ปักหมุด ร้านลับพัทยา บัวทองแอทบีช ซีฟู้ดริมทะเลราคาไม่แพง

ร้านลับพัทยา

แชร์บทความนี้

ร้านลับพัทยา ที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนตามไปเช็คอินในบทความนี้ก็คือ “บัวทองแอทบีช” ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าไม่ใช่ร้านดังที่หลาย ๆ รีวิวแนะนำ แต่ร้านนี้เหมาะกับการไปในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมาก อาหารซีฟู้ดสดใหม่ ราคาไม่แพงแถมยังเป็นร้านที่นักท่องเที่ยวรู้ไม่เยอะ ได้บรรยากาศสงบ มองวิวที่เที่ยวชลบุรีสวย ๆ ไปพร้อมกับการกินอาหาร ใครที่กำลังวางแพลนไปเที่ยวพัทยาขอย้ำเลยว่าพลาดร้านนี้ไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารริมทะเลพัทยาที่ควรจะไปตามรอย

แนะนำบัวทองแอทบีช ร้านลับพัทยา ริมชายหาดที่ไม่ควรพลาด

ร้านลับพัทยา

ร้านลับพัทยา บัวมองแอทพีชตั้งอยู่ที่หาดวงศ์อมาตย์ ซึ่งเป็นชาดหาดส่วนตัวที่มาพร้อมกับบรรยากาศเงียบสงบ จากหลาย ๆ รีวิวที่ไปกิน อาหารทะเล ร้านนี้ล้วนแต่การันตีให้ว่าอาหารอร่อย รสชาติดี น้ำจิ้มซีฟู้ดก็ถูกปากเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะไม่ใช่ ร้านอาหาร ชื่อดังที่คนรู้จักเยอะ แต่นี่นับว่าเป็นข้อดีเพราะเราไม่ต้องรอคิวนาน แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ แบบไม่ต้องแย่งใครด้วย 

ร้านลับพัทยา

เมนูอาหารจะมีให้เลือกตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย แต่ถ้าอยากจะสั่งตาม รีวิวร้านอาหาร เมนูที่เราอยากแนะนำว่าพลาดไม่ได้ก็คือ หมึกไข่นึ่งมะนาวที่มาพร้อมกับความสดของตัวหมึกและการปรุงรสที่กลมกล่อม หรือใครที่ชอบซีฟู้ดอื่น ๆ ร้านนี้ก็มีให้เลือกได้เยอะมาก ทั้งหมึกผัดไข่เค็ม กุ้งนึ่ง หอยนางรม หรือว่าทอดมันกุ้ง และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย นับว่าเป็นหนึ่งใน ร้าน อาหาร บรรยากาศ ดี ที่จะให้ฟินไปกับการรับประทานแบบเต็มที่ ฟังเสียงคลื่นไปพร้อม ๆ กับการกินอาหารอร่อยในราคาสบายกระเป๋าทุกคนต้องห้ามพลาดเลย 

ร้านลับพัทยา

รวมรายละเอียดและช่องทางติดต่อบัวทองแอทบีช 

บัวทองแอทพีชเป็นหนึ่งใน ร้านลับพัทยา ที่สายกินไม่ควรพลาด เพราะเป็น ร้าน อาหาร พัทยา ที่ตั้งอยู่บนหาดทราย ราคาเริ่มต้นแค่ 40 บาทเท่านั้นแต่ให้ทุกคนไปกินอาหารซีฟู้ดวิวทะเล มีมุมถ่ายรูปให้เลือกหลากหลาย สามารถถ่ายอาหารคู่กับพื้นหลังที่เป็นหาดทรายและทะเลสีฟ้าได้ ที่สำคัญเป็น ร้าน เด็ด พัทยา ที่ไม่ต้องเบียดกับใครเพราะคนรู้ไม่เยอะ มีที่จอดรถริมหาดให้เลือกจอดได้ สะดวกกับคนที่ขับรถมา นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร้าน อาหาร แนะนำ พัทยา แบบลับ ๆ ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลย ถ้าใครสนใจก็สามารถไปตามรอยกันได้ โดยเราได้รวบรวมช่องทางติดต่อมาฝากด้วย 

พิกัด : 256/16 ซอยนาเกลือ 18/1 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง 

เบอร์โทรศัพท์ : 081-715-6592

เปิดให้บริการ : ทุกวัน 9 โมงจนถึง 1 ทุ่ม

 

ยังมีร้านเด็ดๆอีกหลายร้านที่คุณไม่ควรพลาด หากสนใจอ่านเลยhttps://arbhghana.com/ 

แชร์บทความนี้