ร้านอาหารพัทยา ที่ต้องห้ามพลาดแวะไปกิน รวมมาให้ครบ

ร้านอาหารพัทยา

แชร์บทความนี้

ร้านอาหารพัทยา รสชาติเลิศ บรรยากาศดี ราคาจับต้องได้ บอกเลยว่าครบเครื่องตามแบบฉบับร้านนั่งกินอาหารที่ทุกคนตามหาอย่างแน่นอน วันนี้เราก็ได้รวบรวม ร้านอาหารพัทยา มาให้คุณมากถึง 9 ร้าน ถ้าไป 3 วัน ก็มีให้กินครบทุกมื้อกันไปเลย เราคัดมาแต่ร้านเด็ดร้านอาหารริมทะเลพัทยาที่ทุกคนไม่ควรพลาด แต่ละร้านจะปังขนาดไหน เดี๋ยวเราตามไปดูพร้อมกัน!

9 ร้านอาหารพัทยา สุดปัง รสชาติอร่อย สะอาด ราคาดีสมเหตุสมผล ใครไปลองก็ถูกใจชัวร์

สำหรับ 9 ร้านอาหารพัทยา ที่เราจัดมาแนะนำทุกคนในวันนี้นั้น เป็นร้านนั่งกินอาหารแบบชิล ๆ บรรยากาศดี ใครได้ไปก็น่าจะติดใจกันทุกคน เพราะรสชาติอาหารของแต่ละ ร้านอาหารทะเล ที่เรานำมานั้นบอกเลยว่าตราตรึงขั้นสุด แถมวัตถุดิบก็ยังคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้ไปลองจริง ๆ จัดมาให้ครบทั้งหมวด อาหารทะเล อาหารต่างชาติ อาหารไทยรสแซ่บ ตอบโจทย์สายกินทุกรูปแบบแน่นอน ใครที่แวะมาเที่ยวชลบุรี อย่าลืมแวะมาทานกันด้วยนะคะ

HORIZON ROOFTOP RESTAURANT & BAR

HORIZON ROOFTOP RESTAURANT & BAR

ร้านอาหารพัทยา ร้านแรกที่เราจะไปทุกคนไปทัวร์ในวันนี้นั้น เป็นร้านอาหารที่อยู่บน ROOFTOP ของโรงแรม HILTON พัทยานี่เอง ต้องบอกเลยว่าร้านนี้ได้บรรยากาศที่โรแมนติกสุด ๆ ชมวิวทะเลพัทยา กินอาหารรสชาติดี จิบเครื่องดื่มสุดปัง จะไปเดท หรือชวนเพื่อน ชวนครอบครัวไปพักผ่อนก็น่าจะทำให้มื้อนี้ของคุณเป็นมื้อที่ฟินแน่นอน เมนูเด็ดของที่นี่ก็จะเป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น ผสมผสานความโดดเด่นของอาหารหลายชาติไว้ด้วยกันเป็นอย่างดี ใครที่ชอบการจิบไวน์ ร้านอร่อยพัทยา มีเมนู COLD CUT มาให้กินคู่กันด้วยนะ

พิกัด : ชั้น 34 โรงแรม HILTON พัทยา ถนนเลียบชายหาดพัทยา ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 16.00 – 00.00 น.

เบอร์โทร : 038 253 000

TREESCAPE

TREESCAPE

วันหยุดครั้งหน้า ไปเยือนพัทยาทั้งที เราก็มี ร้านอาหาร ฟิวชั่น ที่ตกแต่งสไตล์คาเฟ่มาฝากทุกคนกันด้วย บอกเลยว่าร้านนี้ปังตั้งแต่อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ไปยันการตกแต่งร้านกันเลย ใครที่เป็นสายถ่ายรูปน่าจะถูกใจร้านนี้มากแน่นอน สำหรับเมนูแนะนำของที่ร้านก็จะมีซุปเห็ดรสชาติครีมมี่ เสิร์ฟคู่กับขนมปัง เมนูอาหารไทยก็มีให้เลือกแบบครบรส ถ้าพาเด็ก ๆ มา ทอดมันกุ้งเป็นเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลย สำหรับคนที่ขับรถมาเที่ยวร้านก็มีที่จอดรถให้บริการ ไม่ต้องไปตามหาให้วุ่นวายเลยจ้า

พิกัด : พัทยา-นาเกลือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.

เบอร์โทร : 093 452 4166

นางนวล พัทยา

Nang Nual Pattaya

รีวิวร้านอาหาร ทะเลสด ๆ กันบ้างดีกว่า บอกเลยว่าใครตามหาร้านซีฟู้ดแบบจัด ๆ ต้องมาทางนี้เลยจ้า เพราะนางนวลพัทยาเป็นร้านเด็ดที่มีซีฟู้ดแบบครบเครื่องให้ทุกคนได้เลือกสรร ตัวร้านก็อยู่ติดทะเล นั่งชมวิว บรรยากาศดี กินข้าวกับผู้ร่วมทริปได้แบบเพลิดเพลิน เมนูแนะนำที่ไม่ว่าโต๊ะไหนก็สั่ง ต้องเป็นเมนูกุ้งเผาเลย กุ้งตัวโต ๆ ย่างมาแบบกำลังดี ใครกินก็ถูกใจ แล้วก็อย่าลืมสั่งข้าวผัดปู ที่ให้เนื้อมาแบบแน่นไม่ไหว กินไปพร้อมกัน ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ บอกเลยว่าเกลี้ยงจาน

พิกัด : 214 หมู่ที่ 10 WALKING STREET พัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 12.00 – 23.00 น.

เบอร์โทร : 086 367 1213

SEA BLUE RESTAURANT PATTAYA

SEA BLUE RESTAURANT PATTAYA

สำหรับ ร้านอาหารพัทยา ที่การตกแต่งร้านปังเกินใคร ต้องร้านนี้เลย SEA BLUE เป็นร้าน ของกินพัทยา ติดทะเลสไตล์ BAR & RESTAURANT มานั่งกินข้าวอร่อย ๆ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ไปด้วยกันเลย ทางร้านมีดนตรีสดให้ฟัง บอกเลยว่าอยากนั่งยาวจนไม่อยากลุกเลยทีเดียว เมนูแนะนำที่ต้องห้ามพลาดก็ต้องเป็นเมนูซีฟู้ดย่าง จัดมาให้ครบทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาหมึก จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด แค่คิดก็ซู๊ดปากแล้วทุกคน และอีกหนึ่งจานที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองก็คือ ห่อหมกกุ้ง เรากล้าการันตีเลยว่าติดใจแน่นอน

พิกัด : ซอย นาจอมเทียน 14 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 12.00 – 00.00 น.

เบอร์โทร : 033 048 226

ครัวบ้านป้าบุญ สาขา 2

Pa Boon-s Kitchen, Branch 2

ร้านอาหารพัทยา ที่คนมาเป็นหมู่คณะ เป็นกลุ่มใหญ่ขนาดไหนก็เอาอยู่ จะเดินทางไปกับเพื่อน หรือครอบครอบเล็ก ๆ หรือไปกับแฟนก็น่าจะถูกใจ ด้วยตัวร้านที่เนรมิตอ่างน้ำขนาดใหญ่ให้ทุกคนได้กินอาหารพร้อมกับบรรยากาศดี ๆ มีห้องอาหารส่วนตัวพร้อมคาราโอเกะให้บริการ ตัวอารก็รสชาติยืนหนึ่ง จะเป็นเมนูซีฟู้ดก็ของสดใหม่ รับมาวันต่อวัน อาหารอีสานอย่างส้มตำ ก็รสชาติแซ่บไม่แพ้เมนูไหน ส่วนเมนูเด็ดเอาใจบ้านที่พาเด็ก ๆ มา อย่างไข่ตุ๋นหม้อไฟ ทางร้านก็มีให้ลิ้มลอง บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

พิกัด : 83 ตำบล หนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 00.00 น. 

เบอร์โทร : 094 432 1313

SURF & TURF PATTAYA

SURF & TURF PATTAYA

ร้านที่รวบรวม อาหารอร่อย ที่รวบรวมมาให้ครบทั้งเมนูไทยและเทศ เมนูเด็ดที่แนะนำสุด ๆ ต้องยกให้เมนูสลัดกุ้งทอด ที่ไม่ได้แค่อร่อย แต่ยังถ่ายรูปสวยอีก แล้วยังมีเมนู AFTERNOON TEA ให้สายคาเฟ่ได้ลิ้มรสความหอมหวาน รสชาติเลิศของขนมจากที่ร้าน จะนำมาถ่ายรูปทำคอนเท้นต์ก็ดีงามไม่แพ้กัน บอกเลยว่าเป็นร้านที่อาหารอร่อย รสชาติดี มีมุมให้ถ่ายรูป แถมยังเดินทางสะดวกอีกด้วยน้า

พิกัด : 499 พัทยา-นาเกลือ ตำบล หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 9.00 – 23.00 น.

เบอร์โทร : 091 758 3895

ริมผา ลาภิน

Rimpha Lapin

ร้านอาหารพัทยา ติดทะเล เพลิดเพลินกับอาหารรสเด็ด ในบรรยากาศสุดชิวริมทะเล ใครได้ไปลองก็น่าจะติดใจกันถ้วนหน้า ร้านนี้มีเมนูเด็ดหลากหลายให้คุณได้ลิ้มลอง จะเป็นเมนูซีฟู้ดหรือเมนูไหนก็อร่อยถูกปากคนไทยแน่นอน ถ้าได้แวะไปลองก็อย่าลืมสั่งเมนูกะพงทรงเครื่อง ปลากะพงทอดราดซอสยำแบบเปรี้ยวหวานกำลังดี และเมนูเด็ดอีกหนึ่งอย่างจาก ร้านเด็ดพัทยา ที่ไม่ว่าโต๊ะไหนก็ต้องสั่งอย่าง ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ การีนตีเลยว่าอร่อยจนอยากสั่งเพิ่ม

พิกัด : 152 ซอย นาจอมเทียน 36 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 13.00 – 21.00 น.

เบอร์โทร : 084 451 5686

ครัวหน้าบาน

open kitchen

ร้านอาหารอร่อย เอาใจคนชอบรสจัดแบบอาหารไทยมาเสิร์ฟแล้วจ้า กับร้าน ครัวหน้าบาน ที่มัดรวมเมนูอาหารไทยรสเด็ดมาให้ทุกคนได้ลิ้มลอง เมนูที่ทุกคนต้องสั่งก็คงจะหนีไม่พ้น ข้าวราดกั้งคั่วพริกเกลือรสแซ่บ เป็นเมนูที่จะปลุกความกระปรี้กระเปร่า ตามมาด้วยเมนูแกงส้มชะอมกุ้งรสชาติเข้มข้น บอกเลยว่าถ้าใครชอบกินอาหารไทย ยังไงก็ต้องร้านนี้นะคุณพี่

พิกัด : เลขที่ 386/31 ม.12 ซ.วัด, ซอย บุณย์กัญจนา 1 หนองปรือ, อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.

เบอร์โทร : 081 817 8490

CAVE BEACH CLUB

CAVE BEACH CLUB

สายคอนเท้นต์ต้องห้ามพลาดการมาเช็คอินที่ ร้านอาหารบรรยากาศดี ร้านนี้เลย ขอบอกว่าบีชคลับที่นี่คือปังไม่ไหวแล้วแม่ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศติดริมทะเล การตกแต่งที่ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของร้านก็ต้องได้ภาพสวยไปอวดโซเชียล ส่วนเรื่องรสชาติอาหารก็อร่อยเลิศสมกับการเป็นร้านแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นเมนูสไตล์ฝรั่งก็มีให้เลือกกันหลากหลาย หรือจะจัดมาเป็นเมนูซีฟู้ดอย่างหอยนางรมสด ที่นี่ก็มีบริการเช่นกัน

พิกัด : ซอย นาจอมเทียน 10 สัตหีบ ชลบุรี

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 00.00 น.

เบอร์โทร : 083 825 8283

บทสรุป ร้านอาหารพัทยา

สำหรับเคล็ดลับการเลือก ร้านอาหารพัทยา ให้ถูกใจผู้ร่วมทริปนั้น เราก็แนะนำให้คุณลองมานั่งนึกกันก่อนว่าคนที่จะไปทริปกับคุณนั้นชอบกินอาหารแบบไหน ถ้าเป็นคนที่ชอบกินอาหารไทย ไปกับญาติผู้ใหญ่ เราก็จะแนะนำเป็น ร้านอาหารในพัทยา แบบโลคอล น่าจะตอบโจทย์มากที่สุด แต่ถ้าคุณไปกับคนรัก แล้วอยากได้บรรยากาศที่โรแมนติกหน่อย ร้านอาหารแนะนำพัทยา ที่เป็น BAR & RESTAURANT น่าจะถูกใจแฟนของคุณเป็นแน่ แต่ถ้าเป็นทริปกับเพื่อนซี้ อยากกินไปด้วยเม้ามอย และได้รูป ร้านสไตล์คาเฟ่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

 

สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้แล้วที่นี่https://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้

ค้นหาบทความ

DOI INTHANON NATIONAL PARK

บทความล่าสุด

KHAO SOK NATIONAL PARK