5 ร้านอาหารทะเลพัทยา วิวสวย อาหารอร่อย บรรยากาศดี

ร้านอาหารทะเลพัทยา

แชร์บทความนี้

สำหรับใครที่เป็นสายเที่ยวอยู่แล้วจะพลาด 5 ร้านอาหารทะเลพัทยา ที่เรานำมาฝากไม่ได้เด็ดขาด เพราะไปเที่ยวทั้งทีจะพลาดร้านอร่อยไปได้ยังไง พัทยาเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่คนไปเที่ยวค่อนข้างบ่อย เพราะอยู่ไม่ไกลกรุงเทพมหานคร ใช้เวลาเดินทางไม่นานสามารถไปเช้าเย็นกลับได้ด้วย สะดวกสบายค่าใช้จ่ายไม่สูง เป็นร้านที่ขายอาหารซีฟู้ดในราคาที่จับต้องได้ แถมมีที่จอดรถเอาไว้พร้อมเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทุกคน ถ้าหากกำลังมองหาร้านวิวดี แถมยังได้กินอาหารอร่อย ใครที่แวะมาเที่ยวชลบุรีจะพลาด 5 ร้านที่เรานำมาฝากไม่ได้เด็ดขาด

แนะนำ ร้านอาหารทะเลพัทยา ร้านเด็ด ร้านดังที่สายซีฟู้ดห้ามพลาด

ตามรอย ร้านอาหารทะเลพัทยา 5 ร้าน เด็ด พัทยา ที่เรานำมาฝากการันตีว่าจะต้องถูกใจทั้งสายกิน สายเที่ยว จะไปกับเพื่อนไปกับครอบครัวก็ได้ทั้งนั้น แต่ละร้านที่เราคัดมาฝากล้วนแต่ขึ้นชื่อว่า อาหาร อร่อย รสชาติดีกล้ารับรองว่าจะถูกปากทุกคน แถมยังมีมุมถ่ายรูปให้เก็บภาพบรรยากาศกลับไปได้เยอะ วิวสวยถูกใจอย่างแน่นอน ถ้าใครที่กำลังวางแพลนอยากไปเที่ยวพัทยาก็ตามมาจดลิสต์ 5 ร้านอาหารทะเลพัทยา ที่ไม่ควรพลาดเอาไว้ก่อนได้ ซึ่งจะมีร้านไหนบ้างที่เราเลือกมาฝากลองไปดูกันเลยดีกว่า 

ริมทะเลสเต็ก พัทยา 

Rim Talay Steak Pattaya

สำหรับ ร้านอาหาร ร้านแรกที่เราจะแนะนำไม่ได้มีดีแค่ อาหารทะเล เท่านั้น แต่ยังมีสเต็กกับส้มตำและชาบูให้ทุกคนได้เลือกเมนูที่ถูกใจอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตกแต่งเรียบง่าย ราคาไม่แพง เผื่อว่าใครที่อยากจะได้สัมผัสการนั่งทานอาหารริมทะเลจริง ๆ ต้องร้านนี้ ร้านอาหารริมทะเล เพราะโต๊ะต่าง ๆ ตั้งอยู่บนหาดทราย รับประทานอาหารไปได้ฟังเสียคลื่นไปด้วย ได้บรรยากาศสุดฟิน ชมความงามของพระอาทิตย์ตกได้ด้วย แถมอาหารอร่อย มาพร้อมกับเซ็ตอาหารทะเลเผาและน้ำจิ้มสุดแซ่บที่ทุดคนต้องถูกใจ 

พิกัด : อยู่ริมหาดบ้านอำเภอ 

เบอร์โทรศัพท์ : 081-811-9796

เปิดให้บริการ : ทุกวัน 11 โมงจนถึง 4 ทุ่ม 

เดอะ กลาสเฮ้าส์ ซิลเวอร์ พัทยา 

The Glasshouse Silver

ถ้ากำลังมองหา ร้านอาหารทะเลพัทยา บรรยากาศตกแต่งสวยงามต้องที่นี่เลย มาพร้อมกับสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์น ทรอปิคอล ร้านตั้งอยู่ติดทะเลมีชายหาดส่วนตัว แบ่งโซนร้านอาหารออกเป็น 2 โซนคือในห้องแอร์และริมทะเล มองเห็นวิวทะเลสีฟ้าครามได้อย่างชัดเจน นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร้าน อร่อย พัทยา ที่ไม่ควรพลาดเลย อาหารทะเลสดใหม่ คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เมนูเด็ดของร้านนี้คือ หมึกไข่นึ่งมะนาวและทะเลผัดมันกุ้ง รับรองได้เลยว่าใครเป็นซีฟู้ดเลิฟเวอร์ได้กินจะต้องถูกใจ 

พิกัด : ตั้งอยู่ใน ZIRE CONDOMINIUM ซอยนาเกลือ 16

เบอร์โทรศัพท์ : 098-930-9800

เปิดให้บริการ : ทุกวัน 11 โมงจนถึงเที่ยงคืน 

เสวย ซีฟู้ด พัทยา 

Savoey Seafood

สำหรับอีกหนึ่ง ร้าน อาหาร ใน พัทยา ที่เราอยากแนะนำว่าไม่ควรพลาดก็คือ เสวย เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยกระจกโดยรอบทำให้มองเห็นวิวของท้องทะเลได้แบบเต็มที่ เน้นสไตล์โมเดิร์นเป็นหลัก ตอบโจทย์คนที่มากินกับเพื่อนและครอบครัวเป็นอย่างมาก เพราะร้านนี้ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เป็น ร้าน อาหาร บรรยากาศ ดี แถมอาหารรสชาติยังถูกปาก มีเมนูซีฟู้ดให้เลือกหลากหลาย แถมยังสามารถตบท้ายด้วยของหวานแสนอร่อยได้ด้วย เมนูที่ต้องห้ามพลาดเลยของร้านนี้ก็คือปูผัดผงกระหรี่ 

พิกัด : 777 หมู่6 ถนนพัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 066-095-5619

เปิดให้บริการ : ทุกวัน 11 โมงจนถึง 5 ทุ่ม

ริมผาลาภิน

Rim Phalapin

ริมผาลาภินเป็น ร้านอาหารทะเล ที่บรรยากาศดีมองเห็นทั้งวิวชายหาดและทะเลแบบมุมโค้ง ถ่ายรุปออกมาสวยเป็นอย่างมาก ทางร้านจะมีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งหมด 2 โซนคือ โซนระเบียงแบบยกสูงที่มองเห็นวิวทะเล และที่นั่งภายในร้าน สไตล์การตกแต่งเหมือนรับประทานอาหารอยู่ที่บาหลี มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารซีฟู้ด อาหารฟิวชั่นและอาหารนานาชาติ ถ้าใครกำลังมองหา ร้านอาหารทะเลพัทยา ที่น่าไปต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย 

พิกัด : 152/2 หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 36

เบอร์โทรศัพท์ : 038-235-515

เปิดให้บริการ : ทุกวัน 4 โมงจนถึงเที่ยงคืน

เจ๊จุกอาหารทะเลพัทยา

Rim Phalapin

ร้าน อาหาร พัทยา ร้านสุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ เจ๊จุกอาหารทะเลพัทยา ซึ่งเป็นร้านที่เน้นบรรยากาศผ่อนคลาย มีโซนให้เลือกทั้งแบบเอ้าดอร์สัมผัสลมเย็น ๆ และแบบอินดอร์ที่อยู่ในห้องแอร์ เป็นอีกหนึ่ง ร้าน อร่อย ที่มีคนแนะนำค่อนข้างเยอะ เมนูเด็ดของ ร้านอาหารทะเลพัทยา ร้านนี้ก็คือซีฟู้ดที่มีให้เลือกได้ครบครัน สดใหม่รสชาติอร่อยถูกใจสายกินแน่นอน

พิกัด : ซอยสุขุมวิทพัทยา 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง

เบอร์โทรศัพท์ : 094-156-5655

เปิดให้บริการ : ทุกวัน 10 โมงจนถึง 4 ทุ่ม

ปักหมุดร้านอาหารทะเลพัทยา รวม 5 ร้านดังที่ใครไปพัทยาต้องตามไปเช็คอิน 

มาพัทยาทั้งทีจะพลาดการตามเช็คอิน ร้านอาหารทะเลพัทยา ไปได้ยังไง จาก 5 ร้าน อาหาร อร่อย ที่เราคัดเลือกมาฝากทุกคนการันตีจาก รีวิวร้านอาหาร ได้เลยว่าเป็นร้านที่ครบเครื่องทุกอย่าง ของ กิน พัทยา อร่อยจริง ยิ่งใครชอบซีฟู้ดแต่ละร้านก็จะมีสูตรน้ำจิ้มที่แตกต่างกันออกไป ตอบโจทย์การพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นอย่างมาก ไปพักใกล้ชิดกับทะเลกินอาหารอร่อย ๆ เพื่อผ่อนคลายความเครียดและพร้อมที่จะกลับไปลุยงานต่อ ใครที่อยากกินอาหารทะเลสดใหม่กับร้านอาหารสวย ๆ ต้องอย่าพลาด 5 ร้าน อาหาร แนะนำ พัทยา ที่เราเลือกมาฝากเลย

 

มีบทความร้านอาหารอีกเพียบที่เราแนะนำ คลิกเลยhttps://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้