5 ร้านอาหารริมทะเลพัทยา ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารสุดพิเศษ

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา

แชร์บทความนี้

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา รสชาติอาหารอร่อยถูกปาก วิวสวย บรรยากาศดี ใครกำลังตามหาร้านแนวนี้อยู่ วันนี้เรามีมาฝากทุกคนแล้ว บอกเลยว่าร้านอาหารชื่อดัง ร้านเด็ดที่เราคัดมาในวันนี้นั้น เป็นร้านที่ทั้งตกแต่งสวย จะหามุมถ่ายรูปก็มีให้ทุกที่ รสชาติอาหารยืนหนึ่ง อร่อยจนไม่อยากวางช้อน มีอาหารหลากหลายในร้านเดียว น่าจะตอบโจทย์การไปกับผู้ร่วมทริปหลายคนได้ แถมยังเป็น ร้านอาหารริมทะเลพัทยา นั่งชมวิว ดูพระอาทิตย์ตก กินอาหารแบบเพลิน ๆ บอกเลยว่าเป็นวันหยุดในฝันของใครหลายคนแน่นอน

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา ที่ทุกคนต้องห้ามพลาดไปลอง ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อยเกินต้าน

สำหรับ 5 ร้านอาหารริมทะเลพัทยา ที่เรานำมา รีวิวร้านอาหาร ให้ทุกคนในวันนี้นั้น ล้วนเป็นร้านที่บรรยากาศดีขั้นสุด เป็นร้านอาหารราคาหลักร้อย ที่ได้วิวแบบหลักพัน มีเมนูหลายประเภท จะเป็น อาหารทะเล อาหารต่างชาติ ขนม เครื่องดื่มก็มีให้เลือกครบ ร้านก็สวยน่านั่งกันทุกมุม รับรองว่าถูกใจทั้งสายคอนเท้นต์ และสายชิวกันเลย ใครกำลังมองหาร้าน ของกินพัทยา ไว้ไปนั่งกินข้าวกับเพื่อนฝูง พาครอบครัวไปพักผ่อน หรือจะไปเดทกับคนที่ถูกใจ ลองตามพิกัดร้านที่เรานำมาฝากได้เลย ไม่มีผิดหวังแน่นอน

DAM PATTAYA 

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา

ร้านอาหารพัทยา สไตล์คาเฟ่ นั่งกินอาหารแบบชิว ๆ รับลมทะเล บอกเลยว่าสดชื่นเกินห้ามใจแน่นอน บรรยากาศร้านตกแต่งมาเหมือนคุณได้นั่งอยู่บีชคลับสุดปัง ไม่ว่าจะมุมไหนก็ช่างเข้ากับบรรยากาศริมทะเลไม่ไหว แถมยังเป็นร้าน PET FRIENDLY พาสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้เลย เมนูเด็ดที่นี่ก็มีตั้งแต่เครื่องดื่มร้อนเย็นตามแบบฉบับคาเฟ่ดี ๆ ร้านหนึ่ง มีทะเลเผาให้คุณได้อิ่มอร่อยกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด หรือถ้าใครชื่นชอบอาหารต่างชาติ ที่นี่ก็มีเมนูเด็ดให้เลือกอีกเพียบ เป็น ร้านเด็ดพัทยา ที่ทุกคนไม่ควนพลาดมาลิ้มลอง ที่นี่มีที่จอดรถให้ไม่ต้องกังวลเลยจ้า

พิกัด : ซอยโรงแรมชลจันทร์ หมู่ 1 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เวลาเปิด-ปิด : อาทิตย์- พฤหัสบดี เวลา 11.00 – 21.00 น. ศุกร์ – เสาร์ เวลา 11.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 090 909 9207

THE CHOCOLATE FACTORY PATTAYA

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา ร้านต่อไป การันตีเลยว่า อาหารอร่อย แถมบรรยากาศดีสุด ๆ ชมวิวเขาพระตำหนักได้ถึง 360 องศา มาช่วงเย็นคุณก็จะได้ชมพระอาทิตย์ตกดินแบบสุดฟินกันไปเลย ส่วนเมนูอาหารนั้น ที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งซีฟู้ดสด ๆ จะกินแบบย่าง แบบอบกระเทียม หรือจะนำมาทำกับข้าวก็อร่อยจนอยากสั่งเพิ่ม อาหารอิตาเลี่ยนอย่างพาสต้าเส้นเหนียวนุ่ม พิซซ่าแป้งบางกรอบแบบที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ แล้วยังมีขนมหวานรสชาติละมุนให้คุณได้ลิ้มลอง วันหยุดนี้ลองมานั่งปล่อยใจจอย ๆ กินของอร่อยที่ร้านนี้กัน

พิกัด : 400/626 หมู่ที่ 12 ซอย ราชวรุณ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 092 467 8884

THE BEACH CLUB RESTAURANT

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา

เอาใจคนชอบกินอาหารเช้ากับ ร้านอาหารบรรยากาศดี นั่งชิวริมทะเล ที่โรงแรม PULLMAN PATTAYA บอกเลยว่าห้องอาหารของโรมแรมนี้เด็ดจริงอะไรจริง ไม่ว่าคุณจะมานั่งกิน BREAKFAST ยามเช้า หรือจะลองมานั่งกินเมนูซีฟู้ดที่สดใหม่ นำเข้ามาวันต่อวันก็น่าภิรมย์ไม่แพ้กัน ช่วงเย็นจะมา DINNER ในบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินก็โรแมนติกไม่ไหว แถมยังมีไลน์บุฟเฟ่ต์ที่พร้อมให้บริการอีกด้วย เป็น ร้านอาหารแนะนำพัทยา ที่เราอยากให้คุณได้มาสัมผัสกันสักครั้ง บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน สำหรับร้านอร่อยวิวสวยบรรยากาศดีร้านนี้

พิกัด : 445/3 หมู่ 5 ชั้น G โรงแรม PULLMAN PATTAYA พัทยา ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 6.00 – 21.00 น.

เบอร์โทร : 038 411 940

THE OXYGEN PATTAYA

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา ร้านต่อไป เอาใจคนอยากได้ ร้านอาหารอร่อย ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มสุดปัง แถมยังมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายประเภท จะพาใครมาก็เอาอยู่ทั้งหมด ที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอน จะมาเดทกับคนรัก หรือเอ็นจอยกับแก๊งค์เพื่อนก็เพลิดเพลินกับเมนูเด็ดนานาชาติที่ทางร้านเสิร์ฟมาให้แบบจุใจ และถ้าใครอยากจะพาครอบครัวมานั่งชิว ที่นี่ก็มีทั้งอาหารเอาใจวัยเด็กวัยผู้ใหญ่ จะอายุเท่าไหนก็ติดใจกันทุกคน ยืนหนึ่งเรื่อง ร้านอาหารทะเล ที่สดใหม่ ปรุงรสทุกจานมาอย่างดี แถมร้านยังสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุมอีก ดีขนาดนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว

พิกัด : 400/1098 หมู่ที่ 12 ตำบล หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 063 174 9399

THE SKY GALLERY

ร้านอาหารริมทะเลพัทยา

นั่งกินอาหารท่ามกลางแกลลอรี่ของท้องฟ้าที่แตกต่างกันไปในแต่ละวันกับ THE SKY GALLERY ร้านอาหารในพัทยา ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ไปลองจริง ๆ บอกเลยว่าที่นี่เป็น ร้านอาหาร ที่คุณจะได้ทั้งอิ่มเอมใจกับรสชาติอาหารแสนอร่อย ลิ้มลองเมนูซีฟู้ดสดใหม่จากทะเล หรือจะกินอาหารนานาชาติ ที่นี่ก็ทำมาอร่อยถูกปากคนไทยอย่างเรา ๆ ไม่แพ้กัน เป็น ร้านอร่อย ที่ไม่ได้มีดีแค่อาหาร ยังมีวิวหลักล้าน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวันหยุดได้อย่างจุใจ มานั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ชิมเมนูเด็ดจากเชฟมากฝีมือ พร้อมดูวิวสวย ๆ ริมทะเลไปพร้อมกัน แค่คิดก็ฟินแล้ว

พิกัด : เกษตรสิน ซอย 2 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 092 821 8588

ไปชิม ชิว ทั้งที ก็อย่าลืมถ่ายรูปทำคอนเท้นต์ กับ ร้านอาหารริมทะเลพัทยา บรรยากาศสุดปังสักหนึ่งแมชต์

ใครที่มาเที่ยวพัทยาอย่างที่ทุกคนได้เห็นไปแล้วว่า ร้านอาหารริมทะเลพัทยา ที่เราคัดมาให้ทุกคนในวันนี้นั้น บรรยากาศดีสุด ๆ ไปเลย และการที่คุณได้แวะไปกินข้าวในร้านสุดปังแบบนี้ทั้งนี้ เราจะพลาดการถ่ายรูปทำคอนเท้นต์กันไปได้อย่างไร เราจึงอยากมาแนะนำการถ่ายรูปกับ ร้านอาหารริมทะเลพัทยา กันสักหน่อย คุณลองเข้าไปส่องดูว่าที่ร้านมีมุมไหนน่าถ่ายรูปกันบ้าง เตรียมไอเดีย และชุดให้พร้อม แล้วไปถ่ายรูปกัน ถ่ายรูปเสร็จก็ลิ้มรสความอร่อยของเมนูเด็ดใน ร้านอร่อยพัทยา กันอย่างเต็มที่ไปเลย แอบกระซิบว่าอร่อยจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว

 

ยังมีบทความอื่นๆที่น่าสนใจคลิกเลยhttps://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้