ปูเป็นพัทยา ร้านเด็ด อาหารอร่อยที่ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องไปตามรอย

ปูเป็นพัทยา

แชร์บทความนี้

ปูเป็นพัทยา เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าวัยรุ่น วัยทำงานหรือว่าคนที่มีอายุแล้วก็ล้วนแต่รู้จักร้านนี้กันทั้งนั้น เพราะนับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านชื่อดังในพัทยาเลยทีเดียว โดยหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้คนรู้จักร้านนี้เยอะเพราะอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวก ที่จอดรถมีให้เลือกได้ทั้งจอดหน้าร้านและโซนจอดรถของทางร้าน แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ริมทะเล แต่มองจากทางร้านไปก็เห็นวิวทะเลอยู่ฝั่งตรงข้าม ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบอาหารซีฟู้ดเพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย จุดเด่นก็คือ อาหารอร่อย น้ำจิ้มแซ่บ 

ปูเป็นพัทยา ร้านอาหารทะเลที่เปิดมานาน อาหารสด เดินทางสะดวก 

ปูเป็นพัทยา

ปูเป็นพัทยา ร้านอาหาร ที่เหมาะกับการมาเช็คอินในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมาก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เผื่อว่าเสาร์อาทิตย์ใครไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดีก็สามารถขับรถมาทานอาหารทะเลที่พัทยาได้นอกจากที่เที่ยวพัทยาแล้ว โดยร้านนี้การันตีด้วยการเปิดมามากกว่า 50 ปีว่า อาหาร อร่อย ปรุงรสได้ถูกปากทุกคนแน่นอน แถมยังเป็นร้านนี้เปิดโล่งบรรยากาศเย็นสบาย มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้เก็บภาพบรรยากาศได้เยอะ แถมไม่ได้มีดีแค่เป็น ร้าน อาหาร บรรยากาศ ดี เท่านั้น แต่ยังโดดเด่นเรื่องอาหารอร่อยถูกปาก สำหรับเมนูแนะนำร้านนี้มีค่อนข้างเยอะแต่ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดก็คือ 2 เมนูนี้

ปูเป็นพัทยา
  • เซ็ตทะเลเผา หนึ่งในเมนูรสชาติสุดแซ่บที่ใครแวะไปทานปูเป็น ร้าน เด็ด พัทยา ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด โดยเซ็ตนี้จะมีปู กุ้ง หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ หอยแครง กั้ง และปลาดึก แถมเสริฟ์มาพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน ผสมผสานความเผ็ดและความเปรี้ยวมาอย่างลงตัว 
  • ปูม้านึ่ง ใครที่ชอบทานปูต้องลองปูม้านึ่งของร้านนี้ เพราะมีกรรมวิธีการทำที่ช่วยให้รับประทานได้ง่าย โดยทางร้านจะเอาหนังยางมารัดก้ามปูเอาไว้ไม่ต้องห่วงว่าจะหยิบจับยาก มาพร้อมกับปูไซต์ใหญ่เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด 
ปูเป็นพัทยา

แจกพิกัดร้านเด็ดพัทยา ปูเป็น ชื่อนี้มีดีมากกว่า 50 ปี ยืนหนึ่งเรื่องความอร่อย

ถ้าชอบตามรอยร้านอร่อย ปูเป็นพัทยา เป็นอีกหนึ่ง ร้าน อร่อย พัทยา ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด การันตีด้วยชื่อเสียงที่เปิดมายาวนานกว่า 50 ปี เป็นอีกหนึ่ง ร้าน อาหาร พัทยา ซึ่งมีคนแวะเวียนไปทานเยอะมาก แถมยังมีการบอกต่อ ๆ กันด้วยว่าเป็นร้านที่ราคาจับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไป แต่เรื่องรสชาติและบรรยากาศให้เต็ม 10 เลยทีเดียว แค่เห็น ร้าน ปู เป็น พัทยา รีวิว จากคนที่เคยไปทานก็พลาดไม่ได้แล้ว โดยเราก็ได้รวบรวมรายละเอียดทั้งพิกัดและเบอร์โทร์มาฝากทุกคนเผื่อว่าใครสนใจอยากจะไปเที่ยวเช้าเย็นกลับ ก็อย่าลืมแวะร้านนี้นะไปตามรอยร้านอร่อยที่พัทยา 

พิกัด : 62 สุดหาดจอมเทียน ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ

เบอร์โทรศัพท์ : 033-124-664

เปิดให้บริการ : 10 โมงถึง 4 ทุ่มมีบทความอื่นๆมากมายให้คุณได้อ่าน คลิกเลยhttps://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้