หาดบางเสร่ ที่เที่ยวพัทยาลับ ๆ สำหรับคนอยากเที่ยวพัทยาแบบสุดคุ้ม

หาดบางเสร่

แชร์บทความนี้

มาบอกใบ้พิกัด ที่เที่ยวพัทยา แบบลับ ๆ ให้คนที่อยากไปเที่ยวพัทยาแบบประหยัด ๆ ได้ทานอาหารอร่อย ๆ แบบอิ่มท้อง ชมวิวสวยจากทะเลพัทยา คนไม่เยอะ เหมาะกับคนที่รักความสงบสะดวกสบาย อยากเที่ยว พักผ่อนแบบชิล ๆ แต่ไม่รู้ว่า พัทยาที่ไหนน่าเที่ยว บ้าง ต้องลองมาที่นี่ หาดบางเสร่ หาดที่จะทำให้การ เที่ยวพัทยา 1 วัน ของคุณเต็มไปด้วยความสวยงามและความอร่อยในราคาที่ถูกกว่าเดิมเป็นหนึ่งในที่เที่ยวชลบุรีที่ต้องไป

แจกพิกัดอาหารอร่อย ทะเลสวยที่ หาดบางเสร่ หาดลับประจำสัตหีบ

nature trip

หาดบางเสร่ หาดที่ตั้งอยู่ใน ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ชายหาดที่เที่ยวพัทยาติดถนนระหว่างทางสัตหีบ-หาดจอมเทียน เป็นชายหาดสั้น ๆ 1.5 กิโลเมตรที่เต็มไปด้วยต้นมะพร้าวสูงใหญ่ตลอดทั้งทาง บรรยากาศเหมาะสำหรับการมานั่งสบาย ๆ ทานอาหาร พบปะเพื่อนฝูง คนไม่เยอะ นักท่องเที่ยวไม่เยอะ เป็นหาดลับ ๆ ที่คนพัทยาจะชอบชวนกันหลบความวุ่นวายจากหาดอื่น

Pattaya trip plan

ถ้าคุณไม่ได้กังวลเรื่อง พัทยาหาดไหนสวยสุด บอกเลยว่ามาเที่ยวที่หาดนี้จะช่วยคุณประหยัดงบใน ทริปพัทยา นี้ได้ไม่น้อยเลย ถึงแม้ว่าบรรยากาศและวิวสวยสู้หาดพัทยาหรือหาดจอมเทียนไม่ได้ แต่ที่นี่ก็มีมุมถ่ายรูปคู่กับธรรมชาติ ต้นมะพร้าว ที่ดูสวยไปอีกแบบ คุณจะได้รูป เที่ยวธรรมชาติพัทยา ที่มีธรรมชาติโดดเด่น ไม่มีคนพลุกพล่านมาบดบังความสวยของทะเลนี้เลย ตอนกลางคืนก็จะพบกับแสงของเรือชาวประมงที่ส่องแสงสวยงามไปอีกแบบต่างจากทะเลตอนกลางวันไปเลย ใครอยากสัมผัสวิถีชีวิตชาวพัทยาต้องมาแวะที่นี่

Pattaya

ที่เที่ยวพัทยา ที่จะทำให้คุณอิ่มท้องด้วยอาหารทะเลสด ๆ ใหม่ ๆ จากเรือประมงชาวบ้าน

แพลนเที่ยวพัทยา ของคนรักอาหารทะเลที่อยากมาทานอาหารทะเลสด ๆ ต้องมาที่บางเสร่ ท้ายหาดจะมีหมู่บ้านชาวประมงและร้านอาหารที่นำวัตถุดิบสดใหม่จากทะเลมาทำเป็นอาหารจานอร่อยให้คุณได้สัมผัสรสชาติความสดของเหล่าสัตว์ทะเล เที่ยวพัทยางบน้อย แต่ได้ทานอาหารทะเลแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน เพราะชาวบ้านที่นี่ขายราคาถูกกว่าที่อื่นหลายเท่า เรียกว่าเป็นราคาอาหารของการมา เที่ยวพัทยา ที่คุณหาที่หาดไหนไม่ได้ 

บทสรุป

หาดบางเสร่ ติดหมู่บ้านชาวประมง ที่บอกเลยว่าจะมีอาหารทะเลสด ๆ ใหม่ ๆ วันต่อวันมาให้คุณได้เลือกกินแบบไม่อั้นในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน วันหยุดนี้ลองแวะมาชม พัทยาน่าเที่ยว กับ เกาะลับพัทยา ที่หาดนี้ วิวทะเลสวย ๆ ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นร่มเงาของต้นมะพร้าวตลอดทั้งทาง แถมอาหารอร่อยจนต้องยกนิ้วให้ เติมเต็มความสุขให้กับจิตใจและอิ่มท้องได้ในที่เดียวอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ arbhghana.com

แชร์บทความนี้