จอมเทียนทะเลเผาพัทยา บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา แหล่งรวมของเด็ดคุณภาพดี

จอมเทียนทะเลเผาพัทยา

แชร์บทความนี้

จอมเทียนทะเลเผาพัทยา ร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่รวบรวมอาหารทะเลสด ๆ ไว้คอยให้บริการทุกคน ถ้าวันหยุดนี้คุณยังไม่รู้ว่าจะไปพักผ่อนกันที่ไหนในชลบุรี ลองมานั่งชิวริมหาด ฟังเสียงคลื่นให้สบายใจ ตกเย็นก็ไปกินอาหารอร่อย ๆ แบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยไลน์บุฟเฟ่ต์แบบครบถ้วนทั้งคาวและหวาน การันตีความสดใหม่ รสชาติอร่อย ในราคาที่จับต้องได้ แถมยังนั่งกินได้ไม่จำกัดเวลา ปังแบบนี้จะปล่อยให้ร้านดี ๆ หลุดมือไปได้อย่างไร ต้องไปลองกันแล้วจ้า

จอมเทียนทะเลเผาพัทยา

ชิมของอร่อยแบบจุกแบบสับ อิ่มท้องสะใจในราคาแบบจ่ายเดียวจบ ที่ จอมเทียนทะเลเผาพัทยา

สำหรับ จอมเทียนทะเลเผาพัทยา ต้องบอกเลยว่าเป็น ร้าน อาหาร แนะนำ พัทยา ที่เราอยากให้ทุกคนได้ไปลอง ด้วยคุณภาพของอาหารที่สดใหม่ นำเข้ามาให้ทุกคนได้กินกันแบบวันต่อวัน มีตัวเลือกอาหารให้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซนอาหารทะเลสด ๆ ให้ได้นำไปปิ้งกินกันแบบจุใจ ใครชอบกินอะไรก็ตักได้อย่างเต็มที่ ไม่พอเท่านี้ เพราะยังมี อาหาร อร่อย ปรุงพร้อมกินให้บริการอีกด้วย อย่างเมนูสเต็ก ก็มีให้เลือกหยิบกันตั้งแต่ ไส้หรอก หมู ปลาแซลมอน หรือจะลองกินกุ้งดองแซลมอนดองที่นี่ก็มีพร้อมเสิร์ฟ ตักกินได้แบบไม่อั้น เวลาไม่จำกัด

จอมเทียนทะเลเผาพัทยา
จอมเทียนทะเลเผาพัทยา

นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูทะเลถังที่พร้อมให้คุณได้กินซีฟู้ดคลุกซอสรสชาติเด็ดของร้าน หรือถ้ากลัวไม่อิ่ม เมนูข้าว เมนูเส้นที่นี่ก็มีหมด ใครรู้สึกว่ามีแต่เนื้อสัตว์เดี๋ยวไม่ครบ 5 หมู่ ร้าน อาหาร พัทยา ร้านนี้มีสลัดบาร์ให้คุณตักกินแบบสบายใจเลยจ้า แล้วยังมีเมนูของหวานให้เลือกอีกเพียบ เครื่องดื่มก็ให้บริการฟรี เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยในราคา 429 บาท แต่กินจริงหลักพันกันไปเลยคุณพี่ เป็นหนึ่งใน ร้านอาหารทะเล ที่มีคน รีวิวร้านอาหาร กันเป็นอันดับต้น ๆ เลยจ้า ถ้าใครสนใจอยากจะแวะไปเช็คอิน เราก็มีรายละเอียดเพิ่มเติมของร้านมาให้แล้ว

พิกัด : ถนน ชัยพฤกษ์ หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 15.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 095 329 6779

อย่าลืมแวะมาอิ่มอร่อยกับร้าน จอมเทียนทะเลเผาพัทยา เดินทางง่าย มีที่จอดรถพร้อม ต้องห้ามพลาด

ได้เห็นความเริ่ดของร้าน จอมเทียนทะเลเผาพัทยา กันไปแล้ว เรากล้าบอกเลยว่าทุกคนไม่ควรพลาดการไปลิ้มลองของอร่อยใน ร้าน เด็ด พัทยา ร้านนี้จริง ๆ สำหรับใครที่กำลังจะมีทริปไปนั่งชิวชมวิวริมหาดพัทยา ก็อย่าลืมเก็บร้านนี้ไว้เป็นตัวเลือกอันดับแรกของคุณ การันตีความคุ้มค่าขั้นสุด ของอร่อย สด สะอาด มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ต้องทะเลาะกันเลือกเมนูอาหารให้ปวดหัว ใครอยากกินอะไรก็ลุกไปตักได้เลย จอมเทียนทะเลเผา ร้าน อร่อย พัทยา พร้อมบริการคุณ แถมที่นี่ยังเป็น ร้าน อาหาร ใน พัทยา ที่เดินทางไปง่าย จอดรถสะดวกอีกด้วยและยังมีร้านอาหารริมทะเลพัทยาที่คุณควรไปอีกห้ามพลาด

 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลยhttps://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้