ปักหมุด hideout beach cafe & bistro ร้านอาหารบรรยากาศดี

hideout beach cafe & bistro

แชร์บทความนี้

hideout beach cafe & bistro เป็นร้านนั่งชิลริมทะเลที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยแวะมาที่เที่ยวชลบุรีทั้งที โดยจะมีที่จอดรถฟรีให้บริการกับผู้ที่มารับประทานอาหาร แต่ถ้าหากใครที่อยากจะจอดใกล้ ๆ ก็จะมีที่จอดรถแบบเก็บเงินซึ่งคิดค่าบริการ 30 บาท ตามรอยไปเช็คอินกันได้ไม่ยาก ร้านนี้ขึ้นชื่อว่าอาหารอร่อย บรรยากาศดี ถูกตกแต่งโดยเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก มองเห็นมุมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกได้ด้วย ภายในให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวฮาวายกับลมทะเลสบาย ๆ พร้อมด้วยสไตล์การตกแต่งสุดชิค 

hideout beach cafe & bistro ร้านอาหารทะเลสุดชิค มุมถ่ายรูปเพียบ

seafood

hideout beach cafe & bistro ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่แบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 โซน คือ โซนเอ้าท์ดอร์นั่งรับลมสบาย ๆ และโซนอินดอร์ที่เป็นกระจกใสเหมาะแก่การกินอาหารช่วงกลางวันที่แดดแรง จุดเด่นของร้านนี้คือ อาหารอร่อย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ ราคาไม่แพง แถมอยู่ใกล้กรุงเทพเหมาะกับการมากินในช่วงวันหยุด ที่สำคัญ อาหารทะเล ของร้านนี้รสชาติดี สดใหม่ มาพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด 

Sriracha cool shop

ตัวร้านจะเป็นบ้านไม้สีขาว จัดแต่งมุมด้วยสีสันสดใสเพื่อให้ถ่ายรูปได้สวย เป็น ร้านอาหารแนะนำศรีราชา ที่ใครไม่มานับว่าพลาดแล้ว เมนูเด็ดของร้านที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ปูนิ่มทอดกระเทียม กุ้งเผา ยำแซลม่อน และปลากะพงทอดน้ำปลา 

เรียกว่าเป็นร้านที่ค่อนข้างครบเครื่องเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ก็ยังมาพร้อมกับบรรยากาศดี เหมาะทั้งพาครอบครัวมาเที่ยวหรือใครที่อยากมาทานแบบคู่รักก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มต่าง ๆ เพราะร้านนี้ก็มีโซนคาเฟ่ด้วย เมนูเครื่องดื่มยอดฮิตของร้านนี้จะมี น้ำส้มคั้นแบบสด ๆ น้ำแตงโมปั่น และอาซาอิโบว์ 

restaurants in sriracha

จดลิสต์ร้านอาหารทะเลบรรยากาศดี คาเฟ่ลับที่ไม่ควรพลาด

hideout beach cafe & bistro เป็น ร้านเด็ดศรีราชา ที่อยากให้ทุกคนจดลิสต์เอาไว้เลย เพราะไม่ได้มีดีแค่เพราะเป็น ร้านอาหารทะเล เท่านั้น แต่ร้านนี้ยังมีมุมคาเฟ่สุดน่ารัก มีการตกแต่งให้ดูเหมือนนั่งทานข้าวอยู่ริมทะเลเลย มุมถ่ายรูปของที่นี่มีเยอะมาก วิวสวยถูกใจ เดินทางสะดวกตามรอยไปได้ไม่ยากเป็นร้านอาหารชื่อดัง ใครที่อยากจะแวะเวียนไปกินอาหารอร่อย ๆ ร้านอาหารในศรีราชา ที่เราแนะนำก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโทรสำรองที่นั่งได้ตามรายละเอียดที่เรานำมาฝาก

พิกัด : 49/61 บ้านไร่ดินแดง ซอย14 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา 

เบอร์โทรศัพท์ : 098-294-5664

เปิดให้บริการ : 10 โมงจนถึง 4 ทุ่ม

 

เว็บไซต์ของเรารวบรวมร้านอหารที่น่าสนใจไว้ที่นี่ให้แล้ว คลิกเลยhttps://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้

ค้นหาบทความ

DOI INTHANON NATIONAL PARK

บทความล่าสุด

KHAO SOK NATIONAL PARK