด : ซอย 30 ถนนบางแสน-อ่างศิลา

เบอร์โทรศัพท์ : 095-719-1521

เปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน 10 โมงถึง 2 ทุ่ม

ตามรอย ร้านอาหารบางแสน 5 ร้านเด็ดที่บรรยากาศดีที่ต้องไปซ้ำ

5 ร้านอาหารบางแสน ที่เราคัดสรรมาฝากจะเห็นได้เลยว่าล้วนแต่เป็นร้านเด็ดที่มี รีวิวร้านอาหาร เหล่านี้ค่อนข้างเยอะ เพราะถ้าไม่ดีจริงเราไม่แนะนำอย่างแน่นอน การันตีว่าเดินทางสะดวก มีที่จอดรถพร้อมใครขับรถไปหายห่วงได้เลยร้านอาหารริมทะเล แถมยังเป็นร้านบรรยากาศดีวิวสวย อาหารทะเล สดใหม่ ได้มุมถ่ายรูปที่ถูกใจ และอยู่ในงบประมาณที่ไม่แพงอีกด้วย จาก 5 ร้านที่เราเลือกมาฝากเป็นร้านเด็ดที่ส่วนใหญ่ไม่มีไปแค่ครั้งเดียวแน่นอน เพราะต้องไปซ้ำถ้าหากได้แวะเวียนไปเที่ยวบางแสน อยากขับรถไปกินแบบเช้าเย็นกลับหรือไปข้างคืนก็ได้

 

ยังมีร้านอาหารและที่เที่ยวชลบุรีอีกมากมาย คลิกเข้ามาอ่านบทความเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของเราได้เลยhttps://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้

ค้นหาบทความ

DOI INTHANON NATIONAL PARK

บทความล่าสุด

KHAO SOK NATIONAL PARK