เช็คอิน seafood club bangsaen บีชคลับ สวรรค์ของซีฟู้ดเลิฟเวอร์

seafood club bangsaen

แชร์บทความนี้

seafood club bangsaen เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่บางแสน ซึ่งเดินทางสะดวกสบายใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพไม่กี่ชั่วโมง เหมาะกับการไปเที่ยวแบบเช้าเย็นกลับ หรือใครอยากพักค้างคืนก็ได้ สำหรับร้านนี้ที่เราอยากแนะนำก็เพราะว่ามีทั้งโซนร้านอาหารและโซนคาเฟ่ มองเห็นวิวทะเลได้ 180 องศา ตอบโจทย์คู่รักที่อยากจะซึมซับบรรยากาศสุดโรแมนติกเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นบีชคลับที่เหมาะกับคนชอบซีฟู้ดด้วย อาหารแต่ละอย่างของที่นี่จะเน้นไปที่ซีฟู้ดเป็นหลัก อยากนั่งกินอาหารริมทะเลไม่ควรพลาดเลย นอกจากที่เที่ยวพัทยาแล้ว ยังมีร้านอาหารบางแสนที่น่าไปอีกด้วย

seafood club bangsaen ร้านบรรยากาศดีติดทะเล อาหารอร่อย

seafood

ร้านอาหาร seafood club bangsaen ถูกเรียกว่าเป็นสวรรค์ของซีฟู้ดเลิฟเวอร์ เพราะเมนูต่าง ๆ ของที่นี่มีครบทุกอย่าง ใครที่ชอบอาหารทะเลพลาดไม่ได้เลย และที่สำคัญคือ อาหารอร่อย รสชาติจัดจ้านปรุงรสมาได้ถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก แต่มาพร้อมกับราคาจับต้องได้ไม่แพงอย่างที่คิด บรรยากาศเย็นสบายเพราะอยู่ติดทะเล มีโซนเอ้าท์ดอร์ที่นั่งได้บนชายหาดทราย 

bangsaen

เมนูเด็ดของร้านนี้ที่ seafood club bangsaen รีวิว จากหลาย ๆ คนแนะนำก็คือ ข้าวผัดปูและต้มยำหม้อไฟทะเล ซึ่งบอกเลยว่ารสชาติเด็ดสุด เหมาะกับคนที่ชอบกินเผ็ด แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มคลายร้อนให้เลือกหลากหลาย และอีกหนึ่งเมนูที่ไม่อยากให้พลาดก็คือ ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม เป็นสูตรพิเศษจากทางร้านที่ผสมเครื่องเทศได้อย่างลงตัว เลือกมาทานที่ ร้านอาหารบรรยากาศดี ร้านนี้ได้ทั้งรูปสวย ๆ กลับไปแถมยังอิ่มท้องจากอาหารอร่อยด้วย ใครที่ชอบอาหารซีฟู้ดพลาดไม่ได้เด็ดขาด

restaurant

สรุป

seafood club bangsaen เป็น ร้านอาหารแนะนำบางแสน ที่อยากให้คนที่ชื่นชอบ อาหารทะเล ไปตายรอยกันดู เป็นร้านที่มีที่จอดรถส่วนตัว อาหารอร่อย เหมาะกับคนที่อยากขับรถไปเที่ยวทะเลเที่ยวเกาะในช่วงวันหยุด ที่สำคัญร้านนี้ไม่ได้มีแค่ให้นั่งทานที่ร้านเท่านั้น แต่มีบริการให้ซื้อกลับบ้านได้ด้วย มีมุมถ่ายรูปเยอะมากเพราะไม่ได้เป็นแค่ร้านอาหารอย่างเดียว แต่เปิดเป็นคาเฟ่และมีโซนสำหรับที่พัก เผื่อว่าใครอยากนอนค้างคืนก็สามารถติดต่อสอบถามได้ นับว่าร้านนี้เป็นหนึ่งใน ร้านเด็ดบางแสน ที่มีครบทุกอย่าง ราคาไม่แพง อาหารคุณภาพดีสดจากทะเล ใครที่สนใจก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามช่องทางติดต่อที่เรานำมาฝากได้

พิกัด : 4/5 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 085-678-9531

เปิดให้บริการ : ทุกวัน 10 โมงถึง 2 ทุ่ม

 

สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่https://arbhghana.com/

แชร์บทความนี้

ค้นหาบทความ

DOI INTHANON NATIONAL PARK

บทความล่าสุด

KHAO SOK NATIONAL PARK