มุมอร่อยพัทยา ร้านอาหารทะเลชื่อดัง ที่สายกินต้องปักหมุดเอาไว้

มุมอร่อยพัทยา

แชร์บทความนี้

ถ้าใครรู้ตัวว่าเป็นสายตระเวนกินต้องอย่าพลาดร้าน มุมอร่อยพัทยา เป็นอันขาด แม้ว่าจะไม่ใช้ร้านลับที่คนน้อย แต่เรื่องความอร่อยและชื่อเสียงของร้านนี้โด่งดังมาอย่างยาวนาน บรรยากาศดีเป็นร้านที่ตั้งอยู่ริมทะเลเหมาะสุด ๆ สำหรับใครที่อยากหาร้านรสชาติอร่อย อาหารทะเลสดซึ่งมาพร้อมกับมุมถ่ายรูปมากมาย เพียงแค่แวะมาเช็คอินที่ร้านนี้รับรองว่าไม่มีผิดหวัง เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารริมทะเลที่สายกินควรปักหมุดเอาไว้ว่ามาพัทยาต้องอย่าพลาดร้านมุมอร่อย 

เอาใจสายกินเช็คอิน มุมอร่อยพัทยาร้านริมทะเล บรรยากาศดี อาหารอร่อย

มุมอร่อยพัทยา

มุมอร่อยพัทยา ร้าน อาหาร บรรยากาศ ดี ที่สายกินทั้งหลายแนะนำว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด เป็นร้านที่สามารถทานได้ตลอดทั้งวัน เปิดให้บริการตั้งแต่ 10 โมงครึ่ง หรือใครที่อยากจะสั่งแบบเดลิเวอร์รี่ก็มีเช่นกัน แต่บอกเลยว่าช่วงที่พลาดไม่ได้ที่สุดก็คือการรับประทานอาหารในช่วงพระอาทิตย์ตก ทำให้ได้รูปสวย ๆ อัปลงโซเชียลมีเดีย เหมาะกับคนที่อยากมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด หาร้านอร่อยรสชาติดี ราคาไม่แพงจนเกินไป 

มุมอร่อยพัทยา

ภายในร้านจะถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนในร้านและโซนริมทะเล ซึ่งมีการตกแต่งให้ดูสวยงาม แถมยังเป็นร้านขนาดใหญ่ที่เหมาะกับการไปทานแบบครอบครัวด้วย ถ้าถามถึง ร้าน อาหาร แนะนำ พัทยา มุมอร่อยเป็นหนึ่งในร้านที่ไม่อยากให้พลาดเลย มีทั้งอาหารหลักและอาหารทานเล่น ซีฟู้ดของที่นี่รับมาจากชาวประมงแบบรายวัน การันตีเรื่องความสดใหม่ เป็นอีกหนึ่ง ร้าน อาหาร พัทยา ที่ต้องจดเอาไว้ในลิสต์ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวชลบุรีจะพลาดร้านนี้ไม่ได้เด็ดขาด 

มุมอร่อยพัทยา

พลาดไม่ได้มุมอร่อย ร้านอาหารติดทะเล จัดเต็มด้วยเมนูซีฟู้ดครบครัน

มุมอร่อยพัทยาเป็นอีกหนึ่ง ร้าน เด็ด พัทยา ที่มีคนรีวิวเอาไว้ค่อนข้างเยอะ โดยจากรีวิวส่วนใหญ่บอกว่าร้านนี้ อาหาร อร่อย สด ปรุงรสชาติได้ถูกปาก แถมยังมีที่จอดรถขนาดใหญ่สะดวกกับคนที่นำรถไป และที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือวิวทะเลที่มองเห็นได้จากมุมของร้าน และยังมีการบอกต่อ ๆ กันว่าร้าน มุม อร่อย มีเมนูเด็ดที่ห้ามพลาดเยอะมาก หนึ่งในนั้นก็คือ แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, กุ้งแม่น้ำเผา, หมึกผัดไข่เค็ม, ยำสามไข่ รับรองว่าใครเป็นซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน ถ้าหากสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งได้ที่ช่องทางติดต่อที่เรานำมาฝาก

พิกัด : 83/4 หมู่ 2 ซอยนาเกลือ4 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง 

เบอร์โทรศัพท์ : 038-223-252

เปิดให้บริการ : 10.30 – 21.30 นาฬิกา

 

หากคุณต้องการอ่านบทความเพิ่มเติมคลิกเลยhttps://arbhghana.com/ 

แชร์บทความนี้